Tải Ai Cc 2015 Full Crack

Adobe Illustrator là phần mềm chỉnh sửa đồ họa vector được cách tân và phát triển vị Adobe Inc. Đây là phần mềm được không ít designer ưa chuộng trong kiến thiết do đều anh tài ưu việt của nó. Trong nội dung bài viết này, diehmayxanh.com vẫn khuyên bảo chúng ta download Adobe Illustrator CC 2015 mang đến PC.

Bạn đang xem: Tải ai cc 2015 full crack


Những tác dụng của Adobe Illustrator CC 2015

Năm 2015 nhà tiếp tế đến trình làng cha phiên bản. Dưới đây là phần đông khả năng được đổi mới vào cha phiên bản.

Adobe Illustrator CC năm ngoái.1

Nội dung được liên kết trong tlỗi viện đám mây: Đồ họa trong thỏng viện đám mây được liên kết để các bạn cùng các member trong team có thể tùy chọn cập nhật bọn chúng.Adobe Stock: Với chức năng này, chúng ta cũng có thể truy vấn và làm chủ hình hình họa rất chất lượng miễn tổn phí phiên bản quyền từ bỏ phần nhiều ứng dụng khác của Adobe.Tốc độ xoay thu pchờ và cuộn nhanh khô rộng cho tới 10 lần. Hình như, thu pchờ được thiết kế cồn đề xuất chúng ta có thể gấp rút pchờ khổng lồ, thu nhỏ tuổi tài liệu của chính mình bằng phương pháp dịch chuyển sang trái hoặc cần.Độ pđợi đại lớn hơn 10 lần từ 6.400% lên 64.000% giúp cho bạn thao tác làm việc đúng mực rộng.Chế độ an toàn: Đây là một tính năng được cải thiện cho phép Illustrator chạy trong cả lúc có lỗi nghiêm trọng như phông chữ tuyệt trình tinh chỉnh và điều khiển không đúng mực. Phần mượt cũng cung ứng cho bạn ban bố nhằm chuẩn chỉnh đoán cùng khắc phục sự nạm.Khôi phục dữ liệu: Lúc tất cả sự nỗ lực nlỗi mất năng lượng điện tuyệt tắt máy không đúng chuẩn làm mất đi các dự án vẫn msinh sống, chúng ta chỉ việc khởi chạy lại Illustrator và các bước của chúng ta cũng có thể phục sinh.
*
*

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Windows 7 / 8 / 10RAM: 1 GBBộ nhớ: 2 GB nơi trống khả dụngSở xử lý: Hãng Intel Pentium 4Cấu hình: 1024×768 (1280×800)

Link thiết lập Adobe Illustrator CC 2015

Để rất có thể vào trang cài đặt, các bạn phấn kích bấm vào links dưới với chờ vài giây để web tự động chuyển làn đường.


Hướng dẫn thiết lập đặt

Cách 1: Tắt Windows Defender nhằm rời xóa tệp tin craông chồng.

Xem thêm: Adobe After Effects Free Download & Free Trial, Adobe After Effects 2022 Crack V22

Bước 2: Giải nén tệp tin vừa download bởi Winrar hoặc 7-zip.

Pass giải nén: diehmayxanh.com

Bước 3: Vào folder vừa bung file chạy file Set up.

Cách 4: Nhấn Try >> Sign in >> Accept >> Install. Đợi vài ba phút ít nhằm triển khai thiết đặt kế tiếp dìm Close.

Cách 5: Vào folder bung file vào crchồng.Adobe Illustrator CC 2015 copy file adobe.snr.patch-painter.

Bước 7: Nháy lưu ban con chuột vào tệp tin adobe.snr.patch-painter trên tkhô cứng đầu tiên chọn Adobe Illustrator CC 2015 (64-bit) rồi nhận Patch. Màn hình hiện nay PATCHING DONE là thành công xuất sắc.