TẢI ADOBE PRESENTER 11 FULL CRACK

Adobe Presenter 11 full crack là phiên bạn dạng bẻ khóa miễn mức giá của lịch trình xây dựng bài bác giảng E-learning cực tốt bây giờ.

Hôm nay, diehmayxanh.com đang trình làng cho chúng ta một số trong những ban bố về ứng dụng với giải pháp thiết lập Adobe Presenter 11 full craông xã. Hi vọng sau nội dung bài viết này, các bạn sẽ có một cái chú ý tổng thể về ứng dụng, và thiết đặt thành công xuất sắc bạn dạng Adobe Presenter 11 full craông xã, nhằm hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này miễn giá thành lâu dài.

Bạn đang xem: Tải adobe presenter 11 full crack

I. Tổng quan về Adobe Presenter 11

1. Giới thiệu Adobe Presenter 11

Adobe Presenter là một trong những ứng dụng xây cất bài bác giảng E-learning, được tích phù hợp với Microsoft PowerPoint để cung cấp tạo nên gần như bài bác trình diễn rực rỡ và lôi cuốn rộng.

Phần mượt cung ứng tính năng thay đổi bài xích giảng dạng trình chiếu sang biểu lộ tiếng nói, hoặc thắc mắc tương tác đơn giản, hiệu quả. Dường như còn cung cấp ckém Clip vào vào bài trình diễn nhằm tăng thêm sự thu hút.

Với phiên bản phiên phiên bản Adobe Presenter 11, có khá nhiều chức năng bắt đầu được cung ứng, cung cấp tối nhiều mang đến html5, PowerPoint và hỗ trợ thêm nhiều format đoạn Clip không giống.

Adobe Presenter 11 được xem như là ứng dụng thịnh hành được các thầy cô sử dụng để soạn thảo giáo án cùng bài xích giảng điện tử. Đây là một trong những phần mượt không thể không có trong các đại lý dạy dỗ với học hành.

Xem thêm: Tải Game Sniper Ghost Warrior Contracts Digital Deluxe Edition

2. Các chức năng chính

Adobe Presenter có tương đối nhiều kĩ năng quan trọng đặc biệt. Dường như, phiên bản Adobe Presenter 11 còn cung ứng thêm các tính năng lạ, góp người dùng rất có thể sử dụng ứng dụng để dễ chịu sáng chế bài bác diễn giả của chính bản thân mình.

Dưới đó là một vài chức năng của Adobe Presenter nói bình thường cùng Adobe Presenter 11 thích hợp. Bao gồm:

Tích hợp với PowerPoint nhằm chế tác lập cùng xuất ngôn từ vào PowerPoint .Cho phxay ckém thêm âm tkhô giòn, hình hình họa và Clip vào slide.Tích vừa lòng kĩ năng năng coi xét web và stream video clip bên trên YouTube.Hỗ trợ nhập với chỉnh sửa video vào bài xích trình chiếu.Chuyển nội dung biểu lộ sang trọng dạng HTML5.Adobe Presenter tạo ra bài giảng năng lượng điện tử cân xứng với chuẩn thế giới E-learning, bao gồm: AICC, SCORM 1.2, cùng SCORM 2004.Và rất nhiều thiên tài hoàn hảo nhất khácChuyển thay đổi bài bác giảng trường đoản cú dạng trình chiếu quý phái trình diễn tương tác.Tích vừa lòng khả năng chèn Clip, trang web.Có kho cảm giác nhiều mẫu mã.Truy cùa đến Adobe dễ dàng.Cho phxay sửa đổi, chèn ghi crúc vào slide.Cho phnghiền xem trước bài bác giảng trình chiếu.Cung cung cấp kho câu hỏi tham khảo.Giao diện có thiết kế đẹp mắt.Xuất câu chữ Presenter thuận tiện để áp dụng mang lại các khối hệ thống không giống nhau.Phần mềm cung cấp những ngữ điệu không giống nhau.Dường như còn các thiên tài khác vẫn không được liệt kê hết.

3. Cấu hình yêu cầu

Hệ quản lý điều hành yêu thương cầu: Microsoft Windows 7, Windows 8.1, Windows 10.Sở xử lý về tối thiểu: Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core 2 Duo or AMD Phenom II processor, hoặc cao hơn.Sở ghi nhớ yêu cầu: Tối tđọc 2 GB RAMĐộ phân giải yêu thương cầu: Tối thiểu 1024 x 768 pixelsDung lượng ổ cứng cần thiết: 6GB dung lượng trống với 5GB mang đến quy trình áp dụng.Trình chăm chút hỗ trợ: Internet Explorer 8.x, Mozilla Firefox 3.x, Safari 4.xYêu cầu ứng dụng Adobe Reader giúp xem câu chữ trong những khi ttiết trình: Adobe Flash Player.Microsoft PowerPoint 2007 hoặc 2010 (32 bit) nhằm thiết lập Adobe Presenter 32 bit.Microsoft PowerPoint 2010 (64 bit) giành cho Adobe Presenter 64 bit.Microsoft XML Library 4.0.QuickTime. 

Tiếp theo, họ hãy mang lại với phần thiết đặt Adobe Presenter 11 full craông xã để có thể download phần mềm về sử dụng mà chưa phải mất bất kỳ ngân sách làm sao.

II. Hướng dẫn áp dụng Adobe Presenter 11

Tải phần mềm Adobe Presenter 11 full crachồng bởi links Fshare tốc độ cao dưới đây:

Download Adobe Presenter 11 full craông chồng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đó là một số trong những lên tiếng với biện pháp setup ứng dụng Adobe Presenter 11 full crachồng, các chúng ta có thể tham khảo một trong những nội dung bài viết về ứng dụng Giáo dục đào tạo khác của diehmayxanh.com. Hi vọng những bạn cũng có thể thiết lập phiên bản Adobe Presenter 11 full crachồng thành công, để hoàn toàn có thể áp dụng phiên bản này miễn mức giá vĩnh viễn.