Red Alert 2, tên đầy đủ là Command & Conquer: Red Alert 2, là tựa game chiến lược thời gian thực 2" /> Red Alert 2, tên đầy đủ là Command & Conquer: Red Alert 2, là tựa game chiến lược thời gian thực 2" />

Tải Red Alert 2 Win 10

Red Alert 2 là tựa game kế hoạch thời hạn thực với toàn cảnh là trận chiến tnhãi ranh Xô Viết và Đồng Minh vào cố gắng chiến thứ 2, vào Red Alert 2 bạn có thể chọn lựa vào một trong những trong 2 phe với trách nhiệm phát hành căn cứ, cải cách và phát triển lực lượng và tiến công những hệ thống phòng ngự bền vững của kẻ địch.

Bạn đang xem: Tải red alert 2 win 10

*
Tải Red Alert 2 Full cùng Hướng dẫn fix lỗi nhằm nghịch trên Windows 10">

Red Alert 2, tên không thiếu là Comm& & Conquer: Red Alert 2, là tựa game kế hoạch thời hạn thực 2.5D, là phần tiếp theo sau của game Command & Conquer: Red Alert.


Mục tiêu bao gồm của người đùa vào game là vượt mặt lãnh đạo của quân thù được điều khiển bởi vì AI hoặc người chơi khác, bằng phương pháp tiêu diệt địa thế căn cứ địch thủ để buộc chúng ta đầu hàng. Người chơi cũng yêu cầu triệu tập bảo đảm an toàn địa thế căn cứ của bản thân mình nhằm bảo trì kĩ năng tích lũy chi phí với huấn luyện và đào tạo những đơn vị chức năng bộ đội – mọi nguyên tố đặc biệt quan trọng để có được thắng lợi. 

Những chức năng chính game Red Alert 2:

Tựa game kế hoạch thời hạn thực 2.5D.Hai phe đùa là Xô Viết với Đồng Minc cùng với ưu thế và điểm yếu riêng rẽ.Nhiều cách tân cùng đổi mới: bổ sung thêm 132 đơn vị, kết cấu, công nghệ cùng Siêu vũ trang trọn vẹn bắt đầu.Ba đơn vị chức năng quan trọng được cấp dưỡng là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) và Chrono A-Bomb (Đồng Minh).

Xem thêm: Tải The Sims 2 Full Crack - The Sims 2: Ultimate Collection

Hướng dẫn Fix lỗi để chơi Red Alert 2

Ra2.exe -> Properties -> Compatibility cùng tích

Run this program: Windows Xp Server Pack 3Reduced color mode: 16-bitDisable display scalingRun as administrator

Download Game Red Alert 2

Game được bản thân kiếm tìm tìm với học hỏi trường đoản cú mạng internet với có khá nhiều phiên phiên bản, bạn hãy lựa chọn phiên phiên bản bạn cần cùng tải về chơi nhé, trường hợp links báo lỗi hãy phản hồi để mình fix…


RedAlert2.win10.64bit.tom.rar

Hướng dẫn setup Ra2

Bước 1: Tải file ISO cùng bung file hoặc Mount ra ổ đĩa ảo

Cách 2: Chạy tệp tin setup để cài đặt

Bước 3: Chọn ngôn từ English cùng nhận Next nhằm setup game

Lưu ý: Lúc msinh hoạt game gặp lỗi FATAL String Manager Failed khổng lồ initilaized properly hệt như hình thì chúng ta vào folder đang thiết lập game tìm ra2.exe pháo bấm chuột đề xuất lựa chọn Properties >> Compability >> Tiông xã vào ô compability lựa chọn Windows XPhường Server Pack 3 nhấn Apply >> Ok kết thúc vào game lại là được nha.


*
Tải Red Alert 2 Full với Hướng dẫn fix lỗi nhằm chơi bên trên Windows 10">Fix Ra2

Nếu đã chơi nhưng mà bị lỗi black màn hình, các bạn hãy sở hữu thêm file RA2_Fix_Windows_10_64bit.zip về bung file vào chép vào tlỗi mục thiết lập game để fix lỗi nhé.