Windows 7 manager 5

Cũng y hệt như Windows 10 Manager thì Windows 7 Manager là tiện ích khối hệ thống toàn bộ trong một giành cho Windows 7, gói rộng 30 ứng dụng không giống nhau trong một cùng giúp máy tính xách tay nhanh khô hơn, ổn định hơn, bình yên hơn và cá nhân hóa theo sở trường của bạn! Nó giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, thay thế cùng dọn dẹp và sắp xếp Windows 7. Phần mượt này là phương án hoàn chỉnh nhằm tăng vận tốc hệ thống, vứt bỏ lỗi hệ thống, nâng cấp bảo mật hệ thống với thỏa mãn nhu cầu tất cả các mong muốn đợi của doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh phần cứng và khối hệ thống của bản thân nhằm nâng cao vận tốc khởi hễ, năng suất và tốc độ tắt máy tính của windows.

Bạn đang xem: Windows 7 manager 5

Windows 7 Manager có một qui định để mã hóa, giải thuật và xé những tệp, thay đổi địa chỉ của những tlỗi mục hệ thống. quý khách rất có thể cải thiện máy tính để bàn, menu, chứng khoán singin Windows cùng được cho phép các tùy lựa chọn năng suất ẩn của hệ thống, vô hiệu hóa update hệ thống và report lỗi. Windows 7 Manager Portable khá đầy đủ chức năng cũng trở nên giúp cho bạn buổi tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet, kiểm soát và điều chỉnh Internet Explorer.
*

Các công dụng của Windows 7 Manager Full• tin tức.
Nhận hệ thống chi tiết với tất cả công bố Hartware trên khối hệ thống của bạn; hiển thị toàn bộ thông báo chi tiết về những các bước và luồng đang làm việc bên trên đồ vật của bạn; Windows 7 Manager cung cấp 1 lần nhấp auto làm cho không bẩn khối hệ thống của khách hàng.• Trình buổi tối ưu hóa. Làm chậm trễ khối hệ thống của chúng ta nhằm nâng cấp vận tốc khởi rượu cồn và tắt laptop của windows; điều khiển Hartware của chúng ta nhằm tăng vận tốc cùng năng suất hệ thống; Tối ưu hóa Lịch trình trách nhiệm để tắt những tác vụ khối hệ thống không cần thiết.
• Máy tính sạch sẽ hơn.
Tìm hiểu những tập tin hoặc thư mục chiếm không khí đĩa của bạn và hiển thị cùng với biểu đồ; Tìm cùng dọn dẹp những tập tin rác nhằm tăng dung lượng Đĩa cứng; Trình search tệp giống nhau có thể quét laptop của chúng ta để search các tệp gồm thuộc kích cỡ, tên với thời hạn sửa đổi; Registry Cleaner hoàn toàn có thể dễ dãi kiểm soát sổ đăng ký của người tiêu dùng với thay thế sửa chữa những mục ĐK được liên kết ko đúng mực, tự động xóa những mục không phù hợp lệ; Registry Defrag thành lập lại với lập chỉ mục lại registry của công ty nhằm sút thời gian ý kiến của vận dụng cùng thời hạn truy vấn registry.

Xem thêm: Sửa Lỗi Window Was Unable To Complete The Format ”, Sửa Lỗi Windows Was Unable To Complete The Format

• Tùy thay đổi. Kiểm soát đông đảo gì được ban đầu lúc khởi rượu cồn Windows; kiểm soát và điều chỉnh menu khởi hễ Windows 7; sửa đổi menu ngữ chình ảnh của loài chuột Nhấp loài chuột phải; cấu hình thiết lập hệ thống máy tính nhằm bàn, menu, thanh hao quy định với setup thông báo; auto biến đổi hình nền laptop của người sử dụng bên trên nền.• Phần mềm đảm bảo an toàn máy tính xách tay. Bạn hoàn toàn có thể nâng cao máy tính xách tay để bàn, thực đơn, hội chứng khoán đăng nhập Windows với cho phép những tùy lựa chọn năng suất ẩn của hệ thống, vô hiệu hóa hóa update hệ thống và report lỗi; ẩn và giảm bớt truy cập ổ đĩa, hướng đẫn vận dụng nào ko được phnghiền xúc tiến trên máy vi tính của bạn; mã hóa / lời giải cùng xé nhỏ tuổi những tập tin, thay đổi địa điểm của các tlỗi mục hệ thống; Quyền riêng biệt bốn có thể duy trì quyền riêng tứ cá nhân của người tiêu dùng bằng phương pháp thải trừ các dấu vết nhưng bạn để lại; tạo ra nhiều mật khẩu tự nhiên một đợt.• Chức năng Mạng. Tối ưu hóa tốc độ liên kết Internet của chúng ta, cai quản toàn bộ các mục chia sẻ; điều chỉnh Internet Explorer của người tiêu dùng một giải pháp dễ dàng.• Chức năng khác. Hiển thị bộ sưu tập các app Windows; khiến cho bạn đưa ra khóa thiết lập của Windows, những thành phầm Office; tắt PC của doanh nghiệp hoặc tự động hóa nhắc nhở chúng ta.Release info- Title: Yamicsoft Windows 7 Manager v5.2.0- Developer: trang chủ Page- Language: English- OS: Windows 7.