Tải Game Zuma Full Crack

Sự trả thù của Zuma! là một trò chơi video giải đố được phát triển với xây đắp bởi PopCap Games . Nó được xây đắp mang đến Microsoft Windows cùng Mac OS X vào ngày 15 mon 9 năm 2009. Trò nghịch này kế tiếp đã được chuyển lịch sự những căn nguyên khác nhau bao gồm shop PS3 Online, Xbox Live Arcade, Nintenvị DS và DSI E-Shop, IOS cùng Android với thậm chí còn cả Windows Phone cùng trên Zeebo. Đây là phần tiếp theo của trò chơi Zuma trước đó, và gồm đồ họa độ nét cao, Lever bắt đầu cùng tăng sức khỏe, một số trong những tính năng mới vàcác trận đấu trùm .

Bạn đang xem: Tải game zuma full crack

Giới thiệu về diễn biến Zuma Revenge

Nlỗi trong Zuma , kim chỉ nam bao gồm của Zuma’s Revenge! là nhằm xóa những chuỗi của quả trơn lăn uống bằng phương pháp kết hợp các trái bóng cùng màu. Người nghịch tinh chỉnh và điều khiển một con ếch bắn đa số quả láng màu vào dây. Con ếch luôn luôn chỉ theo phía loài chuột. lúc bố hoặc những quả nhẵn thuộc màu được ghxay với nhau, bọn chúng sẽ bị xóa sổ Sảnh nghịch. Khoảng trống hoàn toàn có thể được hình thành thông qua kia fan nghịch hoàn toàn có thể phun những trái trơn hoặc thu thập hoa trái. Các khoảng không được auto đóng lại nếu những trái nhẵn ngơi nghỉ nhì đầu của các khoảng trống bao gồm (hoặc trlàm việc thành) thuộc màu, có chức năng dẫn mang lại những phản bội ứng dây chuyền.

Các chuỗi láng thường xuyên lnạp năng lượng dọc từ dấu vết của bọn chúng về phía biểu tượng đầu thọ làm việc cuối. Nếu họ đạt được hình tượng, người nghịch đã mất mạng cùng trò đùa xong xuôi Lúc người nghịch mất hết mạng sinh sống. Các chuỗi luôn luôn được “đẩy” vày quả trơn cuối cùng trong chuỗi, vị vậy ngẫu nhiên quả bóng như thế nào không được kết nối cùng với chuỗi ở đầu cuối sẽ không còn từ dịch chuyển.

*

Trong mỗi chính sách kế bên chế độ Thử thách, fan đùa yêu cầu có được mục tiêu điểm bình thường để đạt được “Zuma”, trên thời điểm đó, trò đùa dừng thêm bóng vào chuỗi (s). Sau đó, người nghịch bắt buộc xóa toàn bộ những trái bóng còn sót lại từ sảnh nghịch để chuyển quý phái cấp độ tiếp sau. Trong cơ chế Thử thách, fan đùa tất cả ba phút để ghi được càng những điểm càng tốt, thu thập sức khỏe tăng số nhân điểm số của bản thân trê tuyến phố đi.

Xem thêm: Life Is Strange Complete Season Gog Pc Game + Crack Torrent Free 2021

Theo thời hạn, các trái láng bỗng nhiên sẽ hiển thị những sức khỏe mà lại tín đồ nghịch có thể tích lũy bằng cách phá hủy quả bóng. Chúng bao gồm một hướng dẫn trực quan tiền để đã cho thấy vị trí một quả láng sẽ hạ cánh lúc phun, sức mạnh làm chậm rì rì hoặc hòn đảo ngược vị trí hướng của dây, một khẩu pháo ba chiều, một tia laser tiêu diệt các trái nhẵn 1-1, một trái bom với một tia sét hủy hoại tất cả trơn của một color ví dụ.

Sự trả thù của Zuma! ra mắt hai loại cấp độ new mang lại loạt bài. Một số Lever bao gồm hai miếng lót lily nhưng ếch có thể nhảy vào thân, trong khi những cấp độ không giống đặt ếch trê tuyến phố ray ngang hoặc dọc với nhằm nó tđuổi quý phái 2 bên cố kỉnh bởi vì chuyển phiên nhằm nhắm.

Trong cơ chế Phiêu lưu và Anh hùng Ếch của trò nghịch, tín đồ nghịch tiến sang 1 quần đảo theo phong cách Polynesia được kẻ thống trị vị vị thần khó tính Zhaka Mu. Cđọng sau 5 Lever, fan chơi được trao một điểm bình chọn để rất có thể khởi cồn lại trò nghịch ví như tất cả sinch mạng bị mất. Tại cuối mỗi khoanh vùng hòn đảo, bạn nghịch bắt gặp một vị thần tiki cùng phải đối mặt với vị thần trong một cuộc đấu quấn.

Đánh giá bán của chính bản thân mình về Zuma Revenge

Zuma’s Revenge! buộc phải là 1 trong những trong số những trò đùa yêu dấu của mình đa số thời đại. Đối cùng với tôi, bóng color cân xứng là hoàn toàn gây thích. Các ông công ty là tuyệt vời nhất, những Lever là thú vị, với nói phổ biến là tuyệt vời! Không tất cả trò đùa như thế này, cùng ý tôi là vậy! Tôi vẫn đánh bại trò nghịch này hai lần rồi, dẫu vậy tôi vẫn chơi nó! Đồ họa là hoàn hảo và tuyệt vời nhất, không có nghi ngại về nó. Tôi cùng thích rằng tất cả các trọng trách prúc bé dại, nhưChế độ ngục tù buổi tối hàng ngày cùng Chế độ thử thách (tôi bao gồm phiên bản DS). Tôi nghĩ về Chế độ VS là hoàn hảo với tôi vẫn đánh giá điểm này là 10/10 giả dụ họ cũng tạo được 3 hoặc 4 bạn đùa. Âm nhạc là tuyệt vời và hoàn hảo nhất là giỏi, cơ mà đôi lúc rất có thể gây mất triệu tập.