Win 10 Chạy Chậm Sau Khi Update 2018

Nguyên ổn nhân khiến cho Windows 10 chạy chậm

Các bản update Windows 10 là Việc quan trọng, chúng ta phải cập nhật liên tục. Việc cập nhật Windows 10 khiến cho bạn đảm bảo an toàn máy vi tính của khách hàng ngoài những lỗ hổng tấn công, các phần mềm ô nhiễm và độc hại, vi khuẩn.

Chúng đảm bảo máy vi tính của người tiêu dùng cản lại phần mềm độc hại và vi khuẩn được tạo ra hằng ngày. Bản cập nhật không chỉ có bổ sung cập nhật các lỗi bảo mật thông tin Ngoài ra vá lỗi các vận dụng gặp mặt vụ việc. Mỗi phiên bản update nhằm mục tiêu làm cho máy tính của khách hàng vận động xuất sắc hơn.Quý Khách đã xem: Win 10 chạy lờ đờ sau khoản thời gian update 2018

Sau Lúc tổng hợp, Trợ Giúp Nhanh đang tổng hợp được một số trong những đều nguim nhân khiến máy tính chạy lờ đờ sau thời điểm cập nhật Windows:

Do bản update bao gồm lỗiCác files, tệp hệ thống Windows bị hỏngCác áp dụng nền, ứng dụng ngầm.

Dưới đó là một số giải pháp hạn chế lỗi Windows chạy lờ đờ sau thời điểm Update. Tình trạng máy tính chạy chậm vẫn có rất nhiều gặp mặt buộc phải, mong muốn hồ hết đọc tin tiếp sau đây sẽ có ích.

Gỡ bản cập nhật Windows bắt đầu nhất

Nếu những bạn dạng update bắt đầu đang khiến Windows 10 chạy trì trệ dần thì bài toán khôi phục các bản update này sẽ rất hữu dụng. 

Cách 1. Để gỡ setup các phiên bản cập nhật, hãy Open sổ Settings Update và Security.

Bạn đang xem: Win 10 chạy chậm sau khi update 2018


*

Bước 2. Nhấn tiếp vào View Update History sinh hoạt phía mặt đề nghị cửa sổ Windows Update.


*

Bước 3. Nhấn tiếp vào Uninstall Updates → Nhấn loài chuột đề xuất vào gói cập nhật Windows mới nhất và lựa chọn Uninstall.


*

Quá trình gỡ vừa phải trường đoản cú 2 mang đến 5 phút. Sau lúc gỡ hoàn toàn khối hệ thống vẫn những hiểu biết các bạn khởi rượu cồn lại máy tính. Hãy khởi cồn lại máy tính với xem năng suất của dòng sản phẩm tính đã có được nâng cao không nhé.

Sửa trị các tệp bị lỗi trong Windows.

Thông thường do các gói update hiện giờ đang bị kẹt giữa chừng vị mạng. Các gói tệp Windows đặc biệt quan trọng của bạn cũng có thể bị hỏng

Vấn đề này có thể tạo nên hệ thống Windows 10 bị chạy chậm Quý Khách có thể thay thế các hư lỗi trải qua System File Checker. Đây là hiện tượng miễn phí tổn bởi vì Microsoft cải cách và phát triển nhằm giải pháp xử lý các sự việc trong Windows. Nó vận động bằng phương pháp quét với thay thế những tệp khối hệ thống Windows.

Bước 1. Mở hành lang cửa số Commvà Prompt của Windows.


*

Msinh sống commvà Prompt

Bước 2. Nhập câu lệnh sfc /scannow vào bảng black với nhấn Enter.


*

Sau khi quá trình quét hoàn tất, hãy khởi động lại laptop nhé.

Sửa lỗi Windows chạy chậm rì rì với DISM

Cách 1. Msinh sống cửa sổ Commvà Prompt tương tự như nhỏng bí quyết thứ 2 nghỉ ngơi trên.


Cách mlàm việc Commvà Prompt

Bước 2. Nhập chiếc lệnh phía tiếp sau đây vào bảng Black CMD.

Xem thêm: Bộ Cài Adobe Photoshop Cc 2015, Adobe Cc 2015 Collection Fshare Free Download

DISM /Online /Cleanup-Image /CheckHealth
Sửa lỗi Windows 10 chạy chậm rãi cùng với DISMChạy tiếp thêm 1 dòng lệnh phía sau đây để hoàn tất vấn đề sửa lỗi Windows.

Dism /Online /Cleanup-Image /ScanHealth
Quá trình này rất có thể mất một dịp khoảng chừng 5-10 phút. Lúc khối hệ thống tìm thấy những vụ việc, hãy chạy lệnh phía tiếp sau đây nhằm tải xuống và thay thế những tệp bị hỏng

Dism /Online /Cleanup-Image /RestoreHealth

Tắt vận dụng không quan trọng.

Cách sửa lỗi không giống để xử lý triệu chứng Windows 10 chậm sau khoản thời gian update là tắt toàn bộ những áp dụng nền ko quan trọng.

Nhiều vận dụng ngầm vẫn chiếm tài nguim CPU của máy tính. Nó cũng trở thành là nguyên do làm cho laptop chạy chậm rì rì rộng các.

Cách 1. Mở cửa sổ Settings WindowsPrivacy


Cách 2. Lăn con chuột xuống ngay sát bên dưới hành lang cửa số chọn Background Apps.


Tắt vận dụng không cần thiết windows 10

Nlỗi hình bên trên những chúng ta có thể tắt những vận dụng ko dùng cho bằng phương pháp gạt công tắc On – Off. Hãy tắt các vận dụng mà bạn ko phải cần sử dụng mang lại đi. Phải gồm mang lại khoảng chừng 15 ứng dụng nhưng mà bạn Việt ít khi thực hiện đến. Hãy tắt nó đi và khởi rượu cồn lại máy vi tính nhé.

Kiểm demo áp dụng cùng với CleanBoot.

Nếu nhỏng các bạn vẫn cài vào laptop của bản thân khôn xiết đa phần mượt. Bạn ước ao khẳng định coi có ứng dụng làm sao chạy ngầm hay không ? Có một cách đó chính là thực hiện tính năng Msconfig.

Bước 1. Mlàm việc cửa sổ Start với nhập msconfig

Cách 2. khi hành lang cửa số Msconfig lộ diện, hãy vào tab Services và ấn Hide All Microsoft Services


Ẩn các dịch vụ windows

Cách 3. Nhấn OK cùng tiếp đến bạn hãy khởi động lại laptop.

Kết luận

Trên đây là 5 phương pháp sửa lỗi máy tính Windows 10 chạy đủng đỉnh mà Trợ Giúp Nkhô hanh thân tặng chúng ta. Nếu các bạn có phương pháp giải pháp xử lý hữu dụng rộng hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé.

Trợ Giúp Nkhô cứng ( diehmayxanh.com)

TagsCập nhật Windows lỗi cập nhật win 10 Sửa lỗi máy tính xách tay Thủ thuật máy vi tính Thủ thuật Windows 10 Tính năng Windows 10 Windows 10