Thuần Việt Coffee Full Crack

Phần mềm quản lý quán cafe là một phần mềm rất hữu ích và được sử dụng nhiều trong các quán cafe bất kì ở quy mô nào, từ nhỏ cho tới lớn. Bởi vì khi sử dụng phần mềm này sẽ giúp cho các quan café có thể dễ dàng quản lý hơn nhờ những tính năng ưu việt của các phần mềm. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ review đến bạn 5+ phần mềm quản lý quản cafe tốt nhất hiện nay. Cùng theo dõi bài viết để biết nhé.

Bạn đang xem: Thuần việt coffee full crack


Khái niệm về phần mềm quản lý quán cafe

Theo iPOS.vn – Công ty sở hữu sản phẩm phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất hiện nay thì phần mềm quản lý quán cafe có định nghĩa:

Phần mềm quản lý quán cafe là phần mềm cho phép bạn thực hiện các nghiệp vụ như: order món, kiểm kê nguyên liệu xuất nhập tồn, báo cáo doanh thu, lợi nhuận, công nợ của quán… Ngoài ra có thể theo dõi các hoạt động của nhân viên, thu thập và chăm sóc hội viên, theo dõi các hoạt động từ xa mọi lúc mọi nơi.

*

Top 5+ phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý quán café iPOS

Hiểu được những khó khăn của mô hình cà phê, khác với mô hình bán lẻ thông thường chỉ nhập hàng xuất nhập, phần mềm quản lý bán hàng iPOS tập trung phát triển để một phần mềm quản lý quán café để đưa ra giải pháp đẩy hỗ trợ người dùng:

– Ở khâu bán hàng: phần mềm quản lý quán cafe iPOS có giao diện thân thiện, thao tác đơn giản, dễ sử dụng giúp nhân viên order tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, phần mềm bán hàng iPOS có các tính năng hỗ trợ như phân quyền rõ ràng, báo cáo bỏ hàng, lịch sử xóa hóa đơn chi tiết, quản lý nguyên vật liệu theo công thức định lượng, v.v.

– Thanh toán: Phần mềm quản lý cà phê iPOS hỗ trợ mọi nhu cầu thanh toán của khách hàng như tiền mặt, thẻ visa, ví điện tử, thẻ ghi nợ, …

– Báo cáo giám sát: hệ thống báo cáo được trích xuất theo thời gian thực và giám sát qua phần mềm quản lý từ xa iPOS Manager. Nhà đầu tư có thể theo dõi các báo cáo doanh thu, báo cáo kho hàng, …

– Hệ thống quản lý: Phần mềm iPOS cafe có các tính năng hỗ trợ như phân quyền rõ ràng, báo cáo loại bỏ mặt hàng chi tiết, lịch sử sửa hóa đơn chi tiết, quản lý nguyên vật liệu theo công thức định lượng, v… v…

– iPOS là phần mềm cài đặt nên người dùng có thể dễ dàng nâng cấp khi có nhu cầu mở rộng quy mô quán cafe lên nhiều điểm. Bên cạnh đó, phần mềm có tính ổn định cao, hoạt động tốt ngay cả khi mất kết nối Internet.

Một số khách hàng tiêu biểu của phần mềm quản lý quán café iPOS: The Coffee House, Cộng Cà Phê, The Coffee Factory, Gemini, v…v…

Ngoài ra, hiện nay phần mềm iPOS khá linh hoạt trong việc tích hợp API kết nối với các đơn vị như giao hàng, app đặt đồ online, phát hành voucher, ví điện tử, v…v…

Nếu bạn hướng đến việc mở một cửa hàng café chuyên nghiệp và sau đó phát triển lên nhiều điểm thì phần mềm iPOS sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

Liên hệ mua iPOS

ipos.vn

*

Phần mềm quản lý quán Cafe Sapo FnB

Sapo FnB là sản phẩm của Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo, một công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phần mềm quản lý.

Sapo FnB phù hợp với mọi quy mô và mô hình quán cafe, từ quy mô nhỏ đến chuỗi quán cafe. Phần mềm này được đánh giá là phần mềm có giao diện hiện đại, dễ sử dụng, trải nghiệm mượt mà, giúp hỗ trợ tất cả các khâu của nhà hàng, quán cafe, trà sữa từ sắp xếp bàn, gọi món, chế biến đến quầy bar. toán học được thực hiện trơn tru, nhất quán và nhanh chóng chỉ trên một phần mềm.

Phần mềm quản lý quán Cafe PosApp

PosApp là phần mềm quản lý quán cafe đa nền tảng, có thể vận hành và chia sẻ dữ liệu tức thời giữa nhiều loại thiết bị như máy POS, điện thoại Android IOS, máy tính bảng, laptop PC.

Xem thêm: Download Adobe Acrobat 9 Pro Dc 2021 Full Crack, Tải Adobe Acrobat Reader Full + Crack

Ưu điểm nổi bật của PosApp là mọi công việc bán hàng, in bếp, quản lý kho định lượng, thu chi, công nợ khách hàng nhà cung cấp, phân quyền nhân viên, ngoài ra hỗ trợ trên PC laptop cũng dễ dàng thực hiện chỉ với điện thoại, máy tính bảng, Pos cầm tay máy, máy Pos thu ngân.

Nhờ đó, chủ cửa hàng tiết kiệm diện tích đồng thời quản lý chặt chẽ đội ngũ nhân viên và bán hàng mọi lúc, mọi nơi..

Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Thuần Việt Coffee

Thuận Việt Coffee là phần mềm hỗ trợ người dùng thông minh có thể quản lý từ xa thông qua thiết bị di động, kiểm soát chặt chẽ đơn hàng cũng như tổng lượng hàng tồn kho, trên cơ sở đó tính toán “lãi lỗ” theo giá vốn bình quân, giá vốn chính xác. nhập đối tượng mà ít ứng dụng có thể đạt được.

Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng – Cà Phê Polaris FnB

Polaris FnB là phần mềm quản lý quán cafe được nhiều người yêu thích bởi không chỉ chú trọng đến giao diện thân thiện mà còn mang đến nhiều tính năng vượt trội.

QR Payment là giải pháp thanh toán trên ứng dụng di động bằng cách quét mã QR qua camera điện thoại, mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, bảo mật và thanh toán qua Momo, VNPay, VCBPay,….

Lời kết

Trên đây là Top phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất được chúng tôi tổng hợp gửi đến các bạn đọc đang có ý định thử sức với lĩnh vực kinh doanh, các bạn có thể dựa vào bài viết này để đưa ra giải pháp ứng dụng.

Phần mềm quản lý chuyên nghiệp, phù hợp nhất để mình sử dụng hiệu quả, hi vọng với những phần mềm quản lý quán cafe này sẽ là một trong những bước đầu tiên dẫn đến thành công.