XIN KEY HOẶC CRACK CỦA YOUTUBE DOWNLOADER

Ytd Video Downloader Pro Full Crack là ứng dụng được cho phép chúng ta thiết lập xuống (download) các Clip từ Youtube, Facebook, Zalo, … hay bất kì một trang web như thế nào không giống. Chỉ cần một vài thao tác dễ dàng nhỏng Copy Link Video và Paste vào phần mềm, Ytd Video Downloader Pro đang chất nhận được các bạn cài đặt rất nhiều đoạn phim kia xuống cùng với unique hình hình ảnh và âm tkhô cứng rất tốt. Không những vậy, nó còn cung ứng chúng ta download về cùng với vận tốc cao tạo nên quá trình sở hữu xuống của người sử dụng thật nhanh lẹ cùng tiện lợi. Vậy “Tải Ytd Video Downloader Pro Full Crack nghỉ ngơi đâu?” và “Crack như vậy nào?”. Hãy thuộc theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây của diehmayxanh.com nhé!

*
Tải Ytd Video Downloader Pro Full Crachồng “Miễn Phí” + Hướng Dẫn Cài Đặt

Ytd Video Downloader Pro là gì?

YTD Video Downloader Pro là một trong những phần mượt có lợi được cho phép người dùng mua xuống video youtube, facebook hoặc các website share video khác. Đây sẽ là 1 chọn lựa thú vui cho người tiếp tục mua xuống đoạn phim youtube.

Bạn đang xem: Xin key hoặc crack của youtube downloader

Theo Download.cnet.com: “Với phần mềm YTD Video Downloader, chúng ta cũng có thể dễ ợt sở hữu xuống các video nghỉ ngơi các format video khác nhau trong một khoảng thời hạn ngắn nhất”.

*
Giao diện thao tác của Ytd Video Downloader Pro

Để áp dụng YTD Video Downloader, các bạn chỉ cần nhập URL của video clip bạn có nhu cầu vào hộp và nhấp vào nút ít ‘Tải xuống’ nhằm tự động hóa tiến hành thao tác Dunnold. Các kĩ năng khác của YTD bao gồm thay đổi video clip sang những format khác nhau, rất có thể chuyển đổi phlặng lịch sự iPod, iPhone, PSPhường, Điện thoại di động, Windows Media, XVid với MP3. … Bên cạnh đó, YTD Video Downloader Pro cung ứng những định dạng nhỏng MP3, MP4, 3GP., MPEG cùng AVI vì vậy nó chất nhận được các bạn coi Clip trên nhiều khối hệ thống không giống nhau.

Tính năng của YTD Video Downloader Pro

Tăng tốc độ tải xuống đoạn phim của bạn nhiều lầnTải xuống Clip cùng với rất tốt nhỏng 1080p, 720pGiúp cửa sổ công tác kéo cùng thả Clip dễ dàngHỗ trợ tất cả các trình chăm sóc thịnh hành hiện nay hành nlỗi IE, Firefox, Google ChromeCó thể dễ ợt chuyển đổi đoạn Clip quý phái những định dạng khácTrích xuất bạn dạng ghi âm từ videoVà còn tương đối nhiều nhân kiệt không giống đang hóng bạn khám phá trong Ytd Video Downloader Pro …

Yêu cầu cấu hình

Phần mềm hữu ích: Tải K Lite Codec Paông chồng Full 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt

Link thiết lập Ytd Video Downloader Pro Full Crack

Link mua DRIVE:

*

Link download MEGA:

*

Pass: trong tệp tin cài đặt

Hướng dẫn Cài đặt, Crack và Sử dụng Ytd Video Downloader Pro

Hướng dẫn Cài đặt và Crack

Bước 1: Trước hết bạn cần download File Ytd Video Downloader Pro Full Crack của Ngự Kiếm Phi Thiên theo mặt đường Link sinh hoạt trên.

Cách 2: Giải nén cùng Cài đặt ứng dụng.

Cách 3: lúc cài đặt kết thúc, lựa chọn ‘Finish’ nhằm ngừng với Crachồng.

Xem thêm: 【Download】 Tải Lightroom Cc 2018 Fshare + Google Drive Miễn Phí

Cách 4: Giải nén File Crachồng, tiếp nối Copy File ‘patch.exe’.

Bước 5: Paste vào thư mục cài đặt của Ytd Video Downloader Pro theo mặt đường dẫn: C:Program FilesYouTube Video Downloader

Bước 6: Nhấp loài chuột cần vào File ‘patch.exe’ vào tlỗi mục thiết đặt của Ytd Video Downloader Pro cùng chạy dưới quyền admin ‘Run as administrator’

Cách 7: Khởi hễ lại ứng dụng và sử dụng Ytd Video Downloader Pro Full Crack.

*
Ytd Video Downloader Pro Full Crack

Hướng dẫn sử dụng

Tại hình ảnh bao gồm của Ytd Video Downloader Pro, chúng ta có thể lựa chọn các chức năng sau cùng sử dụng:

Download: Phần này dùng làm thiết lập các tệp tin đoạn Clip bên trên Facebook, Youtube, … mà lại bạn có nhu cầu mua xuống. quý khách hàng chỉ việc copy con đường Link của video kia vào mục ‘Pate URL’ sau đó nhấp lựa chọn ‘Download’ nhằm thực hiện quá trình tải xuống.

Convert: Thực hiện bài toán chuyển đổi đoạn Clip theo ý muốn của bạn

Activity: Xem các bước tải về về máy vi tính của chúng ta.

Play: xem video clip chơi luôn bên trên ứng dụng.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Lời kết

Bởi vậy là các bạn đã sở hữu thể Cài đặt cũng tương tự Crachồng thành công ứng dụng Ytd Video Downloader Pro rồi. Với Ytd Video Downloader Pro rồi, chúng ta có thể thỏa mức độ cài đặt xuống các đoạn Clip trên Facebook, Youtube, giỏi bất kỳ trang mạng Internet như thế nào với unique rất tốt cùng vào thời gian nkhô giòn nhất. Đừng quên truy cập “kho Phần Mềm” của Ngự Kiếm Phi Thiên với thiết lập về hàng ngàn phần mềm hữu ích không giống nhé.