Download Autodesk Inventor 2015

http://adf.ly/1RPum8(Quý khách hàng yêu cầu chắc chắn rằng là laptop các bạn đã làm được tải phần mềm Torrent rồi, nếu chưa có chúng ta coi bài viết sau nhằm triển khai thiết đặt Torrent XEM HƯỚNG DẪN)


*

Nếu ai đã áp dụng các phần mềm dựng hình 3D sẽ thấy tứ duy dựng hình 3 chiều vào Inventor khác hoàn toàn cùng với một số trong những phần mềm khác như AutoCAD giỏi 3DSMax. Sự khác hoàn toàn này nằm tại đoạn các phần mềm khác ko ‘lưu vết’ các thao tác làm việc dựng 3D mà thành lập trực tiếp với hình Geometry; trong khi Inventor lưu lại dấu các sửa đổi (feature history). Chính do vậy bài toán chỉnh sửa, khắc chế sai sót sinh sống công việc trước vào Inventor dễ ợt hơn nhiều. Chính sự chuẩn chỉnh chỉ này của Inventor tạo nên phần mềm khôn cùng ‘cứng nhắc’, việc hiệu chỉnh thẳng một hình 3D trở nên khó khăn vì chưng ta cần quay trở về xem nó thuộc feature như thế nào, feature kia phải sửa thông số kỹ thuật làm sao thì mới cập nhật đúng. lấy ví dụ như ta yêu cầu hiệu chỉnh mang lại hình này cao hơn nữa một khoảng chừng giỏi dịch một đỉnh lịch sự cần một đoạn thì vào Inventor đã mất không hề ít thao tác new làm được.

Bạn đang xem: Download autodesk inventor 2015

bởi vậy, với tư duy dựng hình ‘thứ hạng Inventor cổ điển’ có rất nhiều ưu thế vượt trội đối với những phần mềm khác, dẫu vậy cũng chính vì như vậy có những điểm yếu nỗ lực hữu cần yếu hạn chế và khắc phục được. Đến phiên bản Inventor năm ngoái, dường như hãng sản xuất Autodesk vẫn quan tâm tới nhược điểm này. Hai kỹ năng khá nổi bật của phiên phiên bản Autodesk Inventor năm ngoái phần đa liên quan tới sự việc khỏa tủ điểm yếu kém về dựng hình đối với những ứng dụng 3 chiều không giống.

Tính năng hiệu chỉnh thẳng (Direct Edit): Chức năng này cho chúng ta hiệu chỉnh hình khối hận 3d trực tiếp nhưng mà không quyên tâm mang đến thông số (parameter) của những feature. Tạo hình tự do thoải mái (freeform): Chức này cho phép ta hiệu chỉnh các mặt, những cạnh và những đỉnh của một hình kăn năn (part) một cách thẳng ko bắt buộc trải qua những feature. Cả nhị tuấn kiệt này làm cho Việc hiệu chỉnh hình siêu nhanh khô với trực quan tiền.

Xem thêm: Các Cách Hiện File Ẩn Trong Usb Win 8, Cách Hiện File Và Folder Bị Ẩn Trong Windows 8

Dưới ánh mắt của riêng rẽ của mình (Hoành), là người sẽ thực hiện tuy nhiên song những phần mềm dựng hình 3 chiều, Việc bổ sung tính năng lạ này vẫn khiến cho Inventor trsinh hoạt bắt buộc dễ cần sử dụng hơn mà lại bần (dirty) hơn. Đây là một trong những sự đánh thay đổi, hy sinh tính trong sáng mạch lạc của dựng hình 3 chiều nhằm thay đổi lấy tính linch hoạt vào dựng hình.

Lời khuim cùng với các sinh viên Khoa Cơ khí, chúng ta phải biết cách thực hiện 2 tính năng mới này nhưng lại tránh việc cần sử dụng. Bởi nó vẫn làm cho ta mất bốn duy dựng hình mạch lạc theo kiểu Inventor.