Phần Mềm Hiển Thị File Ẩn

Với mọi phần mềm hiện nay tệp tin ẩn vào USB miễn phí tiếp sau đây, có thể cung ứng các bạn giải quyết và xử lý tác dụng triệu chứng usb bị vi khuẩn làm ẩn file hoặc xóa mất file bên trên máy tính xách tay Windows.


Trong nội dung bài viết này vẫn reviews mang lại chúng ta phần đa phần mềm hiện file ẩn trong USB trên máy vi tính miễn tổn phí tác dụng nhất, giúp đỡ bạn rước lại hồ hết file đã trở nên vi khuẩn có tác dụng ẩn mất.

Bạn đang xem: Phần mềm hiển thị file ẩn

Những ứng dụng hiện file ẩn vào USB miễn chi phí cực tốt hiện nay nay

1. Phần mềm hồi sinh tài liệu miễn giá tiền Recuva

*

Recuva là ứng dụng Phục hồi dữ liệu khét tiếng với hoàn toàn miễn mức giá, chăm dùng để search, hiển thị cùng hồi sinh các dữ liệu bị xóa hay ẩn đi vì vi khuẩn. Phần mượt này bình thường đơn vị cách tân và phát triển với Ccleaner buộc phải chúng ta cũng có thể an tâm với nhân kiệt và tác dụng của nó.

Tải trên đây.

2. Phần mềm phục sinh tệp tin ẩn FixAttrb BKAV

*

Đây là 1 phần mềm của BKAV được chuyên hóa mang đến tính năng phục sinh file. Phần mềm tất cả bối cảnh tiếng Việt với vô cùng dễ dàng, chỉ việc vài ba cú click chuột là bạn đã sở hữu thể mang lại các tệp tin bị ẩn trong USB vô cùng thuận lợi.

Tải trên trên đây.

3. Phần mềm phục sinh tài liệu miễn phíDisk Drill

*

Disk Drill có chức năng phục sinh số đông loại dữ liệu từ bỏ video clip, nhạc, hình họa, postcast, văn uống bản, v.v.., nhất là không tính USB thì còn hoàn toàn có thể vận động cả trên ổ cứng chủ yếu cùng prúc lẫn các lắp thêm nước ngoài vi nlỗi ổ cứng không tính, thẻ nhớ, iPhone, iPad tablet.

Tuy nhiên, chương trình chỉ cho phép người dùng quét cùng xem trước các tệp bị ẩn, bị mất với phục sinh tài liệu gồm dung tích khoảng tầm 500MB. Nếu bạn muốn phục sinh các tệp cùng folder to hơn số lượng giới hạn bên trên thì cần được tăng cấp lên bạn dạng trả giá tiền $89.

Tải tại đây.

4. Phần mềm khử virus có tác dụng ẩn tệp tin Smadav Antivirus

*

Đây là một phần mượt khử vi khuẩn offline nhưng gồm kèm nhân tài hiện tệp tin ẩn trên máy tính với USB, đồng thời đảm bảo an toàn máy tính của người tiêu dùng khỏi sự tấn công của vi khuẩn.

Tải tại đây.

Xem thêm: Download Fifa 07 Free Download Full Pc Game Torrent, Fifa 07 Download Free Full Pc Game

5. Phần mượt MiniTool Power nguồn Data Recovery

*

MiniTool Power Data Recovery là ứng dụng miễn giá thành để khôi phục tài liệu áp dụng trong Windows 10/8/7. Chương thơm trình cũng chất nhận được người tiêu dùng Phục hồi những tập tin bị ẩn trên USB, thẻ nhớ SD, đĩa cứng hoặc các sản phẩm lưu trữ không giống một bí quyết dễ dàng cùng an toàn.

MiniTool nguồn Data Recovery hoàn toàn có thể giúp bạn khôi phục, làm hiện lại các tệp tin, folder, ảnh, đoạn Clip, nhạc và những các loại dữ liệu khác.

Tải tại trên đây.

6. Phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard

*

Một ứng dụng nữa bạn có thể áp dụng là EaseUS Data Recovery Wizard. Cmùi hương trình này hoàn toàn có thể phục sinh, hiện tại những tệp tin ẩn, thư mục ẩn trường đoản cú USB Flash Drive, Pen Drive sầu, thẻ ghi nhớ, ổ cứng quanh đó... siêu nkhô hanh với dễ thực hiện.

Kết nối USB Flash Drive, Pen Drive sầu, ổ cứng của chúng ta vào máy tính rồi khởi chạy EaseUS Data Recovery Wizard.

Tải tại phía trên.

7. Phần mượt Eassos Recovery Free

*

Eassos Recovery Free là 1 trong những trong những gạn lọc tốt nhất lúc bạn muốn phục sinh dữ liệu sẽ xóa khỏi Recycle Bin, phục sinh tài liệu đã không còn vì chưng lỗi phần mềm, format ổ đĩa, lỗi ổ cứng, virut tiến công, mất phân vùng với những nguyên ổn nhân không giống.

Tải trên đây.

8. Phần mượt hiển thị file/tlỗi mục ẩn USB Show

*

Trong danh sách này thì USB Show có lẽ rằng là ứng dụng xa lạ với khá nhiều bạn độc nhất vô nhị vị nó không thật nổi tiếng. Tuy nhiên, phía trên vẫn chính là 1 phần mượt cực kỳ có ích, trông rất nổi bật là tài năng quét cùng xác minh các tệp tin ẩn rồi hiển chúng nó vào một địa điểm dễ dàng truy vấn nhằm người tiêu dùng hoàn toàn có thể quyết định là gồm giữ lại những tệp tin đó không xuất xắc là xóa đi.