Tải Phần Mềm Ghi Đĩa Nero

Nero 9 Free là phiên phiên bản tiếp theo sau của ứng dụng ghi đĩa Nero danh tiếng, có thể chấp nhận được chúng ta tạo nên những đĩa nhạc, đĩa tài liệu chỉ vào một vài làm việc đơn giản và dễ dàng. Bên cạnh hào kiệt ghi đĩa, Nero 9 Free còn cung cấp coppy đĩa cùng auto sao giữ, cung cấp bối cảnh điều khiển Nero StartSmart, cho phép nghe nhạc ngay khi ghi đĩa kết thúc.

Bạn đang xem: Tải phần mềm ghi đĩa nero


Giới thiệu Nero 9 Free

Nero 9 Free đã tiến một bước Khủng vào anh tài biến đổi và ghi đĩa, chỉ việc lựa chọn những tập tin hy vọng coppy, sau đó tùy chỉnh những kiểm soát và điều chỉnh sau cùng mang lại vận tốc ghi đĩa, đặt tên đĩa, với cuối cùng là hóng ứng dụng triển khai các bước ghi đĩa. Quá trình ghi nkhô hanh tuyệt chậm sẽ dựa vào vào các yếu tố nlỗi dung lượng tệp tin, quality, cấu hình đồ vật nhưng theo dìm xét thì Nero 9 các bạn sẽ tất cả tốc độ ghi đĩa nkhô giòn hơn hẳn so với các ứng dụng khác.

*

Download Nero 9 Free - luật pháp Ghi đĩa, sao chép đĩa

Nero 9 Free cung cấp sao lưu tệp tin vào CD, DVD với đĩa Blu-ray giỏi sinh sản đĩa phlặng DVD chuyên nghiệp hóa cùng với menu 3D bên phía trong, tạo những bạn dạng set nhạc như một DJ chuyên nghiệp, thay đổi những định dạng nhạc và đĩa DVD để hoàn toàn có thể xem bên trên iPod và các trang bị giải trí di động khác. Ngoài công dụng ghi đĩa, Nero 9 còn có tác dụng upload nkhô hanh những bài hát, hình ảnh vào các trang mạng My Nero, YouTube cùng MySpace.Tính năng khá nổi bật của Nero 9 Free so với nhiều phần mềm ghi đĩa khác chính là bổ sung tác dụng coi, thu lại, tạm dừng với xem TV trực đường theo từng trải của người sử dụng. Nero 9 Free hỗ trợ những nguồn cung cấp RSS, được cho phép người dùng sản xuất các đĩa với tất cả loại dữ liệu, sinh sản hình hình ảnh NRG với sao chép văn bản trong đĩa CD hoặc DVD tới vị trí không giống. Nero 9 Free khá nổi bật là phần mềm chuyên dụng cung ứng viết tài liệu trên các đĩa CD hoặc DVD vào vô cùng nhiều phần mềm marketing khét tiếng không giống. Phiên bạn dạng đặc biệt này hoàn toàn miễn giá thành cùng vẫn có rất nhiều luật pháp tất cả vào bộ phần mềm full.

Những nhân tài nổi bật 

Giao diện thân quen với cơ chế thiết đặt lọc quảng cáo

Nero 9 Free có làm việc thiết đặt dễ dàng, mặc dù trong gói phần mềm tất cả đi kèm những thành phầm của bên đồ vật cha. Vì vậy, người tiêu dùng sẽ mất vài phút để ứng dụng hoàn tất quy trình xào nấu với thiết lập các tập tin vào máy vi tính.

Nero 9 Free thực thụ đơn giản với hầu như người tiêu dùng đã từng sử dụng ứng dụng Nero. Giao diện thao tác làm việc Gọn gàng cùng dễ dàng nắm bắt cùng với các tính năng chủ yếu được hiển thị phía trên hành lang cửa số bao gồm trên các tab.

*

Nero 9 Free có thể chấp nhận được sao lưu giữ dữ liệu dễ dàng

hầu hết tùy lựa chọn chuyển đổi và luôn thể dụng

Nero 9 Free ko có rất nhiều thiên tài có thể áp dụng lắm, vì chưng phiên phiên bản này chỉ hỗ trợ các tuấn kiệt coppy với ghi dữ liệu cơ bạn dạng. Người cần sử dụng chỉ việc lựa chọn các tập tin ao ước coppy vào bát, tiến hành các thao tác kiểm soát và điều chỉnh ở đầu cuối, thiết đặt tốc độ ghi đĩa và thương hiệu đĩa cùng nắm là xong xuôi.

Xem thêm: Download Just Shapes & Beats Crack Archives, Just Shapes & Beats Free Download Pc Game

Với Nero 9 Free, người dùng vẫn rất có thể chế tạo ra hình ảnh đĩa, thực hiện bộ mở rộng tập tin NRG, cũng tương tự coppy các ngôn từ vào đĩa tới một địa điểm khác ví như các phiên phiên bản không giống của Nero.

Phần mượt rất có thể thử dùng xác minc dữ liệu sau khoản thời gian hoàn tất quá trình cách xử lý theo trải nghiệm của người dùng. Hình như, người dùng hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát các mối cung cấp cung cấp ngôn từ RSS của Nero và nhập những tài liệu riêng chưa đến vài cú bấm vào.

Hiệu suất thao tác và kết luận

Nero 9 Free tạo nên đĩa hối hả và không xảy ra bất kể lỗi làm sao trong tổng thể quy trình chạy thử thử. Nếu vận tốc của ứng dụng không đầy đủ thỏa mãn nhu cầu các bạn, thì hãy nhớ là tổng thời hạn ghi những nội dung biên dịch còn dựa vào vào rất nhiều nguyên tố, ví như ổ đĩa quang với đĩa quang quẻ được thực hiện, cân nặng tài liệu được ghi với tốc độ cách xử trí dữ liệu theo từng trải của bạn.

Phiên bạn dạng miễn giá thành của Nero 9 Free cung cấp đúng chuẩn rất nhiều gì người dùng đề xuất nhằm chế tác đĩa lập cập mặc dù dung lượng của phần mềm trong số mối cung cấp tài nguyên ổn khá nặng trĩu cùng hơi tốn thời hạn setup. Nero 9 Free có lẽ rằng là chọn lọc tương xứng với người dùng chỉ đề nghị tạo thành nkhô hanh những đĩa CD với DVD.

Phần mềm liên quan

quý khách cũng có thể thực hiện BurnAware với rất nhiều chức năng giống như nhỏng những phần mềm nói bên trên, điểm mạnh của BurnAware là kĩ năng sao lưu những dữ liệu trong các đĩa CD, DVD bị hư đóng góp phần phục sinh lại những đĩa đó.