PHẦN MỀM EDRAW MAX FULL CRACK

Giới thiệu Edraw Max

Nhiệm vụ khó khăn nhất khi được sếp giao là trình bày ý tưởng của bạn cho người khác. Bạn không thể thiết kế từ đâu. Với Edraw Max 10 được thiết kế các công cụ đầy đủ để tạo ra các biểu đồ, sơ đồ chất lượng cao. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tạo bất kỳ loại sơ đồ, biểu đồ nào để hiển thị ý tưởng của bạn. Thay vào đó, nếu bạn là Giáo viên, Sinh viên hoặc nhà thiết kế chuyên nghiệp, Edraw Max cờ rắc tạo điều kiện giúp cho tất cả người dùng theo cách sử dụng của mình. Ngoài ra, phần mềm này cũng có thể xuất thiết kế của bạn theo các định dạng khác nhau như Visio, PDF, .docx…

*


Vì vậy, bạn có thể tận hưởng công việc của bạn và trình bày ý tưởng của bạn một cách tốt hơn và chuyên nghiệp. Phần mềm cung cấp cho bạn giải pháp nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản nhất. Các mẫu được thiết kế sẵn cho phép người dùng sử dụng chúng và thoải mai sáng tạo của theo ý tưởng của mình. Trong bất kỳ công ty nào, cần phải cho phép bộ phận nhân sự (HR) tạo ra các bài thuyết trình hoặc biểu đồ hoặc bất kỳ bản đồ định hướng nào để hướng dẫn khách truy cập vào tòa nhà. Hoặc trong cùng một tổ chức, những người đang làm lập trình viên cần phần mềm để tạo sơ đồ UML, v.v. Vì vậy, tổ chức đó cần loại phần mềm như vậy đáp ứng tất cả các yêu cầu. Edraw Max License Key Generator mang đến giải pháp all in one giúp mọi người có thể hoàn thành công việc một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm edraw max full crack

License Key cho Edraw Max

Nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng phần mềm và không biết cách cài đặt, crack hoặc không có kinh phí để mua key bản quyền. Chúng tôi cung cấp phiên bản Edraw Max Full Crack với Key bản quyền bao gồm cả mẫu trả phí và mẫu miễn phí.

Nếu bạn là một kỹ sư và muốn tạo ra một thiết kế nào đó cho dự án của bạn. Có thể thêm các plugin có sẵn trên internet và trang web của Edrawsoft. Chỉ cần tải về và sử dụng chúng. Vì vậy, phần mềm này tương thích với tất cả các loại người dùng và tổ chức.

Edraw Max bao gồm hơn 270 sơ đồ, biểu đồ. Điều này giúp bạn có thể tạo ra các ý tưởng sáng tạo một cách dễ dàng. Bắt đầu với các ví dụ và mẫu để tạo ra thiết kế của riêng của mình. Bao gồm các thư viện và biểu tượng với định dạng vector.

*

Ứng dụng này có giao diện thân thiện với người dùng và dễ dàng truy cập tất cả các công cụ từ các cửa sổ chính. Sử dụng loại giao diện như vậy không cần phải đào tạo hoặc khóa học hoặc hướng dẫn để sử dụng ứng dụng này. Ngoài ra, nếu bạn không có bất kỳ kỹ năng đồ họa nào thì ứng dụng này là tốt nhất cho bạn. Vì Edraw Max Keygen cung cấp các mẫu, ký hiệu vector và giao diện và tài liệu dễ sử dụng. Do đó, nó trở thành ứng dụng thiết kế được tải xuống nhiều nhất trên internet.

Nó đi kèm cho tất cả các hệ điều hành chính. Chúng tôi biết rằng có 3 hệ điều hành chính Windows, MacOSX và Linux. Vì vậy, nó có thể được cài đặt trên tất cả các hệ điều hành được đề cập ở trên.

Edraw Max hỗ trợ

Thuyết trình chuyên môn.Lưu đồ.Sơ đồ mạng.Sơ đồ tư duy.Khoa học minh họa.Thiết kế thời trang.Sơ đồ UML.Quy trình làm việc.Cấu trúc chương trình.Sơ đồ thiết kế web.Sơ đồ kỹ thuật điện.

Xem thêm: Download Magix Sony Vegas Pro 15 Full Crack Cho Windows 64, Download Sony Vegas Pro 15 Full Crack

*

Các tính năng của Edraw Max Full Version

Kéo và thả các hình dạng tích hợp trước điều này không dễ dàng gì.Phần mềm biểu đồ dựa trên vector.Edraw Max Crack Mac có thể nhập tệp Visio XML.Tích hợp với văn phòng MS.Hình dung thông tin phức tạp với một loạt các sơ đồ.Đầu ra ở định dạng đồ họa chung.Mạnh hơn Visio.Làm cho công việc của bạn nhanh hơn.Chia sẻ sơ đồ của bạn cho bất cứ ai.

Thay đổi trên phiên bản mới nhất

Tương thích với màn hình có độ phân giải 4K.Thêm hình dạng và biểu tượng.Khắc phục sự cố tương thích với các tập tin Visio.Giao diện người dùng được cải thiện.Vấn đề in ấn mạng đã được giải quyết.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

Windows: Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10.MacOS: Tất cả Macbook đều được hỗ trợ.

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới10.1.5
HĐH (OS)Windows
LicenseFull Version
Định dạngEXE
Dung lượng274 MB
Mật khẩudiehmayxanh.com

Download Edraw Max Full

Edraw Max 10.1.5

Google Drive | MediaFire

Edraw Max 10.0.4

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

Tải phần mềm theo liên kết trên.Giải nén và cài đặt phần mềm. Thoát chương trình sau khi cài đặt xong.Sao chép tập tin ‘EdrawMax1.exe’ trong thư mục Pro vào thư mục cài đặt phần mềm. Luôn mở phần mềm bằng tập tin “EdrawMax1.exe” (Không xoá tập tin ‘EdrawMax.exe’ trong thư mục gốc của phần mềm).Hoàn thành.

Chú ý: Với phiên bản Edraw Max 10.0.4, các bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng vì chương trình đã được kích hoạt sẵn.