Tải Microsoft Visual Studio 2010

Microsoft Visual Studio 2010 là phần mềm hỗ trợ xây dựng danh tiếng nhất hiện nay được xuất bản bởi vì Microsoft. Ứng dụng này được phần đông các lập trình viên, nhà phát triển thực hiện nhằm xây cất các vận dụng, kiến tạo web, kiến tạo cơ sở dữ liệu. Nếu nlỗi bạn đang search quy định sẽ giúp đỡ đỡ bản thân trong việc lập trình thì Visual Studio là ứng dụng các bạn cần thiết bỏ qua mất. Bài viết từ bây giờ TIMT vẫn ra mắt mang lại chúng ta ứng dụng hỗ trợ lập trình Visual Studio 2010 + Hướng Dẫn Cài Đặt cụ thể.

Bạn đang xem: Tải microsoft visual studio 2010

*

Giới Thiệu

Microsoft Visual Studio là 1 môi trường xung quanh cải tiến và phát triển tích đúng theo (IDE) từ Microsoft. Lúc bấy giờ, được áp dụng rộng thoải mái nhằm phát triển các chương trình bên trên Microsoft Windows tạo nên các website, các áp dụng web, và dịch website giỏi thi công các đại lý dữ liệu. Tương phù hợp với khá nhiều gốc rễ không giống nhau nlỗi app android, iOS, Java… một giải pháp kết quả. Ngoài ra người dùng còn hoàn toàn có thể thực hiện chạy các áp dụng, bình chọn test các vận dụng vừa viết ngay trên Microsoft Visual Studio. Visual Studio còn rất có thể cung cấp những ngôn từ lập trình khác nhau như: C, C ++, C #, VB.NET, HTML, Javascrip, CSS,… với tương đối nhiều ngữ điệu lập trình khác.

Xem thêm: Download Empire Earth 1 Pc Game Free Download Full Version, Free Empire Earth 1

Microsoft Visual Studio 2010 cũng giống như ngẫu nhiên một IDE nào khác, ứng dụng này cung cấp cài đặt bookmark vào code cho điều phối gấp rút, giúp đỡ kim chỉ nan bao gồm collapsing code blocks với tím kiếm gia tăng thêm thêm vài ba đó là search tìm văn bản thông thường cùng tra cứu tìm Regex. Sử dụng được trên máy tính chạy hệ quản lý windows, một số phương tiện khác mà lại người sử dụng rất có thể sử dụng được như Java Development, Dev C, Android…

Tính Năng Chính Của Visual Studio 2010

Giao diện cửa sổ được cải thiệnHỗ trợ nhiều màn hình và trình biên soạn thảo bắt đầu.Cả UI cùng UX hầu hết được cải tiến tương đối nhiều cùng với những hình tượng bắt đầu và Màu sắc hợp lý hơnTkhô cứng search kiếm Quiông chồng Launch hỗ trợ thử dùng giỏi rộng vị trí các xây dựng viên hoàn toàn có thể search thấy các tập lệnh, thiết lập, v.v.Cho phép liên kết với Squốc lộ Server 2012 – Cửa hàng tài liệu.Các tài năng tái cấu trúc giúp bảo đảm an toàn tính đồng điệu của mãCho phép người tiêu dùng lập trình sẵn bởi những ngữ điệu thịnh hành nhỏng C++, C#…Cải thiện tại năng suất gỡ lỗi giúp phân phát hiện với sửa lỗi tốt hơnCải thiện nay trình gỡ lỗi Snapshot nhắm kim chỉ nam Trình phục vụ Azure Kubernetes (AKS) với Sở bài bản thiết bị ảo (VMSS) được đổi mới rất nhiềuIntelliCode: Sử dụng AI logic nhằm khuyến nghị cách tân về chất lượng cùng năng suất trong Việc code.

Yêu Cầu Hệ Thống

Sở vi xử lý: 1.6 gigahertz (GHz) hoặc cách xử trí nkhô cứng hơnRAM: > 1GB RAMỔ cứng trống: 5.5 GBDirectX 9 có công dụng thẻ video clip đang làm việc 1024 x 768 hoặc cao hơn độ phân giải màn hìnhỔ đĩa DVD

Tải Visual Studio 2010 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Các các bạn dùng để học tập thì nên cần cần sử dụng bạn dạng Professional hoặc Ultimate phần đa được nhé !

Tải Visual Studio 2010 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Hướng Dẫn Cài Đặt

Sau Lúc cài về, các bạn dùng công cụ Winrar nhằm giải nén cùng với password được cung cấp ở vị trí biết tin sở hữu trên. Quý khách hàng sẽ tiến hành một thỏng mục phía bên trong chứa tập tin cài đặt.