Tải phần mềm youtube srt downloader

*

Download Phụ đề là gì ?

Trình tải về phụ đề diehmayxanh.com cho phép các bạn tải về phụ đề tự các website như YouTube làm việc định dạng SRT. Công cố kỉnh online miễn chi phí này rất dễ dàng thực hiện với dễ dàng thực hiện trên những website phạt video phổ biến cơ mà không cần phần mềm. Miễn là đoạn phim được nhúng cùng với các tệp tin phú đề chủ quyền. Bạn có thể download tệp tin phú đề tại đây.

Bạn đang xem: Tải phần mềm youtube srt downloader


*

*

Trực tiếp và ko rắc rối

Quý khách hàng không cần phải đăng nhập vào ngẫu nhiên thông tin tài khoản làm sao, không phải cài xuống phần mềm như thế nào. Tất cả sẽ được tiến hành trực tuyến đường nhằm Download phú đề dễ dàng sinh hoạt định dạng SRT.


*

phần lớn rộng 1 ngôn ngữ

Không duy nhất ngữ điệu sống trong tệp tin prúc đề mà chúng ta đang download xuống, bàn còn rất có thể chế tác phù đề tự động bởi các ngôn từ khác.


*

Dozen được hỗ trợ

Dễ dàng cùng thoải mái download prúc đề trường đoản cú YouTube, ViKi, VIU, Facebook, Dailymotion, v.v.


*

Dánh giá:

/4.5*
*

Giá cả:

$0 (100% Miễn Phí)
*

ủng hộ:

Tất cả các ngôn từ làm việc định hình SRT
*

Sử dụng trên:

YouTube. hầu hết hơn thế nữa vẫn đến

Tôi rất có thể tải về phú đề / ghi chú đóng góp từ bỏ YouTube không?

Chắc chắn bạn cũng có thể. Miễn là video xây dừng với các tệp SRT độc lập, Trình Download phụ đề diehmayxanh.com rất có thể giúp cho bạn điều ấy. Tốt không chỉ có thế, bạn có thể tải về phú đề YouTube tự động dịch.

Xem thêm: Chia Sẻ Phần Mềm Đóng Băng Ổ Cứng Deepfreeze 6.0 Crack Và Hướng Dẫn Cài Đặt 2021


Tôi hoàn toàn có thể download phú đề YouTube làm việc định dạng SRT không?

Trên thực tiễn, Trình Download prúc đề theo mặc định có thể chấp nhận được người dùng mua xuống prúc đề từ bỏ YouTube và các trang web khác sinh hoạt định hình SRT. Vì định hình SRT là một định dạng phụ đề càng nhiều, chúng tôi chắc hẳn rằng sẽ cung ứng nó.


Tôi rất có thể Download phụ đề tự các trang web không giống không?

Chúng tôi hiện tại đang thao tác đằng sau sự cung cấp của nhiều website khác biệt. Một số website thịnh hành nhất đã có được cung cấp, bao gồm YouTube, Facebook, VIU, Naver, ViKi, Hudio và OnDemandKorea.


Tôi rất có thể Download prúc đề bên dưới dạng tệp SRT trong máy di động không?

diehmayxanh.com Subtitle Downloader là 1 công cụ online, góp nó cân xứng giỏi cùng rất có thể chuyển động với tất cả các hệ điều hành trên tất cả những thứ của tất cả những chữ tín, nhỏng Windows 10/8/7 / XPhường, Mac, iPhone / iPad, Android, Samsung, v.v. .


Muốn tải về đoạn Clip trên Android

Ứng dụng diehmayxanh.com là chọn lọc bậc nhất để download video clip từ YouTube cùng với mức phổ biến trái đất tăng thêm. Không chỉ nên cực tốt, hơn nữa xuất sắc hơn! Đó là nguyên do vì sao công ty chúng tôi tiếp tục với điều này khiến cho diehmayxanh.com biến đổi Cmùi hương trình tải về video trên YouTube được thực hiện các tốt nhất mang đến Android.