Hướng Dẫn Fix Lỗi Red Alert 2 Trên Windows 7/8/8, Hướng Dẫn Cài Đặt Red Alert 2 Trên Win 7 Đơn Giản

Red Alert 2 là tựa game kế hoạch thời gian thực với toàn cảnh là cuộc ttrẻ ranh đấu ttinh quái Xô Viết với Đồng Minch vào ráng chiến thứ hai, trong Red Alert 2 chúng ta sẽ lựa chọn lựa vào một trong 2 phe với vai trò tạo nên ra địa thế căn cứ, tăng trưởng lực lượng cùng tấn công các bộ máy bảo vệ vững chắc và kiên cố của địch thủ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn fix lỗi red alert 2 trên windows 7/8/8, hướng dẫn cài đặt red alert 2 trên win 7 đơn giản


Giới thiệu game Red Alert 2

Red Alert 2, tên hết sức đầy đủ là Commvà & Conquer: Red Alert 2, là tựa game kế hoạch thời hạn thực 2.5 chiều, là phần kế tiếp của game Command và Conquer: Red Alert. mục tiêu chủ yếu của bạn chơi trong game là đánh bại lãnh đạo của kẻ thù được tinh chỉnh và điều khiển do AI hoặc người chơi khác, bởi cách hủy hoại căn cứ đối phương nhằm buộc họ đầu sản phẩm. Người nghịch cũng buộc phải tập trung đảm bảo an toàn địa thế căn cứ của bản thân nhằm duy trì năng lực lấy tiền và đào tạo các cơ quan lính – những nhân tố quan tiền trọng để gồm được chiến thắng.


QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG
Để phân phát triển và củng cầm lực lượng cũng tương tự như căn cứ trong Red Alert 2, bạn cần thu thập tài nguyên trường đoản cú các mỏ khoáng sản bởi cách dùng phương tiện khai thác quan trọng đặc biệt, như là với toàn bộ game Commvà & Conquer không giống. Trong khi loại game phương án thời hạn thực cùng bí quyết trò đùa chiến đấu kế hoạch đã dần dần vứt bỏ yếu tố cai quản tài nguyên thì phía trên lại là phần độc đáo của Red Alert 2. Ngay một khi bạn xây dựng nhà máy sản xuất thanh lọc dầu, các phương tiện đi lại khai quật tự động và ngay lập tức lập tức tiến tới các mỏ tài nguyên gần nhất và bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của bản thân mình. tựa như như cơ quan lính, phương tiện khai quật của phe Đồng Minh với phe Xô Viết cũng khác biệt. vấn đề này tăng thêm sự thú vui mang lại trò nghịch.
Red Alert 2 có thể chấp nhận được người chơi thử thách phiên bản thân vào chế độ Single Player bao gồm 3 chiến dịch thu hút và cơ chế Skirmish, nơi chúng ta tất cả toàn quyền cấu hình thiết lập toàn cảnh với dụng cụ chơi, Tuy nhiên thành quả lâu dài của game vẫn là chính sách Multiplayer. Có 2 cơ chế tín đồ chơi không giống nhau bao gồm LAN chất nhận được người chơi trải đời game với các bạn bè và gamer khác nhưng ko cần sử dụng liên kết Internet và Trực tuyến Play chất nhận được game thủ đùa game qua internet cùng đối đầu với người đùa trên trái đất.

Game Red Alert 2 gồm nhì phe nghịch là Xô Viết cùng Đồng Minch đã thân thuộc cùng với đều game thủ từng đùa phiên bản trước. Game Red Alert 2 gồm có hai chiếc mẩu chuyện riêng biệt tuỳ nằm trong vào phe người chơi lựa chọn. Hai chiếc mẩu truyện tình tiết theo các cách không giống nhau.

*

Trong Game Red Alert 2, nhị phe có ưu thế cùng điểm yếu riêng; bởi vì vậy, nhằm giành được chiến thắng, fan đùa yêu cầu tìm giải pháp phát huy gắng to gan lớn mật của chính bản thân mình và tấn công vào điểm yếu của đối phương. trò chơi Red Alert 2 có không ít cách tân cùng thay đổi mới so với bạn nhiệm kỳ trước đó Red Alert. Trò đùa bổ sung thêm 132 phòng ban, kết cấu, technology cùng Siêu thiết bị hoàn toàn new.


Red Alert 2 là tựa game chiến lược thời gian thực 2.5D nổi tiếng bên trên toàn toàn cầu với đồ dùng hoạ dung nhan đường nét, hình hình ảnh rất tốt. Trò chơi bao gồm có nhì phe là Xô Viết cùng Đồng Minh cùng với nhì mẫu mẩu chuyện riêng lẻ tuỳ ở trong vào phe bạn chơi chọn lựa. trò chơi có nhiều cách tân và thay đổi mới so sánh với phiên phiên bản trước.

Ba Siêu vũ trang chính được thêm vào là Parabombs, Translocation và Airstrike. Ba cơ quan xứng đáng chụ ý được cnhát vào là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) với Chrono A-Bomb (Đồng Minh)


Download trò chơi Red Alert 2 Full mang lại PC


Tải về Command & Conquer: Red Alert 2 full


https://www.fcốt truyện.vn/file/HXWF8IMCJD1R

Link tải RA2 Full đến PC >> Tại đây!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Ok tiếp đến là phần hướng dẫn cài để game. Rất đối kháng giản, chỉ vài bước là có thể vào chiến ngay lập tức rồi.


Hướng dẫn cài để và chơi trò giải trí (LAN)

Sau khi tải về rồi bạn tiến hành giải nén bằng Winrar. Sau đó vào game để đùa thôi. Chạy File Ra2.exe pháo với quyền Admin để vào game nhé.

*
Lỗi khi khởi chạy game Red Alert 2

Thì người mua chọn chuột phải vào biểu tượng game chọn Properties và chuyển đến tab Compatibility và cài để nhỏng hình mặt dưới >> Rồi nhấn OK là dc.

*
Tại hành lang cửa số Program Compatibility Troubleshooter, chọn Troubleshoot program.
*
Đánh vết tích chọn ô The program worked in earlier versions of Windows but won"t install or run now vào cửa sổ tiếp sau.
*
Chọn Windows XP. (Service Paông xã 3) và chọn Next.
*
Trong cửa ngõ sổ kế tiếp, chọn Test the program. Tại công đoạn này, nếu như như Red Alert 2 khởi chạy thành công thì đồng nghĩa tương quan rằng giải pháp làm này hiệu nghiệm. tuy vậy, nếu thành công thì các bạn hãy làm tiếp theo tuần từ, còn ko thành công thì vứt qua bước 6  bước 7 nhé
*
khi game khởi chạy, nhận chọn Options ở trang intro.
*
Tại mục Set trò chơi Resolution, chọn 1024 x 768 x 16 và sau đó hãy thoát game để bắt đầu có tác dụng bước sau đó.

Xem thêm: Xin Key Của Phần Mềm Adobe Acrobat Professional 8, Adobe Acrobat 8 Professional 8

*
Quay lại hành lang cửa số Program Compatibility Troubleshooter, chọn Next.
*
Nhấn chọn Yes, save these settings for this program với sau đấy chờ một tí nhằm lịch trình sản xuất bảng báo cáo.
*
lúc bảng báo cáo xảy ra, dấn chọn Close.
*

2. sử dụng những tập tin sửa lỗi

giả dụ như bí quyết bên trên vẫn không có tác dụng game công việc thì các bạn hãy đứng vững công việc sau:

Vào thỏng mục đã bung file game.Tìm và mở RA2.INI và RA2MD.INI.
*
Tìm cho mục  với thêm StretchMovies=No rồi cất giữ (nhấn Ctrl + S) sống cả 2 file.
*
Lưu ý: nếu xảy ra lỗi đòi cấp cho quyền admin thì bạn hãy dời cả tlỗi mục game vào trong 1 phân vùng không giống ổ đựng Windows hiện tại (thường cam kết hiệu là C) nhé.Tải tập tin nén sửa lỗi game (links sinh sống trên)Giải nén tập tin ZIP kia.
*
Sao chép (copy) cả 3 tập tin có được một khi giải nén vào thư mục game (nếu như nó có hỏi ghi đtrằn hay không thì chọn ghi đnai lưng nhé).
*

Fix lag Red Alert 2 on Windows 10 / 8.1 / 8 / 7

Red Alert 2 hay thường được gọi là Báo Động Đỏ 2 là 1 tựa game giải pháp kinh khủng, gây ra năm 2000. thông tin đề cập về cuộc toắt con đấu trả tưởng giữa phe Đồng Minh cùng phe Xô Viết.

Là một game khá cổ nên khi thi đấu trên những căn cơ windows bắt đầu nlỗi windows 10, windows 8 vẫn gặp phải một số nỗi lo về tính chất tương thích như: không thể khởi hễ vào game, gặp gỡ hư hại màn hình hiển thị Black, vẫn nghe âm thanh mặc dù nhiên không thấy hình, ko hiển thị menu tùy lựa chọn, đơ lag…

Các giải pháp trong bài viết sau đây để giúp đỡ bạn khắc chế hoàn toàn đều lỗi bên trên.*

sử dụng Notepad nhằm mở cả 2 tập tin đó lên. Tìm mang đến mẫu


*

*

Clichồng chuột buộc phải chọn Properties >> Compatibility với chỉnh lại như hình phía dưới– Compatibility mode: Windows XP (Services Paông xã 3)– Reduced color mode: 16-bit color– Run this program as an administrator


*

Cuối thuộc là vào game và hưởng thụ thôi làm sao.

lưu ý sau cùng là lúc chơi game bạn ko được bnóng phím Windows bay ra ngoài màn hình hiển thị nền vày Khi vào lại game tất cả thể sẽ bị lỗi.

giả dụ như vẫn còn đấy lỗi bạn bao gồm thể mua về vẻ ngoài patch ở bài xích viết bên dưới để sửa lỗi nhé.


Nguồn bài xích viết: