TẢI BATTLE REALMS 1 FULL CRACK

Battle Realms là game được thành lập vày thương hiệu Ubisoft cùng là sự phối hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa game vui chơi giải trí cùng game hành vi võ thuật theo chủ đề kỹ thuật giả tưởng hấp dẫn. Được kiến thiết năm 2001, Battle Realms mau lẹ khét tiếng cùng thay đổi một trong số những game RTS tinh vi độc nhất với tinc xảo tuyệt nhất từng được gây ra trên Thị Trường thời điểm này. Battle Realms mua hình ảnh tuyệt vời, đặc biệt quan trọng trong số cảnh võ thuật cùng với công việc dịch rời đẹp mắt.

Bạn đang xem: Tải battle realms 1 full crack

quý khách hàng đang xem: Tải battle realms 1 full

Giới thiệu Battle Realms

Battle Realms được desgin vào quả đât mang tưởng theo mẫu mẩu truyện chuyển phiên quanh những thần thoại cổ xưa và thần thoại võ thuật, tổ quốc Nhật Bản thời Phong loài kiến cùng những câu chuyện đáng sợ. Thế giới game của Battle Realms bao gồm các nhóm nhân trang bị trong truyền thuyết nlỗi samurai, bạn sói, ninja với các binh sỹ geisha. Người nghịch vẫn vào vai và tinh chỉnh định mệnh của Kenji - kẻ thừa kế của Đế chế Xà thần vẫn bại vong.

Battle Realms, tựa game hành vi võ thuật mang tưởng hấp dẫn

Lối chơi phong phú và đẹp mắt

Battle Realms download lối nghịch bắt mắt, giống như với khá nhiều game giải pháp thời hạn thực khác. Trong Battle Realms, có tất cả bốn cỗ tộc với những cấu trúc với nhà phân phối không giống nhau gồm những: tộc Rắn (Serpent Clan), tộc Sói (Wolf Clan), tộc Sen (Lotus Clan) và tộc Rồng (Dragon Clan).

Tuy nhiên, Battle Realms khác cùng với các game chiến thuật thời hạn thực khác ở vị trí những nhân lực cơ phiên bản (nông dân) kế bên kỹ năng tích lũy những mối cung cấp tài ngulặng và kiến tạo ra còn được sử dụng làm đơn vị chức năng cơ bạn dạng để tăng cấp lên lực lượng quân đội. Nghĩa là, câu hỏi chế tạo hệ thống quân nhóm trong Battle Realms được hình thành trong quá trình chuyển đổi với nâng cấp lực lượng dân cày nắm vị người đùa yêu cầu thẳng tạo ra quân team như những game khác.


*

Battle Realms thay hình ảnh rất đẹp, toàn cảnh chơi nhiều dạng

Battle Realms còn có một đặc điểm khác rất rất đáng để ý, kia đó là Việc chế tạo những lực lượng trong game. Trong đó, lực lượng dân cày được auto sản xuất thành với con số nông dân new xuất hiện thêm đã Phần Trăm nghịch cùng với số lượng dân sinh hiện nay của lượng lượng thiết bị của người nghịch.

Trong Battle Realms, lực lượng nông dân triệu tập bố nguồn tài nguyên bao gồm gồm những: hoa màu, nước và ngựa - là những đơn vị chức năng được sử dụng kết phù hợp với những lực lượng quân đội khác. Ví dụ: ngựa được dùng làm cưỡi hoặc thồ nước mặt hàng Khi đối tượng người dùng sử dụng là nông dân. Nông dân là lực lượng tuyệt nhất được phép chế tạo thẳng. Hầu không còn những lực lượng xuất bản phần nhiều được hình thành theo kết cấu đào tạo và giảng dạy cũng giống như lực lượng dân cày được giảng dạy để biến đổi những lực lượng khác.

Tất cả các tộc vào Battle Realms đầy đủ bắt đầu cùng với ba cấu trúc giảng dạy cơ bản nhằm phân phối các lực lượng theo tài năng chiến tranh không giống nhau nhỏng giáp lá cà tuyệt tử trận. Trong hầu như các trường phù hợp, các lực lượng được đào tạo sẽ dần nâng cấp những kĩ năng kungfu khi fan chơi sản xuất được rất nhiều bộ binc hoặc những lực lượng đại chiến gồm năng lực chiến tranh cao.

Nhờ núm, các lực lượng bậc tốt vẫn vượt mặt được những lực lượng bậc cao giữa những trường hợp tưởng như tất yêu. Trong khi, Battle Realms còn được cho phép tín đồ nghịch khẳng định rõ vai trò của từng lực lượng, như tiến hành những nhiệm vụ hủy hoại những công trình xây dựng tuyệt trinh sát tình trạng kẻ thù.

Xem thêm: Fallout 4 V1 - Fallout 4 Free Download (V1

Game thu hút với cuộc chiến giữa 4 tộc

Tộc Rồng (Dragon Clan) là chủng tộc gồm mọi binh sĩ thiện tại chiến cùng gan dạ luôn luôn ủng hộ số đông trận chiến đấu đảm bảo an toàn danh dự.

Tộc Rắn (Serpent Clan) bao gồm những người dân còn sinh tồn của chiếc tộc rắn truyền thống chuyên áp dụng những kỹ năng tàng hình, mánh lới giảo quyệt với tàn bạo nhằm đã đạt được mục đích ở đầu cuối. Không tương tự những chi phí nhân vào loại tộc, tộc rắn bây giờ kiểm soát technology sản xuất thiết bị, nhất là dung dịch súng. Tộc Rắn vốn là tộc thế quyền kẻ thống trị những tộc khác cho tới Lúc tiêu vong.

Tộc Sen (Lotus Clan) là chủng tộc cổ truyền cùng với phần đông phù thủy thế lực luôn luôn đắm mình giữa những pháp thuật tăm tối. Đây cũng chính là chủng tộc vẫn đô hộ tộc Sói với Giao hàng mang đến tộc Rắn.

Tộc Sói là chủng tộc tất cả yếu tố đó là các bầy tớ thợ mỏ. Các member trong tộc sống thoải mái với nền văn hóa truyền thống chú ý đến tính link cùng với tự nhiên và thực hiện những tranh bị được sản xuất từ bỏ phần đông tảng đá trong số mỏ tài nguyên.

trò chơi tích vừa lòng trí tối ưu tự tạo AI

Game Battle Realms còn cung cấp hệ thống võ thuật áp dụng trí lý tưởng tự tạo AI có thể chấp nhận được các lực lượng kungfu trong game chế tác các bội phản ứng tuyệt vời theo từng địa hình võ thuật, theo khả năng đại chiến của kẻ thù với khoảng cách trong những tình huống không giống nhau.

Trong Battle Realms, người đùa chỉ việc chỉ dẫn các nghĩa vụ tiến công hay di chuyển, tiếp đến trí logic nhân tạo AI của game đã chọn thời gian áp dụng những khả năng đặc biệt cho từng đơn vị. Hình như, một số lực lượng vào Battle Realms còn có tác dụng sử dụng những nhiều loại tranh bị sản phẩm công nghệ cấp.

Các tính năng chính của game Battle Realms

- Đồ họa tuyệt hảo.- Tích hòa hợp trí sáng ý nhân tạo.- Game giải pháp nhập vai lôi cuốn.- Lối chơi ưa nhìn.- Cho phxay lực lượng dân cày upgrade lên quân nhóm.- Tạo những lực lượng trong game.- Xác định vai trò từng lực lượng.- Nội dung đa dạng chủng loại, thú vui.

Game liên quan 

Darkness Rises cũng là game hành vi cùng với giao diện đẹp mắt và văn bản cuốn hút, người nghịch gồm thể lựa lựa chọn một trong 4 class thú vật bao gồm Warrior, Wizard, Berserker cùng Assassin, mỗi class đều phải sở hữu ưu cùng điểm yếu riêng biệt nhằm khai quật, game Darkness Rises còn có thể chấp nhận được những bạn thiết lập cấu hình nhân đồ gia dụng của bản thân mình bên trên các góc cạnh.