Tải bandicam full crack 2017

Bandicam là một Một trong những ứng dụng xoay màn hình tốt nhất dành riêng cho Windows, rất có thể hoàn toàn có thể chụp hình hoặc quay lại ngẫu nhiên đối tượng người dùng nào bên trên screen máy tính xách tay của người sử dụng tương tự như nhỏng một Clip rất tốt. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng này nhằm ghi lại cục bộ hoặc 1 Quanh Vùng nhất mực trên màn hình, cũng tương tự lưu lại quy trình chơi trò chơi thông qua câu hỏi sử dụng công nghệ bối cảnh DirectX/OpenGL/Vulkan.

Bạn đang xem: Tải bandicam full crack 2017


Link Download Bandicam

*

Bandicam có thể lưu lại màn hình hiển thị game với Tỷ Lệ nén cao, tuy vậy vẫn giữ unique Clip cao, gần như là nguim bạn dạng, và luôn luôn cung ứng công suất cao hơn các ứng dụng không giống cũng cung cấp các tính năng tương tự. Dường như, Bandicam còn phxay khắc ghi những sản phẩm công nghệ đoạn Clip nước ngoài vi nhỏng Webcam, Xbox/PlayStation, điện thoại thông minh xuất sắc, IPTV, v.v…

Các kỹ năng khá nổi bật của Bandicam

Ghi lại hầu như hoạt động trên màn hình máy tính và giữ gìn dưới dạng tập tin Clip (AVI, MP4), hoặc các tập tin ảnh.Ghi hình những trò chơi 2D/3D với chất lượng Video UHD 4K với tài năng tự sướng lên đến 144 FPS.Ghi lại các máy đoạn Clip nước ngoài vi nhỏng Webcam, Xbox/PlayStation, điện thoại sáng dạ, IPTV, v.v…Vẽ cùng tổng quát bên trên video clip hoặc hình họa chụp của khách hàng vào thời gian thực.Chèn thêm cửa sổ Webcam tiếp xúc vào đoạn phim đang ghi hình.Lên lịch trình ghi hình vào trong 1 thời gian rõ ràng hàng ngày/mặt hàng tuần.Cnhát tiếng nói thu qua micro vào đoạn đoạn phim sẽ ghi hình.Chèn thêm cảm giác dìm con chuột và hình hình ảnh hễ trong quy trình ghi hình.Tạo một video với cảm giác chroma key (khóa sắc đẹp độ) trong thời hạn thực lúc ghi hình.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Phần Mềm Dịch Thuật Trados, Wordfast, Memoq, Download Sdl Trados Studio 2019

Yêu cầu hệ thống

Hướng dẫn cài đặt Bandicam

Cách 1: Tắt các ứng dụng diệt virut, bao gồm cả Windows Defender

Bước 2: Download ứng dụng về thứ cùng giải nén

Cách 3: Vào thỏng mục vừa bung file, bấm chuột cần vào file bdcamsetup chọn Run as Administrator (chạy cùng với quyền Administrator)

Giao diện thiết lập vẫn hiện ra, tuyển lựa ngữ điệu thiết đặt, tiếp đến click vào OK

*

Clichồng vào nút NEXT nhằm liên tiếp download đặt

*

Hộp thoại về các luật pháp thực hiện hiển thị, các bạn hãy cliông xã vào I Agree nhằm gật đầu đồng ý với liên tiếp mua đặt

*

Sau kia các vỏ hộp thoại mới sẽ theo lần lượt chỉ ra, chúng ta chỉ cần click vào Next và Install để phần mềm tiếp tục thiết lập. Sau đó hóng ứng dụng từ thiết đặt trong 1 vài phút:

*

Sau ứng dụng thiết lập dứt, các bạn bỏ vết tích nghỉ ngơi mục Run Bandicam, tiếp đến cliông xã vào Finish nhằm ngừng download đặt

*

Active sầu Bandicam

Sau Lúc cài đặt xong xuôi, chúng ta trở lại thư mục bung file ban đầu, copy 2 file keymaker Loader 

*

Sau kia vào thỏng mục thiết lập ứng dụng theo mặt đường dẫn: C:Program Files (x86)Bandicam với paste 2 tệp tin đó vào thư mục này. Nếu lộ diện thông báo nhỏng bên dưới, các bạn clichồng vào Continue để tiếp tục:

*

Sau đó, các bạn tìm kiếm tệp tin keymaker.exe, nhấn vào yêu cầu vào file đó cùng lựa chọn Run as Administrator như hình bên dưới:

*

Sau đó, một hành lang cửa số new hiện hữu, các bạn cliông chồng vào Register application nhằm kích hoạt phiên bản quyền mang đến ứng dụng Bandicam.

*

vì thế là bạn sẽ thiết đặt và active sầu thành công xuất sắc phần mềm Bandicam, bây giờ chúng ta cũng có thể thoái mái thực hiện ứng dụng này.

Cách áp dụng một trong những nhân kiệt của Bandicam

Lựa chọn cách xoay màn hình:

*

Rectangle area (theo 1 khoanh vùng độc nhất định), Full Screen (tổng thể màn hình), Around Mouse (Xung quanh nhỏ trỏ chuột), trò chơi recording (screen game), Device recording (các thiết bị được kết nối)