Tải Phần Mềm Hiện File Ẩn

Trong một trong những ngôi trường đúng theo, các tệp tin, tài liệu với tệp tin quan trọng đặc biệt trong USB tình cờ bặt tăm cơ mà ko rõ nguyên do khiến bạn hồi hộp, lừng chừng có tác dụng biện pháp làm sao nhằm khắc chế triệu chứng này bên trên máy tính xách tay PC, laptop. Nguyên nhân của bài toán này là vì vi khuẩn trong USB đang xâm nhtràn lên khiến cho các dữ liệu bị ẩn đi. Trong bài viết tiếp sau đây, Điện Máy Chợ Lớn ra mắt mang đến chúng ta 5 phần mềm hoàn toàn miễn phí tổn có thể giúp bạn hiển thị lại các tệp tin, thỏng mục đã biết thành virus tác động.

Bạn đang xem: Tải phần mềm hiện file ẩn

1. Phần mượt hiển thị tlỗi mục ân USB Show

*

USB Show

Đối với khá nhiều bạn, phần mềm USB Show tương đối xa lạ, bởi vì nó thực sự không danh tiếng. Nhưng USB Show là một trong những phần mềm hết sức có ích góp hiển thị các tệp tin, tlỗi mục ẩn bên trên USB bằng cách quét với xác định các tệp ẩn cùng đặt chúng vào vị trí dễ truy vấn nhằm chúng ta cũng có thể xác định coi tệp bao gồm ở trong về thiết bị hay không.

Ưu điểm:

- Dễ setup với dung lượng vơi bé dại hơn 1 MB.

- Dễ sử dụng.

- Sử dụng bên trên các ổ đĩa flash.

Nhược điểm:

- Thời gian quét thọ Lúc có tương đối nhiều tài liệu bị ẩn.

- Chỉ miễn giá tiền vào thời gian một mực.

Tải USB Show tại phía trên.

Xem thêm: Tải Corel 12 Full Crack + Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Bản 32/64Bit Mới 2021

2. Phần mềm phục sinh tệp tin ẩn Recuva

*

Recuva

Recuva là ứng dụng phục sinh lại dữ liệu xóa nhầm cũng tương đối nổi tiếng tuy vậy trọn vẹn miễn tổn phí. Recuva là 1 phần mượt thông thường công ty cải tiến và phát triển cùng với phần mềm CCleaner cũng chính vì vậy cơ mà chúng ta có thể an tâm cùng với tính năng cũng như sự tác dụng nhưng Recuva mang về. Chương thơm trình khá quen thuộc với khá nhiều người tiêu dùng. Quý Khách rất có thể dễ dàng search, hiển thị cùng khôi phục các tài liệu bị xoá, ẩn do Virus.

Tải Recuva tại trên đây.

3. Phần mềm hiện nay file ẩn FixAttrb Bkav

*

FixAttrb

Đây là ứng dụng của Bkav dùng để phục sinh file bị ẩn tốt nhất. Dung lượng cực dịu chỉ 28.0 Kb. FixAttrb đa phần được dùng để làm chuyển đổi ở trong tính của các file cùng thỏng mục đã trở nên virut có tác dụng ẩn, nó giúp phục sinh toàn bộ những tệp tin và thư mục này rất tốt. Phần mượt bao gồm bối cảnh đơn giản dễ dàng với dễ dàng thực hiện, chỉ với vài click chuột thì bạn đã sở hữu thể phục sinh lại những tập tin bị ẩn.

Tải FixAttrb Bkav tại phía trên.

4. Eassos Recovery

*

Eassos Recovery Free

Eassos Recovery Free là 1 Một trong những sàng lọc cực tốt khi bạn có nhu cầu hồi sinh dữ liệu đã xóa khỏi Recycle Bin, phục sinh dữ liệu đã không còn bởi lỗi ứng dụng, định hình ổ đĩa, hỏng ổ cứng, virut tấn công, mất phân vùng với các nguyên nhân không giống.

Tải Eassos Recovery tại trên đây.

5. Disk Drill

*

Disk Drill

Disk Drill có thể giúp các bạn phục sinh đều nhiều loại tài liệu, tự video, nhạc, podcast, hình ảnh, văn uống bạn dạng,… Công cố này thao tác làm việc giỏi trên cả ổ cứng thiết yếu (phân vùng hệ điều hành) cùng những ổ phụ, thậm chí là cả những sản phẩm công nghệ ngoại vi như USB, ổ cứng ngoại trừ, thẻ lưu giữ, iPhone và Máy tính bảng iPad.