SỬA LỖI THE APPLICATION WAS UNABLE TO START CORRECTLY 0XC00007B WINDOWS 7

Trong nội dung bài viết này, diehmayxanh.com đã giới thiệu cho chúng ta 12 bí quyết sửa lỗi The application was unable khổng lồ start correctly 0xc00007b đơn giản và dễ dàng, người nào cũng hoàn toàn có thể làm cho được.

Bạn đang xem: Sửa lỗi the application was unable to start correctly 0xc00007b windows 7


Nhỏng vẫn nhắc đến ở trên, có không ít biện pháp sửa lỗi The application was unable to lớn start correctly 0xc00007b. Lỗi này hoàn toàn có thể tương quan mang đến những tlỗi viện và ứng dụng có sẵn bên trên Windows như Microsoft Visual C ++, .NET Framework hoặc DirectX. Nó cũng rất có thể xảy ra sau khi nâng cấp Windows hoặc thiết đặt phần mềm 32-bit nuốm do 64-bit hoặc trở lại.


Phần Khủng những người dân gặp bắt buộc lỗi The application was unable lớn start correctly 0xc00007b sử dụng Windows 7. Nhưng thỉnh thoảng nó cũng xuất hiện thêm bên trên cả Windows 10 cùng Windows 8. Vì vậy, mặc dù nhiều người đang sử dụng phiên bản Windows làm sao đi chăng nữa, dù trù trừ nguim nhân khiến lỗi, hãy cứ đọng tuân theo theo lần lượt 12 biện pháp mà lại diehmayxanh.com chỉ dẫn tiếp sau đây nhằm hạn chế và khắc phục lỗi này nhé.

Có thể bạn cần biết:

*


12 biện pháp sửa lỗi The application was unable khổng lồ start correctly 0xc00007b

Cách 1: Khởi cồn lại laptop – Cách fix lỗi 0xc00007b đơn giản dễ dàng nhất

Một cách thức khá phổ biến là khởi đụng lại laptop là một trong trong những phương pháp nhanh khô duy nhất cùng kết quả duy nhất giải quyết một trong những lỗi không mong muốn. Do kia, Cửa Hàng chúng tôi khulặng chúng ta nên test khởi đụng lại máy tính của chính mình tất cả Lúc lại sửa được nó cơ mà không bắt buộc tốn chút công sức của con người nào.

*

Cách 2: Cài đặt lại ứng dụng

trong những giải pháp thịnh hành để sửa lỗi The application was unable to lớn start correctly 0xc00007b Lúc khởi chạy những ứng dụng nhỏng Adobe Photoshop, Connect, GTA, Far Cry,… là gỡ thiết lập ứng dụng kia với cài đặt lại. Tuy nhiên, chúng ta tránh việc sử dụng phương pháp này nếu như bạn nó xảy ra liên tục và lỗi này xuất hiện với khá nhiều ứng dụng bởi vì hoàn toàn có thể lỗi rất có thể ở tại vị trí khác.

Bước 1: Trong tìm tìm, hãy nhập ‘Control Panel‘.

*

Bước 2: Trong Control Panel, nhấp vào Uninstall a program (gỡ thiết đặt một chương thơm trình).


*

Cách 3: Tại trên đây, tìm chương trình hiển thị lỗi 0xc000007b, chọn nó với nhấp vào Uninstall (Gỡ tải đặt) và tuân theo nlỗi thông tư.

Cách 4: Tải lại ứng dụng với phiên phiên bản mới nhất cùng bảo đảm các bạn lựa chọn đúng phiên bản bit đến PC của bản thân mình. Cài đặt nó theo phía dẫn cùng ví như lỗi này vẫn diễn ra hãy đem thứ cho mang lại thợ chuyên nghiệp hóa sửa chữa.

Cách 3: Nâng cung cấp phiên phiên bản Windows

cũng có thể laptop của công ty là 1 trong những phiên bạn dạng Windows cũ và phần mềm của công ty lại không tương thích cùng với nó. Chính chính vì như vậy, một bản update Windows rất có thể có tác dụng mới hệ quản lý và điều hành của người sử dụng cùng với những nguyên tố đề nghị cùng vận động nlỗi một tiện ích nhằm thay thế lỗi 0xc000007b.

Cách 1: Để cập nhật Windows, từ Start Menu → SettingsUpdate & Security.

Cách 2: Chọn Check for updates (Kiểm tra các phiên bản cập nhật) hoặc Restart Now (Khởi động lại)

*

Cách 4: Chạy chương trình cùng với tứ biện pháp Admin (quản ngại trị viên)

Việc chạy lịch trình với bốn bí quyết cai quản trị viên đã được cho phép các bạn tiếp cận với lỗi 0xc000007b một phương pháp đúng đắn. Có một vài biện pháp bạn cũng có thể thử chạy một công tác (chẳng hạn như GTA5, Far Cry 4, Assassin’s Creed, Adobe, Autocad hoặc những lịch trình khác) với bốn bí quyết là Quản trị viên.

4.1 Khởi đụng từ bỏ tìm kiếm của Windows

Bước 1: Mnghỉ ngơi tra cứu tìm trên Windows cùng nhập thương hiệu của chương trình bạn có nhu cầu khởi chạy.

Cách 2: Khi kết quả mở ra, hãy nhấp chuột phải vào nó và lựa chọn Run as Administrator.

*

Cách 3: Nếu được trải nghiệm, hãy nhập mật khẩu của quản trị viên. Ngược lại, nếu như bạn đang đăng nhập với tư cách quản trị viên, hãy nhấp vào Yes trong hành lang cửa số User Account Control (Kiểm soát Tài khoản Người dùng).

4.2 Chạy lịch trình thông qua setup của Admin

Phương pháp này để chạy những áp dụng tương đối băn khoăn cùng với tư biện pháp cai quản trị viên, nó được thực hiện tương đối phổ biến trên cả Windows 8 và 10. Trước tiên, bạn cần phải gồm tệp quản lý điều hành công tác của chính bản thân mình mặc dù chúng ta gồm nó bên trên máy tính xách tay nhằm bàn giỏi trong một thỏng mục nào đó (chúng ta cũng có thể search kiếm lịch trình trải qua tìm kiếm của Windows).

Cách 1: Nhấp chuột bắt buộc với chọn Properties.

Bước 2: Chọn Compatibility.

Cách 3: Đánh vết vào Run the program as an administrator.

Bước 4: Nhấp vào Apply tiếp nối nháy OK.

*

Cách 5: Sửa chữa các tệp hệ điều hành quản lý Windows cùng DLL bị hỏng

Nhìn chung, tệp khối hệ thống Windows bị lỗi, bị xóa hoặc format cấu hình không đúng rất có thể là nguyên nhân tạo ra lỗi trên Windows 8 hoặc 10. Bên cạnh đó, câu hỏi nỗ lực sửa Windows Registry hoặc các tệp khối hệ thống theo cách bằng tay thủ công với không có kiến thức về technology thông tin rất có thể gây hư tổn nhiều hơn nữa. Đây là nguyên nhân tại vì sao diehmayxanh.com khulặng bạn nên tải xuống Restoro, một chế độ tin cậy và mạnh khỏe để thay thế sửa chữa những tệp hệ điều hành và quản lý Windows của bạn. Nói giải pháp khác, nó có thể được xem nlỗi một tiện ích hiệu quả để thay thế sửa chữa lỗi 0xc000007b.

Bước 1: Download Restoro, kế tiếp mtại đoạn mềm lên.

*

Bước 2: Trong hành lang cửa số UAC, lựa chọn Yes.

*

Bước 3: Chọn Install với làm theo các gợi ý được giới thiệu bởi trình gợi ý thiết đặt để cài đặt một phương pháp đúng đắn.

*

Bước 4: Sau Khi cài đặt chương trình, nó đã chạy quá trình quét khối hệ thống auto về cha nghành – bảo mật khối hệ thống, sự bình ổn với các sự việc phần cứng. Nó sẽ bao hàm chất vấn Registry (đăng ký) và tệp hệ thống Windows.

*

Cách 5: Phần mềm đã cung cấp một báo cáo về các sự việc được vạc hiện tại. Để hạn chế gần như sự nuốm này, bạn phải sở hữu và nhập khóa cấp giấy phép của chương trình.

Cách 6: Kiểm tra và sửa chữa thay thế auto lỗi ổ đĩa

giữa những phương pháp dễ nhất để fix lỗi The application was unable to lớn start correctly 0xc00007b trên Windows 7 trsinh sống lên là chạy lệnh CHKDSK thông qua Command Prompt cùng với quyền của quản lí trị viên cùng giải pháp làm cũng rất là dễ dàng.

Bước 1: Trong cửa sổ tìm kiếm của Windows, nhập cmd, sau đó bấm vào phải vào tác dụng với chọn Run as Administrator. Nhấp vào Yes hoặc nhập mật khẩu đăng nhập của quản ngại trị viên, trường hợp nên.

*

Bước 2: Tiếp theo, gõ chkdsk c: / f / r nhỏng hình bên dưới với nhận Enter.

Cách 3: Nhập Y cùng dìm Enter một đợt tiếp nhữa.

*

Cách 4: Khởi hễ lại máy vi tính với chạy chương trình.

*

Cách 7: Cài đặt lại .NET Framework

.NET framework là một phần mượt được trở nên tân tiến giúp xây dựng và chạy các công tác bên trên hệ điều hành Windows. Cài đặt lại hoặc nâng cấp lên phiên bản tiên tiến nhất là 1 trong những cách thức phổ biến nhằm khắc chế sự cố gắng vận dụng cấp thiết khởi cồn (0xc000007b).

Cách 1: Truy cập trang web của Microsoft với coi phiên phiên bản làm sao được lưu lại là Recommendation với nhấp vào nó.

Xem thêm: Command & Conquer Red Alert 2 Yuris Revenge, Download Ra2 Yuri S Revenge Full Nikoldeiag

Bước 2: quý khách hàng sẽ được đưa đến trang của phiên phiên bản .NET framework nhưng mà chúng ta đã lựa chọn. Tại trên đây, lựa chọn Download .NET Framework (version) Runtime hoặc Developer, nếu như khách hàng là bên cách tân và phát triển.

*

Cách 3: Nhấp vào tệp đang thiết lập xuống nhằm mlàm việc nó và chọn Yes vào cửa sổ UAC.

*

Cách 4: Chờ cho đến Lúc bản cập nhật sẽ được setup. Sau kia, khởi cồn lại máy vi tính của khách hàng và demo khởi chạy lại công tác.

Cách 8: Sửa trị DirectX

Các phiên phiên bản Windows cách đây không lâu đông đảo được Microsoft hỗ trợ bao hàm DirectX và được cập nhật trải qua những bạn dạng cập nhật Windows. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng dụng cụ Install (download đặt) và Repair (sửa chữa) của Microsoft mang tên là DirectX End-User Runtime Web Installer. Nhưng trước tiên, bạn phải xóa một vài thành phần DirectX trước.

Bước 1: Mngơi nghỉ C: Windows System32 nếu khách hàng gồm Windows 7 32 bit. Nhưng nếu bạn gồm phiên bạn dạng Windows 7 64 bit thì mlàm việc C: Windows SysWOW64.

Bước 2: Bây giờ bạn cần xóa những tệp này theo phía dẫn bên dưới.

*

Bước 3: Truy cập trang DirectX End-User Runtime Web Installer, chọn ngữ điệu của người sử dụng với nhấp vào Tải xuống.

Cách 4: Mnghỉ ngơi tệp đã tải xuống mang tên dxwebsetup.exe cùng chọn Yes.

Cách 5: Chọn I accept the agreement → Yes.

Bước 6: Bỏ lốt tiông chồng ngoài Install the Bing bar để rời chuyển hướng làn phân cách Bing cùng nhấp vào Next.

*

Cách 7: Chờ trình thiết lập hoàn toàn. Sau kia khởi chạy lại laptop và chạy lại ứng dụng của công ty.

*

Cách 9: Sửa chữa Microsoft Visual C ++ Redistributables

Sửa trị những gói Microsoft Visual C ++ gắng vì thiết đặt lại bọn chúng là 1 trong những phương thức thuận lợi rộng để sa thải lỗi The application was unable to start correctly 0xc00007b. Sau đấy là công việc thực hiện:

Cách 1: Trong tìm kiếm tìm, nhập Control Panel.

*

Cách 2: Trong Control Panel, tìm phần có tên Cmùi hương trình và nhấp vào Uninstall a program (Gỡ download đặt). Tùy nằm trong vào phiên phiên bản Windows, bạn có thể nên nhấp vào Add or Remove Programs (Thêm hoặc Xóa cmùi hương trình).

*

Cách 3: Tại góc bên trên thuộc bên đề xuất, nghỉ ngơi thanh hao search kiếm, nhập Microsoft Visual C ++. Quý Khách đang thấy danh sách những gói thiết lập đặt lên máy tính của chính bản thân mình. Chọn chiếc đầu tiên từ list, bấm Change (Tgiỏi đổi), rồi bấm Repair (Sửa).

*

Cách 4: Nhấp vào Yes vào cửa sổ bật lên lộ diện với chờ cho tới lúc nó từ bỏ sửa chữa.

Cách 5: Lặp lại cùng với toàn bộ những gói Microsoft Visual C ++  Redistributable 

Bước 6: Khởi động lại máy tính xách tay của người sử dụng với demo chạy lại lịch trình.

Cách 10: Cài đặt lại Microsoft Visual C ++ Redistributables

Nếu phương pháp lắp thêm 9 không giải quyết được sự gắng The application was unable to lớn start correctly 0xc00007b bên trên Windows 10, hãy tuân theo các bước tương tự như cơ mà nuốm vì chưng nhấp vào ChangeRepair, nên chọn Uninstall (Gỡ download đặt) với lặp lại thao tác làm việc này mang lại toàn bộ các gói. Sau đó, hãy truy vấn trang web của Microsoft với cài xuống gói C ++ được cung cấp mới nhất.

Cách 11: Chạy chương trình ngơi nghỉ chế độ Compatibility

Trong trường vừa lòng lịch trình hoặc trò chơi của chúng ta ko tương thích cùng với phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý, bạn có thể chạy công tác hoặc trò nghịch kia nghỉ ngơi cơ chế Compatibility (Tương thích) mang đến phiên bạn dạng Windows đã chọn chỉ việc tuân theo lý giải dưới.

Bước 1: Xác xác định trí biểu tượng của phần mềm mà bạn cấp thiết msinh sống (Ví dụ: trò chơi GTA5) do The application was unable lớn start correctly 0xc00007b, click chuột đề xuất vào biểu tượng và lựa chọn Properties (Thuộc tính).

Cách 2: Chọn Compatibility

Bước 3: Đánh vết vào ô ‘Run this program in compatibility mode for:‘ với chọn phiên phiên bản hệ quản lý Windows không giống.

*

Bước 4: Chọn ApplyOK.

Cách 5: Khởi động lại chương trình và soát sổ hệ thống vẫn bình thường chưa.

Crúc ý: quý khách hàng có thể nên tái diễn quá trình vẫn mang lại để khám nghiệm một số trong những phiên bạn dạng hệ quản lý trước khi demo phiên bản cân xứng.

Cách 12: Sử dụng All in One Runtimes

Lỗi 0xc000007b là mã lỗi thông tin về Việc cần yếu khởi chạy áp dụng trên Windows. Vấn đề này hay xảy ra bởi vì thiếu hụt các nguyên tố hệ thống hoặc tệp thời gian chạy. Nếu các bạn chưa hẳn là kỹ thuật viên máy tính xách tay gồm tay nghề, diehmayxanh.com khulặng chúng ta nên thực hiện chế độ All in One Runtimes sẽ giúp đỡ các bạn tải xuống toàn bộ các thành phần quan trọng cùng một dịp nhưng ko chạm chán ngẫu nhiên băn khoăn làm sao. Thông thường, phương pháp này được dùng để khắc chế những sự cầm cố không giống nhau liên quan cho game.

Chụ ý: Việc thiết lập xuống được cung ứng bởi bên đồ vật tía. Chúng tôi quan trọng đặc biệt khuim các bạn nên chọn lựa không tsay mê gia ngẫu nhiên ứng dụng bổ sung làm sao được đề xuất cài đặt xuống với AiO210.

Cách 1: Tải phần mềm AiO 210 tại đây và msinh hoạt thư mục vẫn mua xuống.

*

Bước 2: Tìm tệp aio210.zip, nhấp chuột đề nghị vào tệp kia cùng lựa chọn Extract aio210.

*

Cách 3: Chờ cho tới Lúc tệp lưu trữ được bung file vào thư mục được hướng dẫn và chỉ định.

Bước 4: Mnghỉ ngơi thỏng mục, kế tiếp mlàm việc thư mục svcpack. quý khách hàng đã kiếm tìm thấy phần mềm aio-runtimes.exe. Bnóng đúp vào nó, và chờ một chút ít nhằm bộ bóc tách sóng AiO giải nén, tiếp đến chọn Yes.

Bước 5: Chọn toàn bộ những gói được khuyến cáo và nhấp vào Installieren.

*

Cách 6: Sau khi thiết đặt, hãy soát sổ coi lỗi The application was unable khổng lồ start correctly 0xc000007b còn hay là không.

Lời kết

Trên đấy là 12 cách sửa lỗi The application was unable lớn start correctly 0xc00007b mà diehmayxanh.com vẫn trình làng mang đến các bạn. Hy vọng chúng hoàn toàn có thể xử lý triệt để vụ việc bạn đang chạm chán yêu cầu. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy comment ngay bên dưới và để được đáp án nkhô cứng độc nhất vô nhị rất có thể nhé.