HOW TO COMPOSITE GREEN SCREEN FOOTAGE USING CHROMA KEY

Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket
*

Adobe Premiere Pro 2021 – Ứng dụng làm phim, chỉnh sửa Video

Adobe Premiere là một giữa những ứng dụng có tác dụng phlặng số 1 mà các công ty sáng chế Clip lựa chọn. Quý Khách rất có thể thực hiện miễn giá tiền 7 ngày với tương đối đầy đủ các kĩ năng. Sau đó, để liên tục thực hiện bạn đăng ký sử dụng với mức giá 20,99$/tháng. Ngoài bí quyết cài đặt bản quyền, chúng ta cũng có thể áp dụng phiên bạn dạng Adobe Premiere v15.4 được thiết kế vào trong ngày 15 tháng 8 năm 2021 bằng cách mua bản Repachồng (kích hoạt sẵn).

Bạn đang xem: How to composite green screen footage using chroma key

Với phương pháp này, vẫn kích hoạt vĩnh viễn phần mềm Premiere cơ mà ko yêu cầu đóng phí tổn mỗi tháng. Dưới đây là một vài ba đọc tin về phần mềm cũng giống như bí quyết cài đặt cùng kích hoạt Premiere Pro CC 2021 trên máy tính xách tay.

Adobe Premiere 2021 Có gì mới?

Phiên phiên bản v15.4 của ứng dụng có tác dụng phim Premiere Pro vẫn cải thiện đáng chú ý về công suất. Ngoài ra, Adobe cũng cho biết thêm rằng, sinh hoạt lần update này đã bổ sung cập nhật thêm những tính năng vượt trội và sửa các lỗi còn mãi mãi sinh hoạt những phiên bạn dạng trước. Để biết cụ thể đầy đủ chuyển đổi trên phiên phiên bản Premiere Pro CC 2021, hãy cũng diehmayxanh.com tìm hiểu tức thì nhé!

*

Speech lớn Text

Tính năng này bên trên Adobe Premiere Pro 2021 v15.4 có tác dụng tự động hóa thêm và chế tạo ra prúc đề trong mang lại đoạn phim cùng với 13 ngữ điệu không giống nhau. Có nghĩa là, khi chúng ta nói thì các đoạn Text được sản xuất tự động cũng biến thành chạy trong video luôn. Cho thấy, Speech khổng lồ Text giúp người dùng gọi hầu như đoạn âm tkhô cứng khá cực nhọc nghe tuyệt bé dại chẳng hạn. Khi tạo thành tự động hóa, nếu như bạn thấy sai bao gồm tả một trong những từ thì cũng rất có thể điều chỉnh lại được nhé!

*

Nếu so sánh cùng với các ứng dụng làm phyên ổn khác như Camtasia 9 hay Filmora 9. Thì Premiere Pro v15.4 giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí thời hạn hơn vày chưa hẳn chuyển thủ công. Thậm chí, có thể xong xuôi gần như đồ vật bên trên phần mềm này nkhô nóng rộng vội vàng 5 lần. Nhỏng hình dưới đây:

Chỉnh sửa văn uống bản trong Video

Tính năng này bên trên Premiere Pro 2021 v15.4 góp người dùng dễ dãi xem xét lại với sửa đổi bạn dạng ghi vào video clip. Thông qua các pháp luật như tìm kiếm tìm cùng thay thế, hiển thị những khoảng chừng tạm ngưng giỏi thậm chí là kỹ năng riêng biệt thân những Speeker. Để chỉnh sửa, chúng ta chỉ việc nhấp vào một trong những từ hay các tự nào đó trong đoạn văn bản thôi.

*

Tự sinh sản phú đề mang đến Video

Để rất có thể sinh sản phụ đề (Caption text) chuyên nghiệp hóa độc nhất vô nhị, thì thương hiệu này đã bổ sung thêm technology đồ vật học và trí tuệ nhân tạo là Adobe Sensei vào Premiere Pro. Đảm bảo, phú đề vào đoạn phim thời gian nào cũng cân xứng với tiết điệu nói tự nhiên và thoải mái. Nếu không ưng ý, chúng ta cũng có thể từ chế tạo ra prúc đề Theo phong cách của riêng rẽ bản thân làm thế nào để cho tuyệt vời nhất!

*

Tạo title cùng crúc thích

Để tạo nên tiêu đề đã mắt xuất xắc ghi chú trông rất nổi bật nhằm thú vị bạn coi bên trên Premiere Pro 15.4. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng các phương tiện sản xuất trơn cho những lớp văn uống bạn dạng hay biến đổi thuộc tính nền, font text cùng với 28 bảng vần âm khác nhau. Từ đó, tạo cho một video clip unique đắm đuối ánh mắt của fan xem với khiến họ thiết yếu dời màn hình.

Xem thêm: Free Download » Need For Speed: Most Wanted V2, Need For Speed: Most Wanted V2

*

Các cách tân về màu sắc

Để hỗ trợ đúng chuẩn các thông tin về màu sắc bên trên phiên bản 15.4 của Premiere Pro 2021. Quý Khách hãy áp dụng Tetrahedral LUT Interpolation nhằm chỉnh Color trong Clip. Hãy tùy chỉnh màu theo ý của doanh nghiệp làm sao để cho đẹp tuyệt vời nhất với ánh sáng được cải thiện. Đảm bảo tính đồng bộ về Màu sắc trong đều chình ảnh xoay thông qua Adobe Premiere.

*

Chia sẻ với cùng tác

quý khách hàng hoàn toàn có thể chia sẻ các dự án công trình của mình trên Premiere Pro với những người không giống nhằm cùng mọi người trong nhà làm việc. Tại version 15.4 cùng với kỹ năng giữ dự án công trình cực nkhô cứng. Để có tác dụng được điều này, Adobe đang tối ưu lại cấu trúc File Team Project giỏi khởi động nhanh hơn tự vài ba phút xuống còn vài giây.

Chỉnh sửa cảnh cù nkhô nóng hơn

Tính năng này trên Premiere Pro 2021 cũng có sự can thiệp do công nghệ sản phẩm học Adobe Sensei. Như vậy, góp người dùng tiết kiệm ngân sách thời gian khi sửa đổi cảnh cù nkhô nóng cấp gấp đôi trên macOS với Windows cùng nhanh hao gấp 3 lần bên trên Apple M1.


Trong khi, còn có không ít những chức năng khác với gần như technology tiên tiến nhất được bổ sung cập nhật vào phiên bạn dạng 15.4 của Premiere Pro 2021. Để hiểu thêm cụ thể bạn cũng có thể truy vấn đường dẫn: https://helpx.adobe.com/premiere-pro/using/whats-new.html.


Cấu hình thiết lập Adobe Premiere Pro

Để cài đặt Premiere Pro 2021 Full version v15.4 bạn cần đảm bảo cấu hình buổi tối thiểu những thông số thiết lập. Đối với hệ điều hành quản lý Windows cùng MacOS đề nghị đáp ứng đề xuất thông số kỹ thuật về tối thiểu sau để áp dụng phần mềm này:

Download Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Bản Quyền Free


Bước 1: Tải Adobe Premiere Pro về với bung file bằng Winrar mới nhất

*

Cách 2: Nhấp đôi con chuột bắt buộc vào File Setup chọn Run as administrator để thiết lập Bước 3: Bạn dấn OK nhằm liên tục thiết đặt Adobe Premiere Pro 2021 (64b-bit)

*

Cách 3: Bỏ chọn Advertising: install… và chỉ chọn ENG, Visual C++,… rồi thừa nhận Install như hình dưới đây để Cài đặt Adobe Premiere bên trên laptop

*

Cách 4: Nhấn Continue nhằm liên tiếp download Adobe Premiere Pro

*

Cách 5: Quý khách hàng nhấn OK, kế tiếp bấm Exit để thoát phần thiết lập

*

Cách 6: Mlàm việc Premiere Pro với bạn có thể sử dụng lâu dài

*

Đánh giá chỉ ứng dụng Premiere Pro bạn dạng quyền

Ưu điểm Nhược điểm
Giao diện trực quan liêu, dễ sử dụng Phí đăng ký hàng tháng cao
Đa dạng cơ chế để gia công phim Chỉ cho sử dụng demo trong tầm 7 ngày
Hiệu suất thao tác làm việc nhanh Yêu cầu laptop tất cả cấu hình cao
Các hiệu ứng video clip đa dạng _

Kết luận: Vậy là diehmayxanh.com đã share cùng với bạn liên kết download cũng giống như công việc thiết lập Premiere Pro bạn dạng quyền Full Vĩnh Viễn. Đây là bạn dạng Repack tiên tiến nhất, các bạn chỉ cần thiết đặt là sử dụng được ngay lập tức chứ không cần cần bẻ khóa như trước phía trên. Trong quá trình triển khai setup Adobe Premiere Pro nếu như gặp trở ngại, bạn hãy giữ lại bình luận Cửa Hàng chúng tôi đã cung ứng các bạn. Mã KM: 05466