PHẦN MỀM GUITAR PRO 5

Guitar Prolà 1 trong giữa những biên tập viên khỏe mạnh và trực quan tốt nhất cùng với những điểm số music, trình chỉnh sửa MIDI, trình nghịch nhạc, trình chuyển đổi những thích hợp âm, sản phẩm thu âm với những dụng cụ khác mang lại guitarist và nhạc sĩ.

Bạn đang xem: Phần mềm guitar pro 5

Guitar Pro 7hỗ trợ tất cả những nhạc rứa trường đoản cú 4 đến 8 dây, bao gồm chỉnh sửa cung ứng cho nhiều nhạc cụ không giống và những giải pháp shop khác nhằm hỗ trợ thực hành của đa số nhạc sĩ.

Xem thêm: Các Nhóm Crack Game Nổi Tiếng, Denuvo Giáng Đòn Chí Mạng Vào Codex

*

Các chức năng chính của Guitar Pro :

Nâng cao tablature với điểm nhạcĐược thi công dành riêng cho guitar, bass với nhạc cụTùy lựa chọn cuộn ngang hoặc dọcIn bởi giấy (đơn hàng hoặc những điểm)Trình soạn thảo biểu trang bị chord khỏe mạnh và dễ dàng sử dụngMàn hình hiển thị điều chỉnh theo sở thích của bạnHỗ trợ hiển thị nhiều màn hình hiển thị và screen monotrackXem với nghe một vài lượng Khủng những quy môVà nhiều hơn nữa.

Có gì mới trongGuitar Pro 7:

Giao diện người tiêu dùng dễ thực hiện mớiKý hiệu cam kết hiệu mới cùng biểu hiện pianoCác định dạng xuất âm tkhô hanh new mạnh bạo mẽĐường thăng bằng bắt đầu theo tham mê sốCác nhân tố ký kết hiệu âm nhạc mớiHiệu ứng với nguyên lý giẫm mớiHàng nghìn điểm sở hữu vềBảng trộn hoàn hảo new, với nhiều hơn thế nữa nữa.Sửa lỗi cùng cách tân không giống.

Hướng dẫn cài đặt đặt

Tải với giải nén tập tin với pass : webphanmem.comMở trong phần mượt cùng cài đặt bình thườngMở chỗ mềm cùng áp dụng ko bắt buộc active (Pre-active)Chạy tệp tin “Sounbanks” để chènSounbanks mang đến GuitarLuôn chặn phần mềm bởi tường lửaHoàn thành !
Tiêu đề : Guitar Pro 7.5.5 Build 1841
Phát triển : Arobas Music
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : Windows
Kích thước tệp : 28 MB

Vui lòng sử dụng Winrar nhằm giải nén tệp tin Link Google lỗi vượt sở hữu người dùng, phấn kích đăng nhập tài khoản google của người sử dụng nhằm sở hữu file hoặc cài đặt Link Dự chống  Vui lòng để lại comment nhằm site thêm phong phú và đa dạng và cố gắng cải tiến và phát triển nhé