PHẦN MỀM SNAGIT FULL CRACK

Nếu bạn muốn tải và cài đặt phần mềm quay chụp màn hình Snagit 2020 về máy để sử dụng hàng ngày mà chưa biết phải làm như thế nào. Vậy thì đừng quá lo lắng, diehmayxanh.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm cho bạn nhé. 


Link tải Snagit 2020 Full Key cho Windows

Link download Snagit 2020 miễn phí cho Macgmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn 

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Bạn đang xem: Phần mềm snagit full crack

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

License Key của Snagit 2020

Khi khởi chạy, phần mềm Snagit có thể yêu cầu bạn nhập những License Key. Bạn có thể sử dụng 1 trong những key sau đây nhé:

CZERR-5ACCC-AJBM7-E2A7M-N3F6E

TKCZE-DR4NC-CWUCD-CDGDC-LCRF8

Y63CC-NMUAC-YXUC5-CH4JC-XD6RA

YNJK2-Q43CR-A47CC-HCCD6-H6B78

CUVVF-ZKAC7-MTAAC-MCZBB-N6R3E

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Snagit

Bước 1: Tải Snagit 2020 phù hợp với hệ điều hành máy bạn tại 2 link bên trên.

Bước 2: Giải nén file Snagit 2020 vừa tải về. Tìm và chạy file cài đặt .exe, tích chọn vào yêu cầu và bấm Install.

*
Chạy file cài đặt

Bước 3: Chờ khoảng 5 phút.

Xem thêm: Destiny 2 On Steam - Android (Operating System)

*
Quá trình cài đặt sẽ diễn ra

Bước 4: Quá trình cài đặt hoàn thành, bấm Continue.

*
Hoàn thành cài đặt.

Bước 5: Lựa chọn “Enter Software Key” để có thể sử dụng Snagit lâu dài.

*
Lựa chọn sử dụng lâu dài

Bước 6: Tiến hành nhập License Key để kích hoạt rồi bấm Unlock.

*
Nhập key kích hoạt

Bước 7: Lựa chọn “Get Started with Snagit” và bắt đầu sử dụng phần mềm thôi. 

*
Hoàn tất cài đặt

Thông tin về TechSmith Snagit 2020 

Snagit là một công cụ dùng để quay, chụp màn hình, tạo ra các tệp âm thanh và video. Snagit có rất nhiều tính năng mạnh mẽ, người dùng có thể sử dụng để truyền đạt mong muốn của mình thay vì một bài thuyết trình truyền thống nhàm chán như xưa. 

Người dùng có thể chụp ảnh, ghi âm thanh, tạo video dễ dàng với những phương pháp độc đáo đến từ Snagit 2020. Bạn có thể thể hiện 1 quy trình phức tạp, truyền tải thông điệp hay chi tiết phản hồi cho người khác. Snagit giúp việc công tác và giao tiếp đơn giản hơn, giúp các doanh nghiệp tăng trưởng nhờ ảnh chụp màn hình. 

*
Thông tin về phần mềm Snagit

Tính năng của Snagit 2020

Chụp ảnh hoặc quay màn hình: Bạn có thể tùy chọn quay màn hình theo cửa sổ hay từng khu vực mong muốn. Ghi âm thanh: Bạn có thể ghi âm những âm thanh có trong hệ thống máy tính hoặc từ micro. Ghi lại webcam: Trong khi quay video, bạn có thể chuyển đổi dễ dàng giữa việc ghi màn hình và webcam. Snagit còn tích hợp chức năng micro để giao tiếp khi đang ghi webcam nữa.Tạo ra ảnh Gif: Từ những file .mp4 có thời gian ngắn, bạn có thể dễ dàng tạo ra những chiếc ảnh Gif đầy ấn tượng. Chỉnh sửa video: Nếu có đoạn video nào không ưng ý, bạn có thể xóa bỏ khỏi phần quay, bất kể thời gian nào trong video như mong muốn.Bổ sung chú thích: Ảnh và video có thể được thêm chú thích bằng các công cụ chuyên nghiệp của SnagitChụp màn hình khi cuộn: Bạn có thể vừa chụp/quay màn hình và vừa cuộn ngang – dọc. Khả năng cuộn trang web của Snagit là vô hạn. Tách văn bản: Bạn có thể tách 1 đoạn văn bản trong ảnh chụp màn hình và chuyển nó sang 1 file tài liệu khác mà không cần gõ lại.Thay thế trong văn bản: Bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc, kiểu dáng, font trong văn bản đã chụp màn hình trước đó mà không cần sử dụng các phần mềm thiết kế.
*
Các tính năng của Snagit

Vậy là bạn đã sở hữu Snagit 2020 sử dụng vĩnh viễn và có đầy đủ chức năng trong máy rồi. Giờ thì bật phần mềm lên và bắt đầu hành trình tạo ra những video, bức ảnh mang phong cách của riêng bạn thôi nào. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hiện thì có thể liên hệ diehmayxanh.com để được giúp đỡ nhé.