Tải visual c++ 2015

Microsoft Visual C++ 2015 – 2022 là một trong trong cỗ AIO góp chúng ta có thể thiết đặt mau lẹ những phiên bạn dạng Visual C++ từ năm 2015 cho tới năm 2022 mới nhất, và thuận tiện nhất. quý khách rất có thể cần sử dụng phối hợp cỗ Visual C++ AIO tự 2005 – 2019 mà lại TIMT vẫn reviews, cùng cỗ Visual C++ năm ngoái – 2022 này để có thể cài đặt không hề thiếu các phiên phiên bản Visual C++ giành riêng cho máy vi tính một bí quyết nhanh chóng độc nhất vô nhị cơ mà không nhất thiết phải cài đặt từng phiên bạn dạng một của Visual C++. Ngay bây giờ, TIMT vẫn reviews và gửi đến chúng ta link Tải Microsoft Visual C++ 2015 – 2022 (x64 + x86) AIO Mới Nhất.

*

Giới Thiệu

Microsoft Visual C++ (còn được viết tắt là MSVC) bọn chúng là các ứng dụng tạo thành môi trường xung quanh IDE (Integrated Development Environment) được tích thích hợp bên trên Windows góp những bên trở nên tân tiến phần mềm mặt sản phẩm 3 rất có thể chạy áp dụng của mình trên những căn cơ chưa cung cấp trên Windows.

Bạn đang xem: Tải visual c++ 2015

Có lẽ bạn sẽ cảm giác giận dữ Lúc thấy được các phiên bạn dạng Visual C++ trong laptop của mình? Đừng quá lo ngại nó không hề có tác dụng lờ đờ máy tính tuyệt Windows của khách hàng là từng nào đâu. Bởi bởi các nhân tố nhỏng Visual C++ này rất cần thiết cho một số phần mềm. Nếu như không tồn tại chúng, vào một trong những ngày đẹp nhất ttách làm sao đó các bạn sẽ đề nghị mất thời gian với lỗi thiếu .dll cùng không thể phương pháp nào không giống bọn họ lại phải tìm kiếm trên mạng về tải nên rất lâu.

Microsoft Visual C++ năm ngoái – 2022 AIO này đang tích thích hợp cùng setup mang lại Windows các phiên bản Visual C++ mỗi năm và từng phiên bản 32-bit cùng 64-bit mới nhất. quý khách hàng không cần phải tìm bên trên những trang mạng cùng kiếm tìm từng dòng bên trên Home Microsoft. Chỉ nên với bộ All In One Visual C++ là bạn cũng có thể cài được rất đầy đủ, một giải pháp gấp rút rộng bao giờ hết. Quý khách hàng cũng đề xuất xem xét, cỗ này khác với bộ Visual C++ AIO mà lại TIMT đang giới thiệu trên trên đây. Sở này sẽ từ 2005-2019 còn cỗ từ bây giờ đang từ năm ngoái – 2022. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các phần mềm cao, thì ad khulặng bạn nên cần sử dụng cả 2 cỗ này nhằm thiết đặt tương đối đầy đủ Visual ++ mới nhất nhé.

Tải Về Microsoft Visual C++ năm ngoái – 2022 (x64 + x86) AIO Mới Nhất

Tải Microsoft Visual C++ 2015 – 2022 (x64 + x86) AIO Mới NhấtPass giải nén: www.tienichmaytinc.net

Hướng Dẫn Cài Đặt

Lưu ý: Đối cùng với hồ hết ai đang dùng Windows 64-bit thì nên sở hữu cả 2 phiên bản x64x86 của Visual C++ năm ngoái – 2022.

Cách 1: Sau Lúc cài về bạn triển khai giải nén sẽ được những tệp tin thiết đặt Visual C++ 2015 – 2022 của phiên bạn dạng 32-bit64-bit. Clichồng chuột yêu cầu vào tệp tin “VS_redist.x64.exe” tiếp nối chọn “Run as administrator”.

Xem thêm: Game Rise Of The Tomb Raider V1, Tải Rise Of The Tomb Raider


*

Cliông chồng chuột bắt buộc vào tệp tin thiết đặt VS –> Run as administrator


Cách 2: Tiếp theo chúng ta tichồng chọn vào ô “I agree to the license terms & conditions” kế tiếp chọn “Install”.


*

Tichồng lựa chọn vào ô –> I agree… –> Insall nhằm ban đầu setup Visual C++ 2015 – 2022


*

Chờ mang đến quá trình thiết lập Visual C++ năm ngoái – 2022 x64 diễn ra


Cách 4: Cài đặt thành công Visual C++ năm ngoái – 2022. Nếu bạn có nhu cầu thiết lập thêm phiên bản x86 thì hoàn toàn có thể lựa chọn “Close” rồi liên tục cài đặt tiếp. Còn ko thì ngay lập tức lặp tức bạn cũng có thể lựa chọn “Restart” nhằm khởi rượu cồn là đồ vật là hoàn tất.


*

Chọn –> Restart để khởi hễ lại máy


Bước 5: Cuối cùng chúng ta có thể kiểm tra trong các ứng dụng đã cài đặt ở Control Panel hoặc các phần mềm gỡ bỏ mặt thứ 3. Hiện giờ bạn sẽ thấy Visual C++ 2015 – 2022 của từng phiên bản x64x86 đã làm được setup thành công.


*

Đã thiết đặt thành công 2 phiên bạn dạng Visual C++ năm ngoái – 2022


Lưu ý

Nếu ai đang dùng Windows 64 bit, bạn sẽ đề nghị setup cả phiên phiên bản 32 bit (x86) và 64 bit (x64)Quý khách hàng rất có thể gỡ bỏ thiết đặt đối với một vài gói redistributable làm cho lắp thêm được khối lượng nhẹ hơn, mà lại điều ấy là “không nên” bởi vì bạn sẽ băn khoăn phần mềm nào đã dùng gói redistributable làm sao bắt buộc sau thời điểm cởi bỏ vẫn khiến cho một vài chương trình bị ảnh hưởng, dẫn cho bọn chúng quan yếu hoạt động

Lời Kết

Vậy là Tiện Ích Máy Tính vẫn chia sẻ cho các bạn bài viết Tải Microsoft Visual C++ năm ngoái – 2022 (x64 + x86) AIO Mới Nhất. Có thắc mắc hay góp ý gì, bạn vui mừng comment dưới. Chúc các bạn thành công!