TẢI PHẦN MỀM COREL MIỄN PHÍ

*

Giới thiệu về cỗ ứng dụng CorelDraw

CorelDRAW Graphics Suite là 1 bộ ứng dụng xây cất đồ gia dụng họa, hình ảnh cùng website trực quan tiền, toàn diện. Phần mượt cung cấp các nội dung rất chất lượng, mối cung cấp tài nguim đa dạng mẫu mã đem lại công dụng chuyên nghiệp một cách hối hả.

Bạn đang xem: Tải phần mềm corel miễn phí

Phiên bản CorelDRAW Graphics Suite 2018 là bộ ứng dụng thi công giao diện tiên tiến nhất và sáng chế độc nhất đến từ đơn vị cung cấp Corel. CorelDRAW Graphics Suite 2018 được nâng cấp từ bỏ CorelDRAW Graphics Suite X8 nhưng bổ sung cập nhật thêm những tuấn kiệt tuyệt vời nhất không chỉ có vậy.

*

Phần mượt này cung ứng một tủ chứa đồ bao gồm 7 áp dụng trẻ trung và tràn trề sức khỏe thỏa mãn nhu cầu với mọi trí tuệ sáng tạo của người sử dụng. quý khách hàng đã khôn xiết ngạc nhiên với rất nhiều kỹ năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà lại cỗ pháp luật CorelDRAW Graphics Suite 2018 đem về để có gần như kiến thiết chân thật độc nhất. Bao gồm:

– CorelDRAW 2017

– Corel PHOTO-PAINT 2017

– Corel Font Manager 2017

– Corel CONNECT 2017

– Corel CAPTURE 2017

– Corel Website Creator

– Corel PowerTRACE 2017

Những chức năng trông rất nổi bật của cục phần mềm CorelDraw

Hỗ trợ nhiều screen, 4K, Real-Time Stylus: Làm bài toán nhanh chóng với tác dụng với sự kiểm soát và điều hành gia tăng từ máy tính xách tay bảng Windows Real-Time Stylus tương thích cùng với cây viết, tận dụng tối đa ưu thế của vấn đề xem bên trên những màn hình với cung cấp màn hình hiển thị 4K.

Corel Font Manager: Khám phá, xử trí và tổ chức các font chữ một giải pháp chuyên nghiệp hóa với các phông chữ được thực hiện mỗi ngày, tự xây dựng đồ họa, xuất bạn dạng, minch hoạ, cho kiến tạo bao bì, biển hiệu, truyền bá với kiến tạo website.

Sao chép đoạn đường cong: Sao chép, dán hoặc nhân bạn dạng những mặt đường cong hiện tất cả nhằm tái thực hiện bọn chúng trong số dự án công trình sau đây.

Hỗ trợ nhiều lõi và 64bit: Làm bài toán nkhô hanh hơn với sáng dạ rộng lúc chạy các ứng dụng, msinh sống với sửa đổi nhiều tập tin béo cùng lúc, cách xử lý các tập tin béo, hình hình ảnh mập nkhô giòn hơn bao giờ không còn.

Xem thêm: Download Free Adobe Media Encoder Cc 2015 New Features, Adobe Media Encoder Cc 2015 Free Download

CorelDRAW và SDK Developer Community: Tạo những khí cụ auto hóa của riêng biệt bạn với sự hỗ trợ tự những nguồn tài nguim new. Khám phá hàng loạt những tài nguim bổ ích kể cả những chương trình chuyên sâu với tmê mệt chiếu API có tác dụng tra cứu kiếm không thiếu thốn.

Tính năng Gaussian Blur: Dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh mức độ đổ láng tại những cạnh của đối tượng người tiêu dùng, do đó chúng ta có thể điều hành và kiểm soát khoảng cách, kích thước của các đối tượng người dùng trong bối cảnh với so với những nguyên tố khác.

Hiện đối tượng: Quản lý các dự án tinh vi một cách dễ ợt bằng cách thực hiện hào kiệt Hide & Show Objects cho phép các bạn ẩn những đối tượng người tiêu dùng riêng rẽ rẽ hoặc đội đối tượng người sử dụng trên một lớp nhưng mà không yêu cầu ẩn toàn cục lớp.

Công chũm Healing Clone: Loại quăng quật hầu như cụ thể ko tuyệt vời và hoàn hảo nhất bằng cách làm cho mờ bọn chúng với Màu sắc cùng kết cấu bao bọc.

Không gian làm việc rất có thể tùy biến: Thay đổi sự lộ diện của các yếu tố chúng ta thường xuyên thực hiện như màu sắc màn hình hiển thị, Màu sắc mặt đường viền hành lang cửa số, cấu hình thiết lập những hình tượng và kích cỡ chữ nhằm tạo nên một không gian kiến tạo phù hợp cùng với nhu yếu.

Hỗ trợ bước đầu làm việc: Tìm hiểu rất nhiều điều cơ bản, xem hầu hết tính năng lạ với tour Startup hoặc biến đổi quý phái tour quan trọng đặc biệt được thiết kế với cho những người sử dụng của Adobe. Tạo thiết kế ngay lập tức cùng với không khí làm việc cân xứng với yêu cầu với hầu hết nội dung rất chất lượng, linch hoạt được tích thích hợp sẵn.

*

Kho tài ngulặng đa dạng với phong phú

10.000 clipart cùng hình ảnh chuyên môn số

2.000 bức ảnh hiện đại số cùng với độ sắc nét cao

1.000 font chữ OpenType

350 mẫu mã xây đắp siêng nghiệp

2.000 mẫu xe cộ

– Hơn 1.000 khung hình và khuôn mẫu

Yêu cầu hệ thống so với phần mềm CorelDRAW

– Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8, Windows 7, bản 64bit được khuyến khích

– Sở xử lý: Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core Duo 1.8GHz, bộ vi xử lý Core I3 hoặc AMD Athlon 64 X2 3800+ 2.0GHz hoặc cao hơn

– Card hình ảnh cung cấp chính sách DXVA2 VLD cùng với Vertex và Pixel Shader 2.0 cùng buổi tối thiểu 512 MB VRAM đến tăng tốc giải mã phần cứng

– 128MB card đồ họa VRAM hoặc cao hơn

– Độ phân giải screen về tối thiểu: 1024×768

– Card âm tkhô nóng tương xứng với Windows

– Không gian ổ đĩa cứng trống: Tối thiểu 6GB nhằm cài đặt đầy đủ

Các thứ nguồn vào và cổng output được hỗ trợ

– Máy hình họa, vật dụng tảo phlặng mà ghi vào bộ nhớ lưu trữ trong, thẻ nhớ, đĩa DVD hoặc ổ đĩa cứng

– Điện thoại, máy tính bảng iPad, iPod Classic cùng với video, iPod touch, Sony PSP, điện thoại cảm ứng thông minh tối ưu Windows với Android

– Thiết bị chụp USB, thiết bị hình họa máy tính xách tay, thẻ webcam IEEE 1394/FireWire nhằm áp dụng cùng với DV, D8 hoặc thứ con quay HDV

– USB Video Class (UVC) DV

– Hỗ trợ đến OHCI-Compliant IEEE-1394

– Thẻ chụp analog cho trang bị tảo analog (VFW cùng WDM cung cấp đến Windows XP cùng Broadcast Driver Architecture mang đến Windows Vista cùng Windows 7)

– Thiết bị chụp truyền ảnh kỹ thuật số và analog (Hỗ trợ Broadcast Driver Architecture)

– Đĩa Blu-ray, DVD-R/RW, DVD+R/RW, DVD-RAM với CD-R/RW tương xứng cùng với Windows

*

Các chúng ta cũng có thể dễ ợt tra cứu tìm cùng download miễn phí tổn những phần mềm hình ảnh tiên tiến nhất tại trên đây. Dường như còn không ít các chương trình phần mềm, áp dụng hữu ích khác được cập nhật tiếp tục bên trên website của diehmayxanh.com