TẢI ABBYY FINEREADER 11 FULL CRACK

ông chồng là ứng dụng đổi khác tư liệu nhanh lẹ, công tác cung ứng người dùng thay đổi các tư liệu văn bạn dạng Word, excel... lịch sự format PDF, JPG... và ngược lại.Tải ABBYY FineReader Professional giúp đỡ bạn dễ ợt thay đổi đẳng cấp font text, đổi khác hình hình họa, Color của tập tin tài liệu một bí quyết thuận tiện với nhanh chóng.

Bạn đang xem: Tải abbyy finereader 11 full crack


Giới thiệu về ABBYY FineReader Professional

ABBYY FineReader PDF 12- Chuyển thay đổi, sửa đổi, share với hiệp tác bên trên những tệp PDF và phiên bản quét vào môi trường thiên nhiên làm việc kỹ thuật số

ABBYY FineReader PDF trao quyền cho những chuyên gia để buổi tối nhiều hóa hiệu quả vào môi trường làm việc hiện đại số. Với technology OCR dựa vào AI tiên tiến nhất của ABBYY, FineReader PDF góp số hóa, truy xuất, chỉnh sửa, bảo đảm, chia sẻ với hợp tác bên trên toàn bộ những loại tư liệu vào cùng một các bước làm việc dễ dãi rộng. Giờ đây, những người dân làm cho công tác làm việc lên tiếng hoàn toàn có thể triệu tập nhiều hơn nữa vào trình độ chuyên môn của họ với ít hơn vào những các bước hành bao gồm.

*

Tải ABBYY FineReader, active hiệu quả

ABBYY FineReader Professional Cr
ck
là ứng dụng biến đổi đúng chuẩn các tư liệu giấy với hình hình họa thành các định dạng có thể sửa đổi bao gồm cả Microsoft Word, Excel, PDF cùng sách năng lượng điện tử…Phần mềm này hỗ trợ lên tới 190 ngữ điệu với thực hiện công nghệ đổi khác trước đó chưa từng tất cả của FineReader đang thúc đẩy mạnh mẽ việc thải trừ việc gõ lại hoặc định dạng lại.

Tính năng bao gồm của ABBYY FineReader Professional


Duyệt qua những trang, nhấn xét và khôn cùng tài liệu. Chọn một chế độ coi thuận lợi dựa trên sở thích gọi của công ty. Thêm, xóa, sắp xếp lại, chuyển phiên cùng giảm những trang. Hợp độc nhất tư liệu thành một tệp PDF.
Tìm kiếm công bố hối hả và thuận lợi, trong cả trong các tệp PDF được quét, bằng phương pháp thực hiện tra cứu tìm từ bỏ khóa toàn vnạp năng lượng với vết trang. Lúc tư liệu được mnghỉ ngơi, FineReader PDF tự động hóa phạt hiện nay những tài liệu PDF quan trọng tìm tìm kiếm được cùng tức thì nhanh chóng áp dụng OCR (Nhận dạng ký kết trường đoản cú quang đãng học) để làm cho cái đó có thể tra cứu kiếm được.
Thêm các phiên bản update cho các phiên bạn dạng trước hoặc tạo thành những tài liệu trọn vẹn bắt đầu dựa trên những tệp PDF đã tất cả từ bỏ trước. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chỉnh sửa đoạn văn uống hoặc thêm đoạn vnạp năng lượng mới; thêm hoặc xóa hình ảnh; chỉnh sửa văn phiên bản phía bên trong bảng; và thu xếp lại các thành phần của bố cục tổng quan trong một trang. Với FineReader PDF, chúng ta có thể sửa đổi tài liệu được quét dễ dàng như PDF được chế tạo ra kỹ thuật số.
Sử dụng tem thiết lập, số Bates cùng hình mờ nhằm điều chỉnh những tệp PDF cân xứng với quá trình làm việc của người tiêu dùng. Thêm hoặc chỉnh sửa link, lốt trang, đầu trang, dưới trang và số trang để dễ dàng và đơn giản hóa câu hỏi điều phối qua tài liệu. Giúp tầm nã xuất tư liệu tiện lợi rộng bằng phương pháp thêm các từ khóa ví dụ vào cực kỳ dữ liệu.
Điền vào những trường liên can vào biểu chủng loại PDF hoặc biểu mẫu mã giấy được quét để thêm vnạp năng lượng bạn dạng vào những khoảng không được hướng đẫn. Ký những biểu mẫu bằng fax hoặc chữ ký kết năng lượng điện tử.
Trích xuất (sao chép với dán) văn bạn dạng với bảng trực tiếp từ bỏ ngẫu nhiên tệp PDF như thế nào trong những khi vẫn gia hạn định hình - chưa đến một vài ba cú nhấp chuột. Xem xét và cập nhật siêu dữ liệu cùng xác minh chữ cam kết năng lượng điện tử nhằm đảm bảo tính xác xắn và tính toàn diện của tư liệu.

Xem thêm: Counter Strike 1 - Keygen Tai Game Half Life 1


*

Hướng dẫn tải ABBYY FineReader

ABBYY FineReader Professional Cr
ck
còn có công dụng không thay đổi format và dàn trang của tài liệu nơi bắt đầu tốt rộng bao giờ không còn.Nó thừa nhận dạng đúng chuẩn ngẫu nhiên tư liệu nào trong 190 ngữ điệu được cung cấp,tất cả giờ việt.Thậm chí,với các app rà lỗi tác dụng,trực quan liêu,ứng dụng này biến đổi tài liệu cực kỳ chính xác cùng đến kết quả tin yêu.Tải ABBYY FineReader Professional Cr
ck
hỗ trợ tái tạo nên những trang tư liệu cấu tạo cùng định hình bao gồm kích cỡ vnạp năng lượng bản cùng những mẫu mã fonts, bảng biểu và biểu thiết bị, cột, tiêu đề , số kí tự, chú thích, số trang và các chưa dừng lại ở đó nữa.Trong khi nó còn hỗ trợ cấu hình thiết lập bảo mật thông tin trong những tập tin PDF cùng làm cho nó dễ ợt biên tập hơn.Tất cả các tập tin PDF bao gồm cả các tập tin PDF chỉ gồm hình họa nhận ra tự sản phẩm quét, được thay đổi chính xác thành các định dạng văn uống bạn dạng điện tử hoàn toàn có thể biên soạn thảo cùng lưu trữ được.

*

Tải ABBYY FineReader để thực hiện bản lĩnh của vận dụng hiệu quả

Ưu điểm của ABBYY FineReader Professional


Số hóa, truy nã xuất, sửa đổi, đảm bảo, chia sẻ và hợp tác bên trên toàn bộ các các loại tài liệu vào một các bước làm việc.
Số hóa, truy vấn xuất, sửa đổi, bảo đảm, chia sẻ với cộng tác trên tất cả các nhiều loại tư liệu vào một tiến trình thao tác.
Kết hòa hợp các tư liệu giấy vào trong 1 chỗ làm việc kỹ thuật số với công nghệ OCR dựa vào AI để đơn giản hóa công việc hằng ngày.
Hưởng lợi từ những việc tkhô cứng tân oán một lần cùng ưu tiên con số lũy ​​tiến để tối nhiều hóa ảnh hưởng tác động trong toàn tổ chức triển khai của doanh nghiệp.
Triển knhị một giải pháp PDF vào cục bộ tổ chức của người sử dụng để bảo đảm những mặt tương quan rất có thể hiệp tác suôn sẻ tru.

Yêu cầu hệ thống: Windows 8.1/8/7/Vista/XP, Windows Server 2012/2008R2/2008/2003.

Các search tìm liên quan đến ABBYY FineReader Professional Cr

*

Link diehmayxanh.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn chi phí vận tốc cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy lượt thích để nhớ chuẩn:


 

Bạn yêu cầu download cả tệp tin thiết lập với file thuốc, trường hợp đang cài hoặc có tệp tin cài đặt thì chỉ cần download file thuốc!Hôm nay tđam mê gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã tóm tắt chỉ có chuẩn, ví nhỏng soft gồm thuốc cùng title tất cả chữ , người mua hàng sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã thử nghiệm. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.