Tải Alien Shooter 2 Full Crack

Giới thiệu 

Game Alien Shooter 2 là phiên phiên bản nối liền sau sự thành công xuất sắc của Alien shooter 1 – Phiên bản cùng với hình ảnh cực đẹp và nhiều chế độ chơi, vũ trang mới cùng số đông màn đùa cuốn hút – game chắc chắn đã khiến chúng ta bằng lòng. Cùng thỏa thích phun phá, hủy hoại Zombie thôi …..

Bạn đang xem: Tải alien shooter 2 full crack


*
 

Alien Shooter 2 cất rất nhiều cải tiên hơn trước. Game thủ rất có thể chắt lọc cho tới 8 nhân đồ gia dụng không giống nhau với mỗi nhân vật dụng lại có một kĩ năng đặc biệt quan trọng riêng rẽ của chính bản thân mình (vận tốc duy gửi, vận tốc đột kích, khí giới ban đầu…)

Ban đầu, từng loại nhân đồ vật sẽ tiến hành hỗ trợ một lượng điểm khác nhau để trường đoản cú tải trang bị cho chính mình, điểm càng các thì hoàn toàn có thể thiết lập được tranh bị lớn hơn. Số tay nghề hoàn toàn có thể kiếm được mỗi một khi ta hủy diệt địch, và chúng dùng để tăng màn chơi, từ đó bạn sẽ được tăng tiền mang lại quá trình cài thêm trang trang bị cho bạn. Tiền cũng hoàn toàn có thể mang thêm được trên quá trình hành động của chúng ta, chúng rơi vãi ngơi nghỉ trong ngóc ngách hoặc xuất hiện thêm sau thời điểm một tên địch bị giết.

*
 Trang máy có thể được bạn mua thêm sau mỗi khi chúng ta sang một cấp độ sống siêu thị, trên cửa hàng này, game thủ cũng rất có thể phân phối trang thứ đang sẵn có của chính mình để kiếm thêm chi phí và dành dụm đến việc mua sản phẩm khác cao hơn nữa. Trang trang bị trong Alien Shooter 2: Vengeance cũng cực kì nhiều chủng loại đang dạng nlỗi áo gần cạnh, súng phun tự động hóa, súng dò search, lựu đạn mù …. Một số vũ khí thưởng thức chúng ta yêu cầu đạt cấp độ new rất có thể áp dụng nó, số không giống ko đòi hỏi. Vũ khí cũng có thể nhặt thêm được vào quá trình chiến tranh của người chơi.

Xem thêm: 2D Animation Software, Flash Animation Software, Flash Animation

Link thiết lập tốc độ cao:

Alien Shooter 2 Full

Link dự phòng

FilesPW |  Google Drive

(Các bạn cũng có thể cài đặt links vận tốc cao tại Veryfiles, FilesPW)

Link tải trò chơi Alien Shooter 1 Tại đây

Vì bên cung cấp không có bạn dạng giờ Anh, chỉ có bản tiếng Đức đề xuất mình đã chỉ dẫn chúng ta thiết đặt, kích hoạt với chèn Tiếng Anh vào trong Game Alien Shooter 2Mình cũng xin dịch Tiếng Đức sang Tiếng Anh các tự cơ phiên bản như: Weiter là Next, ZuRuông xã là Back, Ja là Yes, Nen là No. ^-^.

Hướng dẫn cài đặt với Active:

B1: Giải nén với thiết lập. Các chúng ta ấn vào nút trọng điểm Weiter nhằm download nhé.B2: Sau khi thiết đặt không chạy game. Các bạn bỏ lốt tích đi nhé, rồi ấn nút trọng điểm WeiterB3: Copy đnai lưng những tệp tin trong thư mục Maps vào thư mục sau: C:Program Files (x86)Alien Shooter 2RunB4: Copy file AlienShooter2.exe vừa thiết lập trong vào thư mục paste đè cổ vào thư mục sau C:Program Files (x86)Alien Shooter 2Run.B5: Vì bên cấp dưỡng không có phiên bản Tiếng Anh nên Để hiển thị Tiếng Anh các bạn làm nhỏng sau:Các chúng ta copy 2 tệp tin Speech cùng Text trong tlỗi mục vừa sở hữu đè vào thư mục sau C:Program Files (x86)Alien Shooter 2Run.B6: Chơi trò chơi với hưởng thụ nhé.

Một số mã Cheat vào Alien shooter 2 để chơi tiện lợi hơn ( Dùng Lúc mới đùa thôi nha, không thì mất giỏi )

st1: Được 1500 máust2: Được chiếc vòng bảo vệ(bao gồm tính năng này ttránh đánh cũng ko chết)stm: Được 10000 tiềnstexp: Lên lvstammo : Tăng đạn cho vũ khístgod : Tăng từng thiết bị điểm + 100stkk : Zombie xung quang quẻ mình bị tiêu diệt hếtstk9 : Tất cả zombie trong maps chết hếtstwnn : Qua màn(điều này dùng mang lại hồ hết ai bị bí tắc ko biết đường đi hoặc làm cho biếnstcửa hàng : Tự nhiên vào shop nhưng ko buộc phải hóng qua mànChúc hồ hết tín đồ hí hửng.