Cài quicktime cho after effect cs6

Download Adobe After Effects CS6

Adobe After Effects CS6 là ứng dụng cách xử trí cảm giác hình ảnh, bối cảnh hoạt động với compositing. Adobe After Effects CS6 được xuất bản vào thời điểm tháng 4/2012 với rất nhiều sự chuyển đổi mới.quý khách đang xem: Cài quicktime cho after effect cs6


*

Tính năng Adobe After Effects CS6

Adobe After Effects CS6 với kỹ năng tạo thành hầu như vận động bối cảnh bắt mắt và khiến hồ hết ấn tượng mới lạ cho người coi. Và đây chính là một phương tiện tuyệt đối danh riêng biệt mang lại ngành xây cất hình ảnh, kỹ xảo trong quảng cáo tốt game hoặc tivi.

Bạn đang xem: Cài quicktime cho after effect cs6

Global performance cache: Các khung được lưu lại vào bộ lưu trữ cabít được Phục hồi trong nhiều tình huống để sở hữu các bước thao tác nkhô cứng hơn. Sở lưu giữ cache của đĩa được gìn giữ trong cả sau khi bạn đóng cùng mnghỉ ngơi lại một dự án. Sở đệm đĩa được điền vào nền trong khi bạn thường xuyên thao tác.

Cải tiến 3D: Trình kết xuất 3 chiều theo dõi và quan sát Ray new chất nhận được bức tốc kĩ năng 3 chiều. Các lớp vnạp năng lượng bản cùng mẫu thiết kế 3 chiều có thể đảm nhiệm một góc xiên hoặc đùn (hoặc cả hai). Sử dụng chình ảnh quay 3 chiều hoặc bố cục lồng nhau nlỗi một môi trường thiên nhiên được ánh xạ hình cầu bao bọc cảnh, rất có thể thấy được trên các đồ dùng thể bội phản chiếu. Các lớp 3 chiều trong trình kết xuất theo dõi tia bao hàm các ở trong tính vật tư bổ sung, ảnh hưởng mang đến phương pháp các trang bị thể 3D địa chỉ cùng với ánh sáng. Xem trước nhanh cung cấp các tùy chọn để gia công bài toán cùng với những nút quality không giống nhau khi xem trước.

Xem thêm: Download Adobe Illustrator Cc 2015 32 Bit Keygen,Serial,Crack

Công cố khía cạnh nạ lông: Mask Feather là một trong những chính sách bắt đầu nhằm điều hành và kiểm soát lông dọc từ các điểm được xác định của mặt nạ. Trước phía trên, chiều rộng lớn của lông vũ như thể nhau bao bọc cục bộ mặt nạ bí mật. Công chũm Mask Feather tất cả sẵn từ bỏ dụng cụ Pen.

Các lớp số lượng giới hạn lớp với những chỉ số lựa chọn: Các hộp giới hạn lớp còn chỉ báo chọn lựa bao hàm các chức năng để cung ứng các chức năng 3 chiều new. Vector thẩm mỹ và nghệ thuật chuyển đổi làm nên thành quyết.

Cấu hình setup Adobe After Effects CS6

Bộ vi xử lý: Sở xử lý Intel Core 2 Duo hoặc AMD Phenom II;Yêu cầu cung cấp 64 bit .Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 with Service Paông xã 1, Windows 8 và Windows 8.1.RAM: 4 GB (khuim cần sử dụng 8 GB).Dung lượng ổ đĩa cứng: 3 GB, thêm vào đó không gian trống bổ sung cập nhật cần thiết vào quy trình thiết đặt.Dung lượng đĩa bổ sung mang lại cỗ đệm đĩa (đề xuất 10 GB).Độ phân giải màn hình: 1280 x 900.Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0.Cần tất cả phần mềm QuickTime 7.6.6 cho những nhân kiệt của QuickTime.

Download Adobe After Effects CS6