TẢI PHẦN MỀM QUAY VIDEO GAME

Phần mượt cù màn hình dùng làm ghi lại những thao tác làm việc tiến hành trên máy tính. Những ứng dụng này siêu bổ ích cho ai liên tục bắt buộc thực hiện những bài xích trả lời bên trên máy tính hoặc những game thủ. Nếu ai đang tìm kiếm tìm cùng ước ao download để lên máy vi tính của bản thân mình thì đừng bỏ qua mất 7 phần mềm xoay màn hình máy tính miễn chi phí, unique mà diehmayxanh.com nhắc nhở tức thì dưới đây nhé. 


1. Bandicam – Phần mượt con quay màn hình hiển thị máy tính xách tay tốt nhất có thể 2021

Bandicam là phần mềm tảo đoạn phim screen thiết bị tính cực kỳ lừng danh cùng được không hề ít bạn ưa cần sử dụng đặc biệt là các bạn dùng để làm xoay Clip chơi game. Phần mượt này có thể ghi hình một Quanh Vùng nhất định thông qua áp dụng công nghệ giao diện DirectX/OpenGL/Vulkan.

Bạn đang xem: Tải phần mềm quay video game

*
Bandicam – Phần mềm tảo màn hình máy vi tính cực tốt 2020

Cung cung cấp cho mình không ít cơ chế con quay video nlỗi xoay game, xoay một vùng màn hình, quay toàn màn hình hiển thị tốt quay bao quanh con trỏ loài chuột,…

Quay Clip screen máy tính xách tay cùng với unique HD, thời gian lên tới rộng 24h, lưu lại đoạn Clip với nhiều định hình phổ cập khác nhau cùng upload lên youtube nhưng ko nên chuyển đổi định dạng; vẽ hoặc phác họa bên trên Clip hoặc hình họa chụp screen vào thời hạn thực; thêm video clip webcam của bạn trên Clip đang rất được quay; chèn các giọng nói, biểu tượng logo của riêng chúng ta vào video

Bandicam thực hiện technology tảo và ghi hình tiến bộ, tạo nên phần nhiều thước phim màn hình với âm thanh khô và hình hình ảnh dung nhan nét tuy thế lại chiếm phần hết sức không nhiều dung lượng CPU

Tải phần mềm Bandicam

2. OBS Studio – Phần mềm Stream, Quay video clip màn hình hiển thị nổi tiếng

OBS Studio là phần mềm xoay screen máy vi tính miễn tổn phí để mà chụp hoặc vạc trực con đường trò nghịch, tích hòa hợp những nhân tài để giúp đỡ các bạn giành được các bạn dạng ghi rất chất lượng, tất cả cỗ thanh lọc đến mối cung cấp Clip nhằm tạo nên rất nhiều hình hình họa sắc đẹp đường nét, loại bỏ tạp âm, bộ theme tối sáng sủa không giống nhau để chọn lọc.

*
OBS Studio – Phần mượt Stream, Quay video màn hình nổi tiếng

Các chức năng chủ yếu của OBS Studio:

Quay với phân phát video thẳng,tảo video vận động trên các nền tảng gốc rễ.Ghi âm những hoạt động trong thời hạn thực của công ty với chất lượng âm tkhô giòn hình hình ảnh rất tốt.Cho phép chọn lựa những định dạng mang lại video clip cổng output, xem trước khi stream.Sử dụng những thư viện và lớp đa gốc rễ trên những trang bị, đôi khi tích hợp với OpenGL với Direct3 chiều.Tích thích hợp nhiều cỗ lọc đến hình hình ảnh với âm thanh hao, loại trừ những tạp âm, tiếng ồn ào với nhiễu hình hình họa.Xử lý xuất sắc rộng những nhân tố nguồn vào.

Tải ứng dụng OBS Studio

3. Camtasia Studio – Phần mượt xoay Clip screen, sửa đoạn phim chăm nghiệp

Camtasia ko đối chọi thuần là một phần mượt con quay đoạn Clip màn hình hiển thị Ngoài ra có không ít giải pháp để sửa đổi hoặc làm cho một đoạn phim chuyên nghiệp hóa. Camtasia Studio có thể chấp nhận được chúng ta tạo ra các đoạn phim HD, trình chiếu PowerPoint tuyệt trò nghịch đoạn phim, đặc biệt quan trọng có lợi trong câu hỏi chế tác video clip trong giảng dạy, chỉ dẫn áp dụng ứng dụng tuyệt khoe các các kết quả chơi game. 

*
Camtasia Studio – Phần mềm con quay video screen, sửa Clip chăm nghiệp

Camtasia Studio để giúp bạn chỉnh sửa nhiều thông số kỹ thuật cổng đầu ra đến Video nlỗi tăng sút âm thanh, độ phân giải, chọn form size cơ thể, kênh âm thanh… cùng áp dụng những hiệu ứng nlỗi tăng/sút Tỷ Lệ hình hình ảnh, trong suốt/làm cho mờ, trơn đổ, Color, khung viền.

Các thiên tài chính của Camtasia Studio:

Cho phxay quay và giữ gìn video clip làm việc các format.Có các luật chỉnh sửa video; có công dụng lưu lại video nhưng lại trích xuất ra những file âm tkhô nóng.Hỗ trợ ghi lại màn hình hiển thị với những Video trình chiếu online, PowerPoint, âm tkhô giòn đa kênh với Clip webcam.Cho phép share trực tiếp lên YouTube, Google Drive sầu hoặc trang web được tích hòa hợp của lịch trình.Hiệu ứng đoạn phim, đưa chình họa, cắt, ghép Clip, chèn âm tkhô hanh, tăng, giảm âm tkhô nóng theo từng đoạn.

Tải ứng dụng Camtasia

cũng có thể bạn quan tiền tâm: Phần mượt chỉnh sửa Video trên sản phẩm tính 

4. IceCream Screen Recorder – Phần mượt tảo đoạn Clip màn hình miễn phí

IceCream Screen Recorder là ứng dụng cù màn hình hiển thị máy tính trọn vẹn miễn mức giá, với unique video clip Full HD, khả năng tùy chỉnh cấu hình để đánh dấu bất kể Quanh Vùng như thế nào trên màn hình hiển thị, xuất ra với tương đối nhiều format khác biệt.

Xem thêm: Tải Avast Premier Full Key Bản Quyền Đến 2023 Đã Test 100%, Avast Free Antivirus Full Kích Hoạt 2022

*
IceCream Screen Recorder – Phần mềm tảo đoạn phim screen miễn phí

Các công dụng chủ yếu của IceCream Screen Recorder:

Hỗ trợ ghi đoạn phim màn hình hiển thị bao gồm cả âm thanh hao được phạt ra trên máy tính xách tay.Không cnhát Watermark của hãng sản xuất vào video.Tích hòa hợp những khí cụ chỉnh sửa video kết quả giúp bạn cnhát text, thêm hướng dẫn, dấn xét vào video vừa khắc ghi.Trích xuất những tệp tin âm tkhô hanh, ẩn biểu tượng con con chuột, hiển thị thời gian đếm ngược nhằm ban đầu ghi đoạn Clip, có tác dụng khá nổi bật con chuột; chất lượng video Áp sạc ra Full HD.Hỗ trợ tự sướng màn hình hiển thị máy vi tính với giữ hình hình ảnh ở định hình JPG hoặc PNG, chính sách tự sướng bé nhỏ duy nhất bao gồm kích cỡ 30×30 px cùng về tối nhiều là toàn màn hình; hoàn toàn có thể giới hạn, vẽ, chú giải Lúc tảo video; giao diện trực quan, thân thiết, dễ dàng áp dụng.

Tải ứng dụng IceCream Screen Recorder

5. Phần mềm quay đoạn phim bên trên máy vi tính VLC 

Bên cạnh kỹ năng xoay Clip màn hình hiển thị máy vi tính thường thì thì VLC Media Player còn cung ứng vạc thẳng video clip lên MXH, đổi khác nhạc và đoạn phim,…

*
Phần mượt con quay đoạn phim màn hình hiển thị laptop VLC Media Player

Một số kĩ năng bao gồm của VLC:

Hỗ trợ định hình ngôn ngữ tiếng ViệtTùy chỉnh tỉ lệ khung hình với format theo ý muốnHỗ trợ bên trên những nền tảng: Windows, macOS, Linux,….cũng có thể lựa chọn các format đoạn phim khác nhau

Tải ứng dụng VLC Media Player

6. Phần mềm con quay màn hình hiển thị máy vi tính dịu ShareX

Phần mượt ShareX là ứng dụng cung ứng chụp và cù màn hình máy tính xách tay với khá nhiều định dạng khác biệt.

*
Phần mềm quay screen ShareX

Các hào kiệt khá nổi bật của ShareX hoàn toàn có thể nói đến:

Hỗ trợ lưu Clip với rất nhiều định hình.Tính năng chụp screen tự động hóa, dấn dạng vnạp năng lượng bạn dạng qua OCR,…Tùy chỉnh lưu lại tài liệu dưới dạng đoạn phim hoặc GIF.

Tải ứng dụng ShareX

7. Phần mượt FlashBaông chồng Express

FlashBack Express là ứng dụng tảo màn hình hiển thị máy tính xách tay không giới hạn thời hạn, cung cấp những tuấn kiệt nhằm ghi lại bao gồm cả khi chúng ta đang chơi trò giải trí tuyệt dùng webcame.

*
Phần mượt FlashBaông xã Express

Một số Điểm lưu ý rất nổi bật của ứng dụng FlashBaông xã Express: 

Phần mượt miễn phí, giới hạn max thời hạn quay màn hìnhKhông giới hạn thời hạn quay màn hìnhHỗ trợ nhiều định hình lúc xuất videoĐa dạng những chính sách tảo với hỗ trợ nhiều kỹ năng nhỏng thu âm, ckém phản hồi,… theo nhu cầu của khách hàng.

Tải phần mềm Flashbachồng Express

Mỗi phần mềm xoay màn hình máy vi tính mà công ty chúng tôi ra mắt trên trên đây đang tương xứng với từng yêu cầu khác nhau. Hy vọng trải qua list này, bạn sẽ từ bỏ lựa chọn cho mình một áp dụng phù hợp nhất.