PHẦN MỀM XEM BLURAY ISO

Aiseesoft Blu-ray Player là 1 chươngtrình phân phát đĩa blu-ray có ích với chuyên nghiệp hóa. Với nó, người dùng có thể thưởng thức ngẫu nhiên bộ phim truyền hình Blu-ray làm sao cùng với chất lượng video clip tuyệt vời và hoàn hảo nhất ngay tại bao gồm công ty của mình.

Bạn đang xem: Phần mềm xem bluray iso

Trong khi, Aiseesoft Blu-ray Player không chỉ có giúp cho bạn vạc đĩa Blu-ray bên cạnh đó cung cấp thỏng mục Blu-ray và tập tin hình họa ISO.

*

Tính năng bao gồm củaAiseesoft Blu-ray Player

Phát đĩa giỏi thỏng mục Blu-ray với tập tin ISO trên PC

Aiseesoft Blu-ray Player có thể vạc bất cứ đĩa Blu-ray như thế nào tại các Quanh Vùng không giống nhau. Ngoài ra, nó còn chất nhận được người dùng coi thỏng mục Blu-ray và tập tin hình ảnh ISO trên laptop. Vì vậy, bọn họ có thể xem bất kể bộ phim truyền hình hâm mộ nào của chính bản thân mình bên trên laptop.

Phát tập tin đoạn Clip bên trên PC

Aiseesoft Blu-ray Player không chỉ có hoàn toàn có thể phát tập tin đoạn phim MP4 bên trên Windows bên cạnh đó cung ứng bất cứ định hình như thế nào, bao hàm cả định hình HD như: .ts, .mts, .m2ts, vv.

Phát Clip HD 1080p trên PC

Với trình phân phát nhạc này, người dùng rất có thể nhận ra những hiểu biết coi đoạn Clip HD tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Nó hoàn toàn có thể phạt bất cứ video clip HD 1080p làm sao với chất lượng âm thanh cùng hình hình họa hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Dường như, tác dụng Deinterlaced còn đảm bảo an toàn một hiệu ứng 1080p full HD với thậm chí còn vạc phlặng ngơi nghỉ 1080i.

Trải nghiệm nghe âm thanh Blu-ray hoàn hảo

Với trình phân phát nhạc Blu-ray này đến Windows, các bạn sẽ được từng trải hầu như anh tài hoàn hảo nhất lúc hưởng thụ đoạn phim HD bên trên đĩa Blu-ray mặc dầu đó là DTS-HD Master Audio hoặc Dolby TrueHD. Với chất lượng âm thanh khô tuyệt vời với hình hình họa độ sắc nét cao, ứng dụng này đã bảo vệ cho mình yên cầu coi phim Blu-ray tốt nhất.

Xem thêm: Assassins Creed 1 Free Download Assassin'S Creed 1 Game For Pc Full Version

Xem các bộ phim truyền hình Blu-ray mới nhất

Phần mềm này hoàn toàn có thể phạt bất cứ tập phim Blu-ray nào new được desgin. Hãy đảm bảo rằng laptop của chúng ta được kết nối Internet với cyếu bất cứ đĩa Blu-ray được bảo đảm an toàn vào vào ổ đĩa quang đãng. Ngoài ra, nó còn truy cập PC với sau đó kết nối lại sever nhằm loại trừ mã đảm bảo.

Công gắng sáng chế cùng xây dựng dễ dàng sử dụng

Tất cả phần nhiều gì bọn họ muốn là đã có được thử dùng xem phyên Blu-ray một phương pháp thuận tiện. Phần mượt này đi kèm với cùng 1 hình ảnh thi công trực quan tiền, nhờ kia chất nhận được người dùng coi bộ phim truyện chính với lựa chọn title hoặc cmùi hương nhằm phạt. Dường như, họ rất có thể chọn lọc trachồng âm tkhô hanh, Clip và phụ đề, mặt khác tùy chỉnh kênh audio. mà hơn nữa, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự sướng screen từ phyên ổn Blu-ray bất cứ thời điểm nào bạn thích.

Xem phyên Blu-ray trong tứ chính sách phát lại toàn màn hình

Ngoài tài năng xem phyên Blu-ray toàn màn hình, phần mềm này còn cung cấp 3 chế độ khác, bao gồm cả cơ chế phân phát với kích thước bình thường, gấp hai hoặc chỉ bằng một phần màn hình hiển thị máy tính xách tay.

Chất lượng đoạn Clip và audio tốt nhất

Với ứng dụng hoàn hảo nhất này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thưởng thức phyên Blu-ray tiên tiến nhất với người thân trong gia đình và bằng hữu ngay tận nhà. Trong khi, technology tiên tiến và phát triển được tích hợp sẵn đã đảm bảo an toàn unique âm tkhô hanh, hình hình ảnh rất tốt cho bộ phim Blu-ray.

Hỗ trợ số đông điều hành quản lý Windows.


Tải với giải nén tập tin. với pass: diehmayxanh.comChạy file “Aiseesoft.Blu-ray.Player.exe” để cài đặtThoát cài đặt khi trả tấtCopy file “Patch.exe” trong tlỗi mục Patch vào tlỗi mục tải đặtChạy Patch.exe với quyến AdminClichồng PatchHoàn thành !