TẢI GAME IGI 3 FULL CRACK

IGI-2: Covert Strike là 1 trong những trò đùa hành vi bắn súng trên máy tính được trở nên tân tiến bởi vì Innerloop Studtiện ích ios cùng sản xuất vày Codemasters những năm 2003. Trò nghịch là 1 trong những ẩn dựa trên fan trước tiên đột kích . Đây là phần tiếp theo sau của dự án IGL của Innerloop : I’m Going In với phần sản phẩm hai cùng sau cuối trong IGI Series . Bản cội, vì chưng Eidos Interactive sầu desgin , chỉ hỗ trợ hào kiệt chơi 1 mình và ko lưu game. Covert Strike không tồn tại tác dụng nhiều người đùa với lưu giữ quá trình lịch sử dân tộc chơi trò chơi.

Bạn đang xem: Tải game igi 3 full crack

*

Giới thiệu cách chơi trò chơi I.G.I 2
Trò đùa được tạo thành 19 nhiệm vụ. Câu cthị trấn được trình bày trong số đoạn giảm chình họa , được hiển thị trước và sau từng trọng trách, cùng với các nhân vật dụng phim hoạt hình được hiển thị theo thời gian thực với được ghi âm trước. Nhiệm vụ gồm mục tiêu bắt buộc được ngừng trước lúc nhiệm vụ chấm dứt.khi bắt đầu trò đùa bắt đầu, hoàn toàn có thể lựa chọn cường độ nặng nề, biến đổi số lượng đạn cơ mà Jones đem trước khi chết, trí xuất sắc của kẻ thù và đội AI , và con số các trò đùa lưu sẵn bao gồm. quý khách đề nghị thiệt nkhô nóng tinh tế nhằm tinh chỉnh hướng đi của súng với con đường đạn cất cánh bởi hồ hết lúc tại mức độ khó khăn duy nhất. Đối thủ sẽ bất thần tấn công cùng có tác dụng cho mình trở tay không kịp đấy nhé. Dưới đó là phần cấu hình buổi tối thiểu nhằm hoàn toàn có thể chạy game một cách tốt nhất có thể, chúng ta có thể tìm hiểu thêm.Yêu cầu cấu hình laptop chơi trò chơi IGI 2Yêu cầu hệ thống buổi tối thiểu:Hệ điều hành (OS): Windows 7/ Windows 8.1/ Windows 10Sở xử trí (CPU): Intel Athlon 700 MHz AMD Pentium III 700 MHz

Xem thêm: Phần Mềm Giả Lập Ps4 Trên Pc S4: Trình Giả Lập Ps4 Cho Pc Chạy Trò Chơi Đầu Tiên

Bộ nhớ khối hệ thống (RAM): 2 GB trngơi nghỉ lênỔ đĩa cứng (HDD): 2 GBCard Video (GPU): 32 MBYêu cầu hệ thống được đề xuất:➤ CPU: Bộ vi xử lý Pentium 4 hoặc Athlon 1.2GHz➤ RAM: RAM 4 GB➤ GPU: Thẻ video tăng tốc độ 3 chiều 64MB➤ DX: DirectX 8.1➤ Hệ quản lý (OS) : Windows 7 / 8.1 / 10➤ Dung lượng tống: Dung lượng đĩa cứng 1,9 GB➤ Âm thanh: Card âm thanh tương xứng DirectXLink Download Project IGI 2 Full ..... PC- Link thiết lập game sống Google Drive:
http://megaurl.in/yUeY=> Nếu chúng ta ko cài đặt được thì hãy coi video trả lời cài đặt tại trên đây nhé:
Đây là phần bản trọng tốt nhất. Link tải game Project IGI 2 full. Đây là links Google Drive buộc phải tốc độ sở hữu khôn cùng nhanh.

*