Phần Mềm Hard Disk Sentinel

Download Hard Disk Sentinel Pro 5.70.11973 Portable

Hard Disk Sentinel Pro Portable (HDSentinel) là là ứng dụng đo lường cùng đối chiếu ổ cứng cùng SSD nhiều hệ quản lý . Mục tiêu của chính nó là search tìm, bình chọn, chẩn đoán với thay thế sửa chữa những sự cầm ổ đĩa cứng, báo cáo và hiển thị triệu chứng của SSD và HDD, sự suy giảm hiệu suất và lỗi. Hard Disk Sentinel hỗ trợ trình bày hoàn chỉnh bởi văn uống bạn dạng, những mẹo cùng hiển thị / report đọc tin toàn diện độc nhất vô nhị về đĩa cứng và đĩa tâm lý rắn phía bên trong máy vi tính với vào vỏ hộp đựng bên ngoài ( đĩa cứng USB / đĩa cứng e-SATA).

Bạn đang xem: Phần mềm hard disk sentinel


*

Tính năng Hard Disk Sentinel

Hard Disk Sentinel Pro Portable gồm sẵn những cách thức sao lưu lại tự động: sao lưu dữ liệu vào laptop tổng thể, sever mạng LAN hoặc máy chủ từ bỏ xa bằng cách truyền tệp qua FTPhường. (hoặc thậm chí còn bằng e-mail). Hard Disk Sentinel Professional cung cấp kỹ năng đo lường và thống kê từ bỏ xa thoáng rộng. Trạng thái đĩa cứng có thể được đánh giá từ bỏ xa bởi trình để mắt tới website, thậm chí bởi điện thoại di động cầm tay hoặc PDA.


Seek Test – nhằm xác minch tiếng ồn ào của ổ cứng, kiếm tìm tìm hiệu suất thời gian với ánh nắng mặt trời. Các bài bác chất vấn dài thêm hơn hoàn toàn có thể được thực hiện có tác dụng bài xích khám nghiệm ứng suất hết sức sâu với nâng cao mang lại đĩa cứng và xác minch xem có phải làm đuối bổ sung hay không.


Hard Disk Sentinel Pro Portable hoàn toàn có thể tiếp xúc cùng với tất cả IDE, Serial ATA, NVMe, SCSI, SAS với phần lớn những ổ đĩa cứng USB, SSD và ổ đĩa lai (SSHD) nhằm vạc thực trạng thái cùng ánh sáng của chúng. Trạng thái đĩa cứng được hiển thị ngay lập tức lập tức khi chúng ta khởi chạy ứng dụng, ko đề nghị phân tích đĩa cứng vào thời hạn nhiều năm. Nó hiển thị ánh sáng hiện nay cùng ánh sáng tối đa đến đĩa cứng. Nó đọc tất cả những ở trong tính thông thường với trực thuộc tính bên cung cấp rõ ràng với theo dõi các cực hiếm của chúng.


Kiểm tra mặt phẳng đĩa cứng nâng cấp – nhằm xác minh mặt phẳng đĩa cứng bằng các phương pháp chất vấn đĩa cứng chuyên sâu để vạc hiện tại với khắc chế sự nắm đĩa cứng. Khởi cồn lại bề mặt đặt lại toàn bộ các nghành nghề dịch vụ về tâm lý khoác định của phòng lắp thêm. Hiển thị những phân vùng cho từng đĩa cứng trang bị lý cùng nhiều loại và công bố sử dụng về bọn chúng để chúng ta cấp thiết hết dung tích. Hard Disk Sentinel tự động gửi thông tin này trong số thông tin tâm trạng / chú ý.

Xem thêm: Download Marvelous Designer 11 V6, Download Marvelous Designer 4 Enterprise V2

Hard Disk Sentinel Pro Portable khắc ghi tất cả sự xuống cấp trầm trọng trong tất cả những thông số kỹ thuật SMART cùng giới thiệu chú ý Một trong những ngôi trường phù hợp điều này nhằm buổi tối đa hóa vấn đề bảo đảm an toàn dữ liệu Ghi lại lượng tài liệu đã có được phát âm hoặc ghi vào bát cứng. Hiển thị vận tốc truyền hiện tại cho cả phát âm và ghi với ước tính tốc độ truyền về tối đa bao gồm sẵn (lý thuyết) cho 1 đĩa cứng ví dụ.

Cung cấp tùy chọn nhằm kiểm soát mức độ âm tkhô cứng của đĩa cứng IDE / S-ATA. cũng có thể tăng năng suất hoặc khiến cho ổ đĩa cứng yên lặng rộng. Xem triệu chứng sức khỏe bây chừ với dung tích sẽ áp dụng trong Windows Explorer hoặc trong ngẫu nhiên áp dụng như thế nào không giống, bởi vậy bạn sẽ luôn luôn biết dung tích đã sử dụng mang lại từng phân vùng với tình trạng ổ đĩa cứng.

Phát hiện tại cùng hiển thị hồ hết báo cáo về đĩa cứng, trường đoản cú số bạn dạng sửa đổi và size bộ đệm mang đến tất cả những nhân kiệt mà nó có. Các chính sách đưa hiện nay với tối đa cũng khá được hiển thị. Cung cấp cho tùy lựa chọn để tắt máy tính xách tay Lúc ổ cứng bị hư, ổ cứng thừa lạnh hoặc suy giảm sức khỏe. Tùy lựa chọn này có thể được sử dụng kết phù hợp với các chú ý để tách mất thêm dữ liệu.

Download Hard Disk Sentinel Pro Portable

Hard Disk Sentinel Pro Portable là 1 app nâng cấp có thể cung cấp cho bạn báo cáo có mức giá trị về tâm lý ổ đĩa của chúng ta. Cần gồm một số tay nghề trước kia cùng với các loại phần mềm này, đa phần là do những chức năng nâng cao mà lại nó cung cấp.