Download Windows Server 2012 Iso 64Bit Full Crack

Windows Server là một trong những hệ điều hành mạnh mẽ nhất cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho việc quản lý và sắp xếp lượng dữ liệu khổng lồ. Nó đi kèm với một giao diện người dùng trông rất tương tác và hiện đại cho phép người dùng đảm nhiệm tất cả các nhiệm vụ quản lý. Người dùng có thể làm việc dễ dàng với các nhiệm vụ quản trị khác nhau.

Bạn đang xem: Download windows server 2012 iso 64bit full crack

Tổng quan về Windows Server 2012 R2 Incl

Windows Server 2012 R2 là phiên bản nâng cấp và cập nhật của Windows Server 2012 và là phiên bản thứ 6 của dòng nền tảng sử dụng Windows Server. Hệ điều hành này chiếm hữu tư vấn Office 365 tích hợp và một số thay đổi đã được thực hiện trong giao diện người sử dụng từ Windows 8.1, bao gồm nút Bắt đầu hiển thị.

Máy chủ Windows 2012 r2 vl iso với bản cập nhật feb 2017 đã được cung cấp một quá trình cài đặt hoàn toàn dễ dàng và trơn tru. Máy chủ Windows 2012 r2 đã được thực hiện trên khái niệm refs (iE Resilient system system), một hệ thống bản ghi mới đã được cung cấp hàng trăm ntfs tiên tiến. Có nhiều chức năng khác để bạn có sẵn như độ tin cậy cho các cấu trúc trên đĩa và khả năng tương thích với apis hiện có.

*

Các công dụng của Windows Server 2012 R2 Incl 

Một hệ điều hành mạnh mẽ với hiệu suất cao nhấtHỗ trợ quản lý máy chủ và các mạng phức tạpSử dụng các công cụ tích hợp khác nhau để thực hiện các hoạt động nâng caoSử dụng Hyper-V thế hệ thứ ba với hiệu suất lưỡi cắtTất cả công cụ dịch vụ triển khai Windows mới cho Dịch vụ cài đặt từ xaDòng lệnh Windows PowerShell và cung cấp 2300 lệnhHỗ trợ IIS 8.5 (Dịch vụ thông tin Internet)Windows Defender Cải thiện hiệu suấtCác tính năng quản lý tốt hơn cho các địa chỉ IP

Cấu hình Windows Server 2012 R2

Dung lượng đĩa cứng miễn phí: 25 GB ổ cứng miễn phí tối thiểuBộ nhớ đã cài đặt: 4 GB RAM tối thiểuBộ xử lý: Bộ xử lý đa lõi của Intel

Download Windows Server 2012 ISO File

windows server 2012 r29600.19377

Fshare

Mshare

Thông tin file Windows Server 2012 R2

Tên hệ điều hành: Windows Server 2012 R2 AIO tháng 2 năm 2019Tên tệp hệ điều hành: Windows_Server_2012_R2_9600.19268_AIO_18in1_x64_F/2_12_2019.zipKích thước tệp: 4,6 GBNhà phát triển: Microsoft

Hướng Dẫn Cài Đặt Windows Server 2012 R2

Bước 1: Sử dụng Windows 7 USB Download Tool để tạo USB boot.

Link tải Windows 7 USB Download Tool, công cụ tạo USB cài Win từ file ISO do chính Micrsoft phát hành.

Sau khi tải công cụ, bạn nhấp đúp vào file .exe để mở công cụ, chọn đến vị trí của file ISO vừa tải về, nhấn vào Next và chờ để công cụ này tạo USB boot cho bạn.

*

Bước 2: Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn cắm USB vào máy cần cài và đợi cho nó load hết các file. Bạn sẽ phải chờ một lúc cho đến khi hiện ra màn hình bên dưới này.

*

Bước 3: Sau khi các file được nạp, bạn sẽ nhìn thấy màn hình chọn ngôn ngữ cài đặt, bàn phím, thời gian. Nếu dùng tiếng Anh bạn chỉ cần để mặc định và nhấn Next.

*

Bước 4: Nhấp vào Install Now.

Xem thêm: Fifa 16 Download Full Version Game Pc, Fifa 16 Download Pc + Crack

*

Bước 5: Chọn phiên bản Windows Server mà bạn muốn cài đặt, ở đây mình chọn phiên bản Datacenter. Nhấn “Next” để tiếp tục.

*

Bước 6: Đọc các điều khoản giấy phép và đánh dấu tích vào I acceppt the license terms để đồng ý. Nhấn “Next

*

Bước 7: Đối với Server lần đầu cài đặt ta nên chọn “Custom: Install Windows only“.

*

Bước 8: Màn hình bên dưới xuất hiện. Trong Driver Options, bạn tạo phân vùng mới, xóa hoặc format ổ đĩa cứng. Sau khi hoàn tất quá trình này bạn có thể chọn phân vùng để cài đặt Windows Server 2012. Sau đó nhấn Next.

*

Bước 9: Cài đặt Windows Server đang tiến hành. Trong quá trình cài đặt, Server sẽ khởi động lại vài lần.


*


Bước 10: Sau khi khởi động lại, màn hình dưới đây sẽ xuất hiện. Bạn đặt mật khẩu cho server và nhấn vào Finish.

*

Bước 11: Khi cài đặt xong là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt Windows Server 2012. Màn hình dưới đây sẽ xuất hiện. Bạn nhấn Ctrl + Alt + Delete để đăng nhập vào máy chủ.

*

Nhập mật khẩu Administrator vào để đăng nhập.

*

Chỉ cần đăng nhập vào Windows Server ta thấy giao diện như thế nghĩa là việc cài đặt Windows Server đã hoàn tất.

*

diehmayxanh.com đã chia sẻ file download Windows Server 2012 R2 cũng như hướng dẫn các bước cài đặt phần mềm. Chúc bạn cài đặt thành công!