WINDOWS 8

Sau lúc kiến thiết windows 7, Microsoft vẫn trình làng hệ quản lý điều hành windows 8 ISO với win 8.1 ISO. Mặc mặc dù, phiên bản này được áp dụng trong 1 thời hạn dài, tuy nhiên Win 8 64bit full craông chồng lại ko được áp dụng phổ biến nhỏng hệ điều hành và quản lý win 7 và win 10. Tuy nhiên, vì chưng yêu cầu người tiêu dùng nên diehmayxanh.com cũng trở thành hỗ trợ cho chúng ta cỗ cài đặt win 8 64bit full crack. Trong khi, nội dung bài viết này mình cung cấp cho chúng ta phiên bản phổ thông cùng nhiều người tiêu dùng tuyệt nhất đó là bản Windows 8.1 pro 64 bits

*


Giới thiệu Windows 8 ISO 

Windows 8 là phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý tiếp theo ở trong phòng xây dừng Microsoft cho máy vi tính cá thể với bối cảnh trọn vẹn bắt đầu cùng những chức năng ưu việt, được tối ưu mang đến điều khiển và tinh chỉnh cảm ứng và bàn phím-con chuột. Đây là hệ quản lý và điều hành có công dụng nhiều nhiệm cao, đem về phong cách trọn vẹn mới cho chiếc máy tính của người sử dụng.

Bạn đang xem: Windows 8

Download windows 8.1 full craông chồng cũng đều có sẵn rất nhiều ứng dụng nhỏng People, Mail, Photos và Messaging nhằm mục đích hỗ trợ người dùng trong nhiều công việc và những công tác trong shop Windows để các bạn tìm hiểu. ngoài ra hệ điều hành còn khiến cho singin bởi mật khẩu đăng nhập hình hình ảnh.

Lúc này, Microsoft vẫn đến trình làng phiên bạn dạng Win 10, mặc dù, nó vẫn mới chỉ nên phiên bản nghiên cứu, những chúng ta có thể mua Win 10 nhằm kinh nghiệm nhiều tính năng thú vị vào technology đa căn nguyên được vận dụng trước khi được thực hiện phiên bạn dạng xác định. Windows 10 ko kết thúc cải tiến và đưa ra những tác dụng new, nhằm mục đích mang đến phần đa kinh nghiệm tốt nhất có thể cơ mà chưa hệ điều hành và quản lý làm sao giành được.

Win 8 64bit full crack

Phiên bạn dạng Win 8.1 ISO được phát hành ngay lập tức sau thời điểm Windows 8 được ra mắt. Với những tác dụng còn không tương xứng với đòi hỏi của người dùng trong phiên bạn dạng Win 8 64bit full crachồng, thì Windows 8.1 đã có thay thế sửa chữa cùng upgrade cao hơn mang lại tất cả những tính năng đảm bảo an toàn hiệu suất, nhân kiệt bảo mật cho tất cả những người cần sử dụng. Thực hóa học, Windows 8.một là phiên bản cập nhật của Windows 8 ISO đang siêu thành công trước kia, hiện nay người dùng chủ yếu Windows 8.1 chđọng không hẳn phiên bản Windows 8 ban đầu.

Windows 8.1 là phiên bản upgrade đầu tiên dành cho hệ quản lý điều hành Windows 8 nhằm hoàn thiện rộng phần đa hào kiệt nhưng người dùng sẽ tất cả sự bình luận lại sau thời điểm thực hiện Windows 8 ISO. Tại phiên bản Windows 8.1 tăng cấp này, người dùng sẽ được thấy sự trở lại của nút ít bấm Start sinh hoạt hình ảnh Desktop cung cấp truy cập nkhô cứng vào bối cảnh khởi cồn của screen. Ngoài ra, còn các biến đổi, bổ sung cập nhật về cả công dụng lẫn bối cảnh của phiên bạn dạng này đã hóng các bạn khám phá.

Windows 8.1 Pro 64 bit full crack có nhiều đổi mới để đáp ứng nhu cầu lại ý kiến của người tiêu dùng phiên phiên bản win 8.1 pro 64bit full crack. Những nhân kiệt cơ phiên bản nhất của hệ quản lý và điều hành tăng cấp này nói theo cách khác cho tới là việc tối ưu hóa tra cứu tìm, phong phú những áp dụng nhằm yên cầu, tích đúng theo tàng trữ đám mây, tính cá thể hóa cao…

Win 8 64bit full crack

Khi các bạn download new Windows 8.1 tự tệp tin iso thường tích hòa hợp sẵn gói update Update 3. Tuy nhiên phía trên vẫn chưa hẳn là phiên phiên bản tiên tiến nhất, sau khoản thời gian cài chấm dứt nếu như muốn áp dụng phiên bạn dạng mới nhất thì bắt buộc update những phiên bản trước đó, quy trình này hơi mất thời hạn với băng thông mạng.

Xem thêm: Download Farm Frenzy 3 Full Version + Crack, Farm Frenzy 3 Game

Hầu không còn người dùng hiện nay đang đưa lịch sự Windows 8/ 8.1 ISOnhằm thực hiện, nhưng mà trong đó vẫn còn đấy đa số người vẫn đang áp dụng Win 7, bởi vì Win 7 đã có trình làng và thực hiện trong khoảng thời gian rất mất thời gian cùng vì chưng kiến thức sử dụng đề xuất có lẽ chỉ bao giờ win 7 không thể được cung ứng trường đoản cú Microsoft thì lượng người tiêu dùng new hoàn toàn có thể ít đi. Với nhiều người chơi thì Windows 7 lại là việc sàng lọc giỏi hơn những hệ điều hành và quản lý hiện nay, áp dụng Windows 7 chơi trò giải trí mượt hơn cùng hoàn toàn có thể thiết lập cấu hình, cài đặt khác nhằm ưa thích phù hợp với tựa game mà mình đang nghịch.

Với phần đông người dùng tải về win 8 full crack, nếu còn muốn thực hiện Windows 8.1 Pro 64 bit, chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể thực hiện bởi chiến thuật upgrade Windows 8.1 ISO từ bỏ Windows 8 để từng trải nkhô cứng Instagram 8.1 trên máy vi tính của bản thân.

Các tính chủ yếu của Win 8 64bit Full Crack

Truy cập toàn bộ trường đoản cú màn hình Bắt đầu mới, trong cả bên trên màn hình thân thuộc của bạnKhám phá những vận dụng thông dụng và độc đáo trong Windows StoreCá nhân hóa với nhiều size, Màu sắc với hình nền khácLàm được không ít hơn với lượt coi bên cạnh vận dụng cùng trang webTruy cập ảnh cùng tệp đa số sinh sống bất kỳ ở đâu gồm tích vừa lòng SkyDriveTìm tìm, trông nom cùng share bình an rộng với nhanh chóng hơnBảo vệ dữ liệu của người tiêu dùng bằng cách mã hóa nó bởi BitLockerTruy cập một PC từ máy tính xách tay không giống bởi Remote DesktopKết nối cùng với mạng cửa hàng của người tiêu dùng với miền tmê mệt gia

Tính năng mới bổ sung của Windows 8.1 pro 64 bits

Win 8 64bit full crackHình nền và Slide

Microsoft sẽ thêm các tùy lựa chọn tùy chỉnh cấu hình không chỉ có thế trong Windows 8.1 ISO. Bây giờ chúng ta có thể đặt và một nền cho cả màn hình nền cùng Bắt đầu màn hình bao gồm.

Ttuyệt thay đổi giao diện

Điều thứ nhất bạn sẽ để ý về download win 8 full crachồng là nó trông trọn vẹn khác đối với các phiên bạn dạng Windows trước. Màn hình bắt đầu: Màn hình thiết yếu bạn sẽ sử dụng được Điện thoại tư vấn là màn hình hiển thị Bắt đầu và screen sẽ hiển thị toàn bộ những vận dụng của người sử dụng dưới dạng ô xếp . Quý khách hàng rất có thể cá nhân hóa screen Bắt đầu của bản thân bằng cách đổi khác bảng màu, chọn màn hình và thu xếp lại những ô của người tiêu dùng.

Tkhô hanh Charms bar

Nhiều công dụng thiết lập gồm bên trên thanh charms bar, giúp bạn truy cập nhanh khô các tác dụng mà lại không nhất thiết phải làm việc các bước. Quý Khách hoàn toàn có thể truy cập nó bằng phương pháp di chuột ở góc bên trên mặt bắt buộc hoặc dưới cùng bên đề xuất của screen.

Cải thiện bảo mật

Win 8 64bit full craông chồng tất cả chương trình phòng vi-rút ít tích vừa lòng mang tên Windows Defender , cũng rất có thể bảo vệ các bạn ngoài các nhiều loại phần mềm ô nhiễm và độc hại khác ví như phần mềm loại gián điệp

Yêu cầu hệ thống Windows 8/8.1 ISO

Sở xử lý: 1 gigahertz (GHz)* hoặc nkhô cứng hơn gồm cung cấp PAE, NX và SSE2RAM: 1 gigabyte (GB) (32 bit) hoặc 2 GB (64 bit)Dung lượng ổ đĩa cứng: 16 GB (32 bit) hoặc đôi mươi GB (64 bit)Card đồ dùng họa: Thiết bị bối cảnh Microsoft DirectX 9 với trình tinh chỉnh WDDM

Link Download win 8 64bit Full Crack

Tải Windows 8.1 ISO 32bit