Photoshop portable cho win 10

Nếu bạn đã sử dụng khá nhiều phiên bản Adobe Photoshop trước đây, bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong phiên bản CS6 này, đặc biệt là nếu bạn đã sử dụng CS4 / CS5 trước đó. Giao diện và thiết kế tương tự trong Adobe Photoshop CS6 Extended được sử dụng như trong lần lặp lại trước đó của các dịch vụ Adobe với CS5.

Bạn đang xem: Photoshop portable cho win 10

Photoshop CS6 portable là phần mềm không cần cài trực tiếp trên máy tính. Chỉ cần mở lên sử dụng trực tiếp nó, rất tiện lợi đúng không nào? Và phần mềm có thể sử dụng đa năng ở mọi window ,XP, Win 7,8,10…

Bài viết này Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ chia sẻ đến các bạn link tải phần mềm Photoshop CS6 Portable Full. Giúp các bạn có thể sử dụng các tính năng của phần mềm mà không mất quá nhiều thời gian cài đặt.

Photoshop Portable là gì? Ưu nhược điểm của phần mềm chỉnh sửa ảnh này

Photoshop Portable là những bản photoshop không cần cài đặt, chỉ cần mở và sử dụng trực tiếp, rất tiện lợi và nhanh chóng khi muốn sử dụng photoshop ngay luôn và với khối lượng xử lí nhỏ. Bạn có thể copy cả folder chứa bản portable đó vào USB để mang sang máy tính khác và sử dụng.

Các bản portable đều nhỏ gọn, cũng chính vì thế mà các bản portable thường không đầy đủ chức năng, không sử dụng được với khối lượng công việc lớn, dễ xảy ra lỗi. Bạn có thể tham khảo bài viết các lỗi thường gặp khi sử dụng photoshop để hiểu rõ hơn những lỗi này.

*

Bạn chỉ cần click vào mở sử dụng Photoshop Portable trực tiếp ngay; rất tiện lợi và vô cùng nhanh chóng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Spore Full Crack, Tải Game Spore™ (Full Dlc) Crack

Những bản Photoshop Portable có dung lượng khá nhỏ, chính vì vậy nó có thể không đủ các chức năng chuyên sâu. Nhưng vẫn đủ sử dụng để làm việc và học tập cho bản thân. Hiện tại, có khá nhiều bản Portable cho người dùng thoải mái sử dụng.

Danh sách các Full Version như: Photoshop Portable CS6, CS7, CS8, CC 2015, CC 2018 và còn có cả CS2, CS3, CS4 nữa.

Thật bất ngờ khi tìm được ra nơi có thể tổng hợp được các file tải portable photoshop này trên mạng hiện nay. Kinh Nghiệm Số là nơi lưu trữ và tổng hợp gần như nhiều phiên bản Portable nhất cho người cộng đồng.

Lưu ý: những bản Portable này có thể giống như các bản cr
ck vậy đó. Nếu khi bản Portable gặp lỗi, chúng sẽ không được cập nhật từ nhà phân phối chính thức bên Photoshop đâu.

Cấu hình phù hợp với Photoshop CS6 Portable

Photoshop CS6 Portable tích hợp ở tất cả máy tính hệ điều hành windows. Bạn không lo bị tình trạng giật, lag xuất hiện sau đây là cấu hình máy cơ bản phù hợp có thể dùng được.

Link Tải Adobe Photoshop CS6 Portable 32/64 bit

Link Google Drive