Download Tải Game Plants Vs Zombies Việt Hoá Bản Chuẩn

Plants vs. Zombies là 1 trong những tựa game vnạp năng lượng chống đã không còn lạ lẫm với những người dân đang làm thân quen cùng với laptop. trò chơi có phong thái vui chơi dìu dịu cơ mà cũng yên cầu cần phải có sự nhanh hao nhứa vào quan tâm đến tương tự như làm việc tay để vượt qua những màn đùa cùng với độ nặng nề được tăng ngày một nhiều lên. Trong bài viết này diehmayxanh.com sẽ hướng dẫn chúng ta sở hữu Plants vs Zombies với setup vào máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Download tải game plants vs zombies việt hoá bản chuẩn


Giới thiệu game Plants vs Zombies

Giới thiệu chung

Plants vs Zombies (Hoa quả nổi giận) là một trong những trò nghịch dạng phòng ngự tháp được Popcap Games xây cất với xuất bản lần đầu trên hệ quản lý và điều hành Microsoft Windows cùng OS X. Người đùa vẫn trong vai một chủ nhà áp dụng các một số loại cây khác nhau nhằm ngăn chặn đội quân zombie thốt nhiên nhtràn vào nạp năng lượng não của chính mình.


*
*

Các cơ chế chơi

trò chơi gồm 5 chính sách chơi:

Chế độ Adventure

Chế độ này còn có 50 màn với 5 bối cảnh:

Ban ngày: Đây là toàn cảnh dễ nhất.Ban đêm: Bối chình họa này khó hơn toàn cảnh ban ngày vì phương diện ttách được tìm thấp hơn cộng thêm sự xuất hiện thêm của bia mộ góp zombie có thể bất ngờ mọc lên.Bể bơi: Bối chình ảnh buổi ngày có thêm hồ nước tập bơi trọng điểm, chúng ta yêu cầu tLong những các loại cây phù hợp để hạn chế zombie.Sương mù: Bối chình ảnh đêm hôm cộng với việc lộ diện của sương mù làm bớt khoảng nhìn của người nghịch. Để hạn chế và khắc phục bối cảnh này bạn phải Plantern (đèn xuyên ổn thấu), Blover (Quạt ba lá) hoặc Torchwood(Gốc cây cháy).Mái nhà: Bối chình họa hơi đặc trưng khi hầu như cây phun thẳng ở vị trí dốc ko phun qua được với trên trời bất thần bao gồm zombie thả xuống.Chế độ Mini-Games

Chế độ này có 20 cỗ trò chơi, được msinh hoạt vào thân màn 3-2 của mode Adventure. Nếu hoàn thành xong một trong số các bộ đó, bạn đùa đã được trao cúp. Ở vào Adventure mode có những bộ trò chơi bị khóa, nhằm mnghỉ ngơi khóa fan đùa yêu cầu lấy được cúp.

Chế độ Puzzle

Chế độ chơi lôi cuốn gồm trò nghịch đập bình với đóng vai các zombies để đi phá cây (có 20 bộ), tương tự như nlỗi chính sách Mini-games nhưng lại phần ttận hưởng chỉ bao hàm 18 cụp. Chế độ này mang đến mang lại cúng ta cảm giác hồi vỏ hộp, kịch tính mọi khi đập bình.

Chế độ Survival

Một chế độ đùa cuốn hút và gay cấn tất cả 5 bộ màn đùa dễ cùng 5 cỗ cực nhọc rộng với những toàn cảnh không giống nhau, thuộc phần đa màn nghịch Endless (Vô hạn) hết sức hấp dẫn.

Chế độ Zen Garden

Trong cơ chế này, fan đùa sẽ tdragon cây để thu thập thêm chi phí (không tồn tại thây ma). Cây có thể là phần thưởng sau các màn nghịch hoặc được tải sinh sống Crazy Dave’s Shop. Lưu ý rằng, lúc cây sinh hoạt trong vườn vẫn béo hẳn, nó đã cho chính mình một số tiền cũng rất những. Để rời mất tiền, fan chơi nên chọn mua crúc ốc sên có khả năng auto tích lũy tiền Stinky.

Xem thêm: Plants Vs Zombies 3 Mobile Android Version Full Game Setup Free Download

Đánh giá

Plants vs Zombies được các đơn vị phê bình game review rất lớn. Trò nghịch được đề cử một số giải thành tựu liên tưởng và nhận được lời ngợi khen cho phần nhạc nền. Với 49 nhiều loại plant khác biệt, những một số loại zombies đa dạng chủng loại cùng 5 cơ chế chơi không giống nhau với hệ thống âm tkhô giòn tấp nập, Plants vs Zombies mang về cho những người nghịch hầu hết khoảng tầm thời hạn vui chơi giải trí sau các tiếng thao tác stress.

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Windows XP/7/8/8.1/10CPU SPEED: 1.2 GHzRAM: 512 MBĐồ họa: DirectX 8.0 card with 128 MB VRAM (NVIDIA GeForce3 or ATI Radeon 8500)Ổ đia: 65 MB vị trí trống khả dụng

Link cài Plants vs Zombies

Để vào trang thiết lập Plants vs Zombies, các bạn phấn kích cliông xã vào links bên dưới và chờ vài ba giây nhằm web tự động chuyển làn.


Hướng dẫn cài đặt Hoa quả tức giận bên trên PC

Cách 1: Nhấn vào link trên nhằm cài đặt game về thiết bị.

Bước 2: Giải nén file vừa cài bởi Winrar hoặc 7-zip.

Pass giải nén: diehmayxanh.com

Bước 3: Vào folder vừa bung file nháy lưu ban loài chuột vào PlantsVsZombies (dạng file Application) nhằm vào game.