PHẦN MỀM CONVERT VIDEO FULL CRACK

Total Video Converter là một trong luật pháp biến đổi Clip và DVD burner bộ, hỗ trợ phần nhiều những format Clip và âm thanh; đoạn Clip HD, Clip HTML5, WMV, MKV, AVI, MP4, QT, FLV, TS, 3GP, GIF, SWF, MOV, FLV, WAV, MP3, AAC, M4A, WMA cùng FLAC.

Bạn đang xem: Phần mềm convert video full crack

*

Tải Total Video Converter 3.71 

*

Thông tin:

Tên: Total Video Converter 3.70.100621Filename: tvc371.exeDung lượng: 14.87MB (15.588.536 byte)Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10Ngôn ngữ: hầu hết ngôn ngữ

Chụ ý: Link Downloand Key Total Video Converter 3.71 trên đây

*

Nếu bạn phải thay đổi video cho Apple TV, ipad, iPhone, iPod, Xbox 360, PlayStation 3 cùng PSPhường, cùng với công dụng cơ bản, thì trên đây rất có thể là phương pháp cho mình.

*

Các công dụng chính:

Giao diện người tiêu dùng đơn giản; kéo, thả cùng chuyển đổi.Hỗ trợ 158 định dạng đoạn Clip bao hàm cả iPhone, ipad, iPod, Apple TV, Xbox360.Chuyển thay đổi video với phụ đề cùng traông xã âm tkhô hanh.Multiplex / duy nhất Phân tách video clip cùng âm thanh; sáp nhập các đoạn phim clip thành một với lại visa.Trích xuất âm thanh hao từ đoạn Clip với thay đổi nó sang trọng các định dạng âm tkhô cứng khác nhau có nghĩa là mp3, ac3 với ogg.Xuất GIF ảnh đụng.Auto Import DV (AVCHD / TOD) đoạn Clip cùng thay đổi lịch sự iMovie.Ngôn ngữ cung ứng nhiều, bao gồm giờ đồng hồ Anh, Đức, Nhật Bản, Nga với Tây Ban Nha.

Total Video Converter bao gồm một số trong những thiết lập chỉnh sửa cơ phiên bản. Với hầu hết bạn có thể tùy chỉnh thiết lập form size video cùng tỉ lệ với trích xuất âm tkhô hanh cùng đoạn phim trường đoản cú các tập tin. Nhìn chung, tác dụng biến đổi cơ bạn dạng Total Video Converter là nhanh chóng và dễ dãi, tuy thế bộ không tồn tại thấp hơn khả năng chỉnh sửa sao.

Hướng dẫn sử dụng Total Video Converter chuyển đổi đuôi video

Bước 1: Mngơi nghỉ Total Video Converter , nhấn vào New Task.

*

– Trong vỏ hộp thoại hiện ra, truy vấn mang lại thỏng mục chứa Video yêu cầu đổi đuôi và lựa chọn Video, nhấp Open

*

Bước 2: Nhấn vào tab Video File, lựa chọn định dạng đề nghị chuyển đổi với chọn chuẩn chỉnh mã hóa khớp ứng cùng với định dạng này.

Tùy theo yêu cầu của chính mình, hoàn toàn có thể chọn Tab Pocket Player để chọn gửi định hình mang lại vật dụng cầm tay Apple, Samsung, Blackberry,…hoặc các Tab đưa định hình dành riêng cho câu hỏi ghi đĩa Convert & Burn,…)

*

Tại trên đây tôi chọn định hình AVI, chuẩn mã hóa là MPEG4 AVI.

Lưu ý: Tùy theo nhu yếu sử dụng bạn cũng có thể chọn tab khác nhau:

Pocket Player: Chuyển định dạng mang lại sản phẩm di động cầm tay.Convert & Burn: Chuyển format cho Việc ghi đĩa.

Xem thêm: Tải Adobe After Effect Full Crack Mới Nhất, Download Adobe After Effects Cs6 Full Crack

Web: Chuyển định hình mang lại website.Audio File: Chuyển định hình thanh lịch audio.AVCHD và HD Video: Chuyển đảo sang format HD.

Bước 3: Chọn Browse… để chỉ định thư mục lưu những tệp sau thời điểm chuyển đổi.

*

Cửa sổ Choose a directory lộ diện, chọn tlỗi mục đựng Video sau khi tải về với thừa nhận OK.

*

Bước 4: Nhấn Convert Now nhằm bước đầu quá trình biến hóa quý phái định hình AVI.

*

Bước 5: Quá trình chuyển đổi ra mắt, lúc nào được 100% là hoàn tất, quy trình biến đổi thọ hay chậm rãi là vì dung tích tệp tin.

*

Chúng ta hoàn toàn có thể truy cập vào thỏng mục Converted nhằm trải nghiệm Video sau khoản thời gian đưa đổi

*

Với ứng dụng Total Video Converter chúng ta cũng có thể dễ ợt biến đổi Video lịch sự những định hình khác biệt.

Chúc các bạn thành công!