Tăng tốc win 8.1 64bit

Cáchtăng tốc máy tính xách tay Windows 8 lên 200% là việc bạn đề nghị thử ngay trong lúc bạn cảm thấy tốc độ của máy tính xách tay máy tính của bạn đang bị chậm.

Bạn đang xem: Tăng tốc win 8.1 64bit

Từ ngày lúc Microsoft ngừng cập nhậtmang đến Windows XP, người ta đã dầnchuyển lịch sự Windows 8. Số lượng người sử dụng Windows 8 đang tăng cao một phương pháp nhanh chóng. Nhưng, nếu bạn sử dụng laptop của bạn một thời gian dàitrong ngày. Bạn sẽ thấy máy tính laptop của bạn chậm đi một cách rõ rệt. Trong chuyện này, tôi đã liệt kê một số cách giải quyết cần thiết nhưng mà bạn có thểtăng tốc laptop Windows 8 lên 200%.


Nội dung

1 Tăng tốc máy tính Windows 8 lên 200% theo các giải pháp sau:1.3 Dừng nền tìm kiếm chỉ mục

Tăng tốc laptop Windows 8 lên 200% theo những bí quyết sau:

Với 3 biện pháp dưới đây bạn hoàn toàn có thể làm tăng tốc máy vi tính Windows 8 lên 200%. Hãy coi cụ thể của từng bí quyết làm cho của vi tính quận 7 nhé.

Giảm số ứng dụng chạy vào mục Start-up

Các ứng dụng khởi động là một vào những nguyên ổn nhân bao gồm làm chomáy vi tính thực hiện các công việc của nó một cách chậm chạp. Các ứng dụng chạy Khi khởi động. Bạn bao gồm thể dễ dàng vô hiệu hóa những ứng dụng khởi động vô ích để tăng hiệu suất khởi động của máy vi tính Windows 8 của bạn. Tất cả bạn cần làm cho là:

Nhấp chuột phải vào bất cứ nơi làm sao trên thanh tác vụ dưới thuộc của màn hình và chọn “Task manager”.Lúc ‘Task manager’ mở ra, bấm vào tùy chọn ‘More details’. Nếu bạn ko thể chú ý thấy cửa sổ ‘More details’ bao gồm danh sách tất cả những chương trình khởi động .Một Khi bạn thấy cửa sổ mở rộng, đi đến tab “Startup”.Bây giờ, tìm ra các ứng dụng đang tiêu thụ hầu hết các bộ nhớ vật lý cùng bạn bao gồm thể đơn giản là vô hiệu hóa bọn chúng bằng giải pháp nhấp vào nút disable.
*

Tắt các ứng dụng không cần thiết


Vô hiệu hóa Animation để tăng cường hiệu suất Windows 8

Animation là một trong những tính năng thụ vị trong Windows 8. Những hình ảnh động tất cả thể là hấp dẫncho đôi mắt của bạn. Người sử dụng ưa thích hợp muốn những hình ảnh động. Nhưng nếu bạn muốn cóhiệu suất, bạn chắc chắn sẽ ghét chúng và muốn vô hiệu hóa chúng!

Đặt con trỏ chuột đến góc phải trên cùng của máy vi tính để bàn để các tkhô cứng chạm Windows 8 sẽ xuất hiện. Bây giờ, sử dụng các biểu tượng search kiếm cùng tra cứu kiếm mang đến từ “Animation”. Cliông xã vào “Turn Windows animations on or off” từ các kết quả.


*

Tìm từ animation


Sử dụng các nút ít để tắt những hình ảnh động.


*

Bấm vào ‘OFF’


Bằng cách sử dụng phương pháp này, bạn gồm thể tăng hiệu suất Windows 8 rất nhiều như những hình ảnh động ko diễn ra cùng chúng ta chỉ đi vào hành động.

Dừng nền tra cứu kiếm chỉ mục

Tiện ích tìm kiếm kiếm của Windows 8 là rất lý tưởng. Nó giữ đến việc lập chỉ mục tất cả các tập tin và thư mục trong nền. Điều này giúp cho các mục trong máy tính của bạn tra cứu kiếm dễ dàng như những kết quả được cung cấp từ những chỉ số, nó sẽ ko cần bất kỳ kiếm tìm kiếm bằng tay trải qua những ổ đĩa cứng. Dịch vụ nền này được đặt thương hiệu là WSearch . Mặc cho dù nó có tác dụng giảm đáng kể thời gian thực hiện một search kiếm bên trên máy vi tính Windows 8 của bạn. Nó tiêu thụ một số lượng lớnbộ nhớRam vật lý của bạn cơ mà kết quả là có tác dụng chậm Windows 8 vào máy tính xách tay.

Xem thêm: Download Adobe After Effect Cc 2015 Full, [email protected] + Cài Đặt

Tắt việc chỉ mục tìm kiếm nền với khởi động lại sẽ tạo nên laptop của bạn nhanh khô hơn.

Đây là biện pháp làm.

Nhấn để mở hộp lệnh ‘Run’ ở máy vi tính để bàn Windows 8 của bạn.Gõ ‘services.msc’ cùng nhấn . Điều này sẽ liệt kê tất cả những dịch vụ đang chạy trong hệ thống của bạn.Cuộn chuột xuống vào cửa sổ ‘Services’ với tìm ‘Windows Search’. Sau đó, chỉ cần nhấp đúp chuột vào nó.Một cửa sổ pop up xuất hiện với nhiều Windows Search Properties.Dưới tab “General”, chọn ‘Disable’ từ mục‘Startup : ” btrong list thả xuống.
*

Tắt hết nhé.


Việc ngăn chặn quy trình lập chỉ mục search kiếm đang chạy bằng biện pháp nhấp vào nút ít ‘Stop’. Lúc đã xong xuôi, bấm vào nút “Apply” với thoát.Bây giờ bạn tất cả thể thấy một sự tăng đột ngột ở tốc độ của máy tính của bạn. Khởi động lại máy vi tính của bạn sẽ tạo nên nó nhanh hao hơn nhiều.Các kỹ thuật nói bên trên là những giải pháp nhưng tôi sử dụng để làm tăngtốc độ Windows 8 máy tính xách tay của tôi. Và tôi chắc chắn rằng chúngsẽ góp bạn !

Lưu ý: Nếu máy tính của bạn đã chậm hơn đáng kể với bạn không thể cải thiện sau khi áp dụng các kỹ thuật trê. Bạn nên sở hữu lạihoặc Refresh PC Windows 8 của bạn .

Có gì để cung cấp câu chuyện này ? Hãy chia sẻ với chúng tôi tại phần bình luận.

Dịch vụ sửa máy vi tính tại nhà

Nếu bạn cần một dịch vụ sửa máy tính tại nhà hãy liên hệ với bọn chúng tôi: 0126 476 0567.

Cảm ơn bạn đã đọc bài xích viết:Tăng tốc máy tính Windows 8 lên 200% của công ty chúng tôi.