Tải daemon tool full crack

DAEMON Tools Litelà phần mềm mang lập hình ảnh đĩa miễn giá tiền tốt nhất có thể, cho phép bạn kết nối hình ảnh đĩa thông dụng nhất như iso, img, v.v.

Bạn đang xem: Tải daemon tool full crack

DAEMON Tools Liteđược phân păn năn miễn giá thành (mang đến thực hiện cá nhân), nhưng nhiều khi chúng ta thực hiện internet liên kết không hẳn là hiếm, vẫn tất cả quảng bá gây phiền khô nhiễu, vì chưng chiến thuật Shop chúng tôi tạo nên phương án màCông cố DAEMONnàykhông có truyền bá khiến pnhân hậu nhiễu.Chương thơm trình cung ứng tất cả trong một khí cụ nhằm tạo, chỉnh sửa, đính với ghi hình hình ảnh CD, DVD, Blu-ray.

*

DAEMON Toolsđược cho phép tạo ra những tệp hình ảnh đĩa cũng như mang lập các ổ đĩa CD, DVD với Blu-ray ảo.Đây là 1 ứng dụng tiên tiến và phát triển hỗ trợ một Một trong những mức sử dụng tế bào rộp phương tiện đi lại quang quẻ học tốt nhất, được cho phép bạn biến hóa đĩa CD / DVD / Blu-ray vật dụng lý thành đĩa ảo (hình ảnh đĩa).

Xem thêm: Phần Mềm Diệt Virus Avast Full Crack, Avast Free Antivirus Full Kích Hoạt 2022

Các nhân tài chính của DAEMON Tools Lite :

Gắn kết ngẫu nhiên tệp hình ảnh đĩa (phổ biến)Tạo hình hình họa đĩa từ CD / DVD / Blu-rayQuét hình hình họa đĩa của chúng ta bởi mật khẩuNén cùng bảo đảm hình hình họa đĩa của bạnHỗ trợ toàn bộ những hình ảnh đĩa phổ cập (iso, img, v.v.)Tạo tối đa 4 thứ ảo và một lúcVà nhiều hơn nữa.
Hướng dẫn thiết lập đặt
Tải với bung file tập tinMsinh hoạt cài đặt cùng sử dụngXong.
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : DAEMON Tools Lite 10.14.0.1762
Phát triển : Disc Soft Ltd.
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : Windows
Kích thước tệp : 37 MB

Vui lòng sử dụng Winrar nhằm bung file tệp tin Link Google lỗi vượt tải người dùng, vui lòng singin thông tin tài khoản google của người sử dụng nhằm cài đặt file hoặc cài Link Dự phòng  Vui lòng còn lại comment để site thêm phong phú và nỗ lực trở nên tân tiến nhé