Sử dụng windows firewall chặn phần mềm kết nối đến internet


*
adminthien4 tuần ago
*

Do kia, bất kỳ laptop làm sao liên kết internet phần lớn cần phải có tường lửa để làm chủ ban bố gửi mang lại. Bởi vì:

Máy tính kết nối Internet hay gặp các rủi ro khủng hoảng rập rình.Mỗi máy tính xách tay trực tuyến đường bao gồm chữ ký số riêng, được Gọi là IP.. (liên hệ Giao thức Internet). Vì vậy, trường hợp không có sự cung cấp của tường lửa, các bạn rất dễ dàng bị lây lan mã độc với mất dữ liệu.Tường lửa được thông số kỹ thuật đúng sẽ giúp máy tính xách tay tự “ẩn mình” công dụng nhưng không lo bị hacker xâm nhập. Tường lửa không vận động y hệt như phần mềm phòng vi-rút ít. Tuy nhiên, nó là luật bảo vệ máy tính xách tay của người tiêu dùng không bị tấn công mạng thường thì.cũng có thể nói Việc tùy chỉnh tường lửa là khôn xiết đặc biệt, nhất là so với các máy vi tính có liên kết internet.

Bạn đang xem: Sử dụng windows firewall chặn phần mềm kết nối đến internet

*

Hướng Dẫn Chặn Phần Mềm Kết Nối Internet Với Firewall Trong “1 Click”Bước 1. Trong cửa sổ trước tiên hiển thị, máy tính xách tay sẽ chỉ dẫn thắc mắc What type of rule would you like to create (Bạn hy vọng sản xuất các loại quy tắc nào). Quý Khách hãy nhấp vào tùy lựa chọn Program (Chương thơm trình). Sau đó nhấp vào nút Next (Tiếp theo) sống cuối cửa sổ hiển thị để liên tiếp.Cách 2. Cửa sổ tiếp sau lộ diện đang hỏi các bạn rằng Does this rule apply khổng lồ all programs or a specific program (Quy tắc này còn có áp dụng mang lại toàn bộ những chương trình hoặc một công tác cụ thể không).

Xem thêm: Age Of Empires Definitive Edition Build Full Pc Game + Crack Cpy Codex


Hiện giờ, bạn sẽ có nhị sàng lọc. Hoặc, áp dụng ngắt kết nối Internet mang lại tất cả các lịch trình và áp dụng bên trên máy vi tính của chúng ta bằng phương pháp lưu lại vào tùy chọn All programs (Tất cả chương trình).Hoặc, chọn This program path (Đường dẫn lịch trình này) để lựa chọn rõ ràng một áp dụng mà lại bạn có nhu cầu vận dụng ngắt kết nối. Đối với tùy chọn này, bạn cần nhấp vào nút ít Browse (Duyệt) và nhấp vào ứng dụng đề xuất ngắt kết nối internet.

*

nhấp vào nút BrowseCách 3. Tại hành lang cửa số tiếp theo sau, bạn nên chọn tùy chọn sản phẩm công nghệ ba, tức là Blochồng the connection để ngăn liên kết Internet. Sau kia nhấp Next nhằm chuyển sang trọng bước tiếp theo sau.Bước 5. Cửa sổ sau cùng đang xuất hiện thêm trải nghiệm Specify the name và mô tả tìm kiếm of this rule (nhập thương hiệu cùng bộc lộ mang lại cài đặt này). Quý Khách hãy giữ lại thương hiệu mà lại chúng ta có thể tiện lợi nhận thấy và phân minh, trừ Lúc về sau các bạn chế tạo ra thêm thiết đặt mang lại Tường lửa.Tên có thể viết bằng giờ đồng hồ Việt không vết và bao gồm vết biện pháp. Ví dụ: nếu bạn ngăn truy vấn Internet mang lại trình chú ý Google Chrome, bạn có thể khắc tên là Chan Internet Google Chrome. Và phần diễn đạt hoàn toàn có thể điền hoặc không tùy chúng ta.


*

Nhập tên với nhấn Finish để trả thànhChỉ mất một chút thời gian là bạn đã có thể ngăn ứng dụng liên kết internet bằng firewall rồi. Với biện pháp này, bạn có thể đảm bảo an toàn laptop của người sử dụng xuất sắc hơn trước rất nhiều đe dọa đột nhập của virut, mã độc.

Gửi xếp thứ hạng

Đánh giá vừa phải 4 / 5. Vote count: 1

Không bao gồm phiếu thai cho đến nay! Hãy là fan thứ nhất đánh giá bài xích này.

ADMIN

“FPT Internet nỗ lực cố gắng có tác dụng quý khách hàng chuộng trên các đại lý hiểu biết thâm thúy cùng đáp ứng một biện pháp rất tốt nhu cầu của họ cùng với lòng tận tụy cùng năng lượng không dứt được nâng cao” -Thân ái !

https://loltruyenky.vn – Website ĐK hình thức dịch vụ gắn thêm mạng FPT bậc nhất trên Việt Nam