Download Your Uninstaller Pro 7

Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket
*

Mục Lục Nội Dung

Các nhân kiệt chủ yếu của phần mềm your uninstallerCó gì mới trong Your Uninstaller V7.5?

Download Your Uninstaller Pro 7.5 Full Key 2021 + Bản Portable

Your Uninstaller là ứng dụng được cải tiến và phát triển vì chưng URSoft, để xóa triệt nhằm các ứng dụng sẽ download ném lên máy tính. Với quy trình xóa mạnh khỏe các tập tin rác rến còn còn sót lại sau khoản thời gian gỡ thiết đặt cùng một số tác dụng bổ sung độc đáo vào bạn dạng 7.5. Your uninstaller Pro 2021 nhanh lẹ chứng minh giá trị với trên 98% toàn bộ mua để lên trên máy tính Windows 10 và Windows 7.

Bạn đang xem: Download your uninstaller pro 7

Phần mềm your uninstaller thực hiện dễ dãi như Recycle Bin trên máy vi tính. Chỉ cần kéo & thả và những công tác ko sử dụng nữa và nó sẽ mất tích mãi mã. điều đặc biệt, your uninstaller 7.5 còn hoàn toàn có thể vứt bỏ một trong những phần mềm loại gián điệp tổn hại mang đến laptop của công ty.

Các khả năng chính của phần mềm your uninstaller


So với Revo Uninstaller Pro thì, phiên bản rất đầy đủ của Your Uninstaller cung cấp nhiều cơ chế gỡ quăng quật khác biệt để bạn lựa chọn, chất nhận được search kiếm và chọn lọc những ứng dụng đề xuất gỡ quăng quật cũng tương tự loại bỏ phần mềm ô nhiễm ngoài hệ thống.


Chỉ phải kéo thả để gỡ quăng quật hoàn toàn ngẫu nhiên vận dụng như thế nào đang cài đặt. Buộc xóa chương trình trong những lần gỡ thiết đặt trước đó không thành công Quét toàn bộ khối hệ thống sau thời điểm một chương trình được gỡ thiết đặt nhằm xóa hoàn toàn Tự hễ phát hiện những setup chưa phù hợp lệ cùng đào thải chúng bằng một cú bấm chuột. Your uninstaller Pro 7.5 có thể sao lưu lại / phục sinh lên tiếng vận dụng đã thiết đặt. Tính năng search kiếm giúp bạn nhanh lẹ tìm kiếm thấy chương trình các bạn chuẩn bị gỡ thiết lập. Khởi hễ nkhô hanh rộng 5-10 lần đối với Add / Remove Program của Windows XP! Xuất danh sách công tác sang tệp hoặc sản phẩm công nghệ in. Tích hòa hợp Disk Cleaner khiến cho bạn kiếm tìm với xóa các tệp ko quan trọng bên trên đĩa. Và các bản lĩnh khác trên Your Uninstaller Full 2021 đã ngóng chúng ta tò mò

Gỡ vứt công tác cứng đầu

Với một số trong những phần mềm trên máy tính, họ bắt buộc xóa không bẩn toàn bộ những tập tin bởi Add/Remove Program giỏi Unlocker. Đó đó là cơ hội Your Uninstaller ra tay, nguyên lý này có thể xóa bỏ triệt nhằm với dài lâu mà lại phương thức thường thì quan yếu làm cho được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Lightroom Cc 2018 Full Crack, Download Lightroom Classic Cc 2018 Full Crack

hầu hết tùy chọn gỡ không giống nhau

Chức năng gỡ bỏ nâng cấp trên ứng dụng gỡ thiết lập Your Uninstaller 7.5 cung ứng những cơ chế khác nhau: bao gồm: gỡ rưới tiêu chuẩn với gỡ quăng quật nkhô giòn. Dưới đây là cụ thể các tùy chọn có trong cơ chế gỡ File “Advanced Uninstall” trên phần mềm gỡ vứt áp dụng này:

Trước tiên, là chính sách gỡ setup nhanh (Quick Uninstall), Khi lựa chọn gỡ File bằng bản lĩnh này ứng dụng vẫn tự động hóa vứt bỏ những ứng dụng ví dụ. Trong ngôi trường thích hợp bạn chọn chế độ “Uninstaller” thì đã xuất hiện thêm một hành lang cửa số hỏi xem bạn chọn gỡ quăng quật theo cơ chế nào:

Quá trình gỡ trộn tiêu chuẩn Bình thường: Lựa chọn này bao gồm 2 chế độ là an toàn, tài năng quét file msống rộng Registry. Tuy nhiên, tùy chọn này còn có vẻ lừ đừ hơn đối với tùy chọn thứ 2 là cơ chế bình yên. Siêu chế độ: lúc sàng lọc gỡ thiết đặt bởi chính sách này ứng dụng đã hoạt động sống chế độ bình thường, quét toàn bộ các tệp tin còn sót lúc gỡ sở hữu đặt lên Windows tự kia góp họ xóa dài lâu các File còn còn sót lại.

Tìm tìm ứng dụng phải gỡ bỏ

Chúng ta ko hơi đâu mà tra cứu đông đảo file bắt buộc gỡ quăng quật giữa một rừng file bên trên máy tính xách tay. Do đó, ứng dụng Your Uninstaller đã cung ứng anh tài tìm kiếm tìm. Điều này góp chúng ta dễ dãi tra cứu thấy những file rác rến, tệp tin thiết lập dlàm việc dang bên trên PC với xóa chúng đi.

Loại bỏ ứng dụng ô nhiễm, bảo đảm an toàn chương trình

Để gỡ quăng quật nhanh hao hơn các phần mềm bên trên máy vi tính, chương trình gỡ thiết lập các áp dụng bên trên PC – Your Uninstaller còn cung cấp chính sách kéo thả để thải trừ các tệp tin không quan trọng. Với làm việc đơn giản và dễ dàng, chỉ bài toán kéo mọi phần mềm, tập tin độc hại,… bạn muốn xóa vào trình chuyên chú của công tác là ngừng.

Hỗ trợ sao lưu giữ, phục sinh thiết lập ứng dụng

Trong một số ngôi trường hợp, họ lỡ tay xóa nhầm một vài tập tin đặc biệt trên laptop. Bạn có thể khôi phục hệ thống bởi công dụng Windows System Restor bên trên Your Uninstaller. Hiện giờ, ứng dụng vẫn đảo ngược chở lại đầy đủ chuyển đổi trước đó.

Có gì new vào Your Uninstaller V7.5?


Hỗ trợ Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 Hỗ trợ gốc rễ 64 bit và 32 bit (là trình gỡ thiết lập đầu tiên chuyển động trên Win 7 64-bit) Tối ưu hóa Lever mấu chốt để chuyển động bất biến cùng tin cậy rộng cùng với công suất tăng 30%. Txuất xắc đổi bối cảnh góp người dùng áp dụng các ứng dụng khác nhau tiện lợi cùng tiện lợi rộng. Kéo cùng gỡ thiết đặt bằng tính năng mới là Hunter Mode Chế độ gỡ cài đặt nhanh Các Lever quét không giống nhau tự “Safe” cho tới “Super” trên Your Uninstaller V7.5
Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8, 10 Sở nhớ (RAM): 512MB RAM là cần. Dung lượng trống HDD: 100 MB. Sở xử lý: Hãng Intel Pentium 4 trsống lên
Chọn Next

*

Chọn Next

*

Tichồng vào “Check for updates” rồi bấm finish

*

Chọn Enter Key

*

Ngắt kết nối Internet bên trên laptop tiếp nối nhập Key Your Uninstaller
Name: sharyn kolibob Registration code: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z Bấm OK

*

Bấm OK để ngừng cài đặt Your Uninstaller trên Windows 10 64 bit

*

Sau Lúc thiết đặt thành công ứng dụng your uninstaller full version chúng ta có thể thực hiện nó để xóa các vận dụng không quan trọng bên trên laptop bằng cách: Chọn mềm buộc phải xóa ⇒ Chọn “Quichồng Unisstall

Chờ Your Uninstaller gỡ những phần mềm trên laptop

*

Nhấn Finish sau khi Your Uninstaller Portable thông tin gỡ cài đặt thành công!

*

Vậy là mình đã thiết lập thành công phần mềm dọn rác Your Uninstaller trên máy vi tính. Còn hóng gì nữa nhưng không sở hữu ứng dụng này về nhằm gỡ setup vận dụng khỏi hệ thống của bản thân và xóa tất cả các tệp còn lại với những mục ĐK hay bị quăng quật lại sau thời điểm xóa. Link Download Your Uninstaller Portable Google Drive sầu.