Phần mềm solidworks 2014 full crack

Yêu cầu khối hệ thống rất có thể coi tại: SolidWorks System Requirements | Windows and Mac | SolidWorksMột số điểm lưu giữ ý:+ SolidWorks 2014 chạy định hình nhất trên Windown 7 64bit SP1SolidWorks 2014 không thể chạy trên Windown XP nữa+ Phiên bản Windown 7 có thể thiết lập là bản SP1+ SolidWorks 2014 chỉ chạy trên Windown 8 64bit

Các phiên bản sau Tính từ lúc năm ngoái sẽ không hề hổ trợ Windown 7 32bit nữaNhìn chung, quá trình cài đặt không có gì khác đối với các phiên bản trước.Mình xin giải đáp sơ sài như sau.Mặc định khi cài về sẽ sở hữu được các tập tin trong tlỗi mục như sau:

*

Phiên bạn dạng bản thân sở hữu là 64 bit. File gồm đuôi không ngừng mở rộng *.ISO bạn cũng có thể cần sử dụng các lịch trình hiểu nlỗi UtraISO,DAEMON Tools Lite,..vv…(chúng ta chưa chắc chắn có thể tham khảo thêm trên mạng); hoặc dễ dàng và đơn giản thì chúng ta dùngWinRar giải nén. Tại trên đây mình dùng DAEMON Tools Lite.

Bạn đang xem: Phần mềm solidworks 2014 full crack

Bước 1: Ngắt mạng cùng Chạy tệp tin setup.exe cộ vào thư mục thiết lập để vào trình cài đặt SolidWorks Installation Manager

*

Bước 2: Chọn Individual(On this computer) với thừa nhận Next

*

Bước 3: Tìm cho tệp tin readme!.txt trong thỏng mục _SolidSQUAD_ và điền vào những Serial theo hình(Rất solo giản–>chỉ việc copy serial vào file readme!.txt và past vào mục khớp ứng trên trình cài đặt như dưới cơ mà thôi). Điền dứt ta dìm Next

*

Trình cài đặt kết nối với Server SolidWorks

*

Chọn Cancel ví như xuất hiện thêm thông báo sau

*

Chọn gói cài đặt cùng cấu hình những băng thông cho tlỗi mục mua bằng cách nhấn vào trong dòng CHANGE, ngừng đoạn này ta lại dìm Back khổng lồ Summary với dấn Install để tiến hành quá trình cài đặt.

*

*

*

*

Cách 4: Trình cài đặt hỏi gồm reactivate tốt transfer licence tốt không? thì ta lựa chọn Yes/No như sau:– Chọn No trường hợp xuất hiện:

*

Chọn OK trường hợp lộ diện thông tin sau. Nói chung là trình setup hỏi để bảo đảm an toàn họ đã ĐK sau thời điểm cài đặt.

*
Ngồi chờ…cho đến lúc cài đặt xong

*

Bước 5: Kết thúc thực hiện thiết lập với triển khai “tiêm thuốc” để có bạn dạng Premium.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Và Crack Violet 1, Chuẩn Bị Cài Phần Mềm Bài Giảng Trực Tuyến E

*

Chạy tệp tin SW2010-2014.Activator.GUI.SSQ.exe cộ trong thư mục _SolidSQUAD_ cùng làm theo 3 bước sau.

*

Chờ một khoảng tầm đến khi mở ra vỏ hộp thoại Enjoin thì quy trình tiêm thuốc đã dứt. Bây giờ chúng ta tha hồ tò mò SW2014 nhé.

*

Chọn Accept

*

Chọn Tip: chọn một vào 3 cái những được, chọn chấm dứt ta chọn OK

*

Màn hình khởi cồn của SolidWorks

*

khi bạn lựa chọn chế tác một file new sẽ xuất hiện thêm bảng chon hệ đơn vị và tiêu chuẩn nlỗi sau, ở chỗ này mình chọn hệ mét với tiêu chuẩn ISO. Chọn dứt ta nhận OK.

*

File THUOC: DOWNLOAD

P/s: Nếu các bạn thấy bài viết hữu dụng hãy nhận Like và Share cho bạn bè nhé, cảm ơn chúng ta đang xem qua!