Phần Mềm Tạo Ổ Đĩa Ảo Win 10

Quản trị mạng đã có lần gợi ý các bạn giải pháp tạo ổ đĩa ảo với UltraISO vào máy tính xách tay, đó là một phần mềm rất phổ cập vào bài toán biên tập, cai quản file *.iso hiện nay. Tuy nhiên, nếu như khách hàng Cảm Xúc không ưng ý với UltraISO và ý muốn search tìm một trong những phần mượt chế tác ổ ảo khác để sửa chữa thì chớ bỏ qua bài viết này. Dưới đó là 5 ứng dụng tạo thành ổ ảo được rất nhiều người tiêu dùng cùng Review cao, cùng tìm hiểu thêm tức thì hiện nay nhé!

1. Ultraiso


Ultraiso là cơ chế dùng để làm chỉnh sửa, sản xuất mới nội dung tệp tin ISO chuyên nghiệp hóa, nó chất nhận được các bạn tạo tệp tin ảnh của đĩa CD/DVD, chế tác file hình ảnh tự dữ liệu trên đĩa cứng, trích xuất cục bộ hoặc một phần câu chữ của file ảnh, sửa chữa thay thế thêm sút file, thư mục vào tệp tin ảnh một cách dễ dàng với tác dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo ổ đĩa ảo win 10

Điểm cùng của UltraISO Full là có bối cảnh đơn giản dễ dàng, đẹp nhất với dễ áp dụng. Hầu hết những thực đơn có thiết kế để rất có thể tiến hành các các bước cùng với tập tin ISO chỉ với cùng 1 cliông chồng. Chưa hết, giao diện hành lang cửa số kxay còn hỗ trợ mang đến làm việc kéo và thả những tập tin tiện lợi, dễ dàng hóa vấn đề xử lý những tập tin hình ảnh CD/DVD.

Download: Ultraiso cho Windows

2. MagicISO


MagicISO là một trong những phần mềm tạo thành ổ đĩa ảo miễn phí trên máy vi tính cùng với vừa đủ các tuấn kiệt cần thiết. Với MagicISO, bạn có thể thêm, sút, sinh sản, chỉnh sửa, trích xuất,... với triển khai nhiều thao tác làm việc khác bên trên các tập tin ảnh ISO. Đây cũng được reviews là công dụng khỏe mạnh nhất mà phần mềm mang về nhằm mục tiêu tạo nên các tệp tin ảnh ISO nhằm sử dụng mang đến CD/DVD.

Download: MagicISO cho Windows

3. VirtualDrive Pro

Virtual CloneDrive Pro là lịch trình có thể chấp nhận được tạo ra những ổ đĩa CD/DVD ảo gấp rút và tất cả tốc độ truy cập dữ liệu nkhô giòn rộng gấp 200 lần so với ổ đĩa CD thông thường. Đặc biệt, các bạn sẽ không gặp gỡ đề nghị sự việc bị hao mòn, chậm trễ xuất xắc mất CD với DVD. Nhìn bình thường, Virtual CloneDrive sầu Pro vừa gồm tính năng sửa chữa ổ đĩa CD/DVD thứ lý vừa góp đảm bảo an toàn hệ thống máy tính xách tay bổ ích.

Xem thêm: Link Google Drive Download Autocad 2019 Full Crack, Autocad 2019 Crack (Keygen) Download


Download: VirtualDrive Pro mang đến Windows

4. PowerISO

PowerISO là một phần mềm khôn xiết có lợi trong việc chỉnh sửa những file bao gồm đuôi ISO hiệu quả. Và một nhân tài được nhiều tình nhân say đắm chính là sản xuất ổ đĩa ảo mang đến máy vi tính. Cụ thể, bạn sẽ được phép sinh sản nhiều ảo đĩa ảo cùng lúc để tróc nã xuất dữ liệu nkhô cứng hơn tốt ghi các tập tin hình ảnh ISO ra tô CD, DVD, DVD + R DL, BD-R,... thuận tiện.

Trong khi, PowerISO còn có cơ chế bảo mật thông tin nâng cao, tức là chúng ta có thể đặt mật khẩu đăng nhập nhằm bảo đảm những tập tin hình họa đĩa nếu như muốn. Lời khuyên là chúng ta nên đặt mật mã nhằm bảo đảm an toàn dữ liệu, tránh vấn đề fan không giống coi trộm hay đánh cắp ban bố quan trọng.

Download: PowerISO cho Windows

5. Virtual CloneDrive


Tiện ích chế tác ổ đĩa ảo miễn giá thành ở đầu cuối bên trong danh sách này là Virtual CloneDrive. Tiện ích cung ứng sinh sản lên tới mức 8 ổ đĩa ảo vận động đồng thời và tất cả tính năng nhỏng ổ đĩa đồ lý thông thường. Sử dụng Virtual CloneDrive, bạn còn có thể nghe đĩa nhạc, coi đĩa phyên, học tập,... một biện pháp thoải mái, do phần mềm cung cấp bên trên rất nhiều định dạng đĩa ảo như: *.dvd; *.img; *.iso;...

Download: Virtual CloneDrive sầu mang lại Windows

Trên đấy là 5 trong những siêu phần lớn mượt tạo ổ đĩa ảo trên máy tính, hy vọng các bạn sẽ chọn lựa được cho chính mình một trong những phần mượt cân xứng để chỉnh sửa, thống trị, tạo thành với chỉnh sửa phần lớn định hình tập tin ảo một phương pháp dễ ợt và kết quả độc nhất vô nhị.


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện trang bị Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA