PHẦN MỀM C++ CHO WIN 7

C/C++ là ngữ điệu lập trình phổ cập với được không ít lập trình viên bên trên trái đất chọn lọc để cải tiến và phát triển áp dụng giỏi tiện ích. Nó cũng chính là ngôn từ nhập môn thiết kế góp sinch viên làm quen thuộc cùng với các định nghĩa cơ bản độc nhất vô nhị về thuật toán, câu lệnh, hàm trong ngành công nghệ ứng dụng. Để giúp máy vi tính gọi được các đoạn mã code C/C++ ta buộc phải áp dụng những ide giúp tạo nên môi trường biên dịch, thông ngôn. Trong nội dung bài viết này bản thân phân tách đang top ứng dụng lập trình sẵn C/C++ tốt nhất có thể hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm c++ cho win 7


*

Tsi khảo thêm bài viết ide là gì nếu như bạn chưa biết tư tưởng này.

Mỗi ứng dụng trong list này đều có điểm mạnh, điểm yếu kém riêng biệt, tuy vậy tùy thuộc theo xây dựng viên quen thực hiện IDE như thế nào cùng project phải làm cho mà lựa lựa chọn 1 ide cân xứng độc nhất vô nhị nha.


1. Microsoft Visual Studio

*

Đây rất có thể xem là ide cung cấp lập trình C/C++ rất tốt hiện giờ được Microsoft trở nên tân tiến mang đến nhiều ngôn ngữ DotNet tất cả C#, C++, VB.Net…. Nó là môi trường xung quanh cách tân và phát triển tích thích hợp tương đối đầy đủ tính năng cho Android, iOS, Windows, website cùng áp dụng đám mây.

Ưu điểm:

Hỗ trợ đa căn nguyên, đa hệ quản lý và điều hành cùng nhiều ngôn ngữ điệu thiết kế thông dụng độc nhất vô nhị bây chừ.Hỗ trợ xây cất, trở nên tân tiến những áp dụng tất cả quy mô to, bình yên và bảo mật cao.Hỗ trợ các hệ quản trị cửa hàng dữ liệu nhỏng SQL Server, oracle, Access…Cơ chế debug và vạc hiện nay lỗi nkhô cứng, auto tạo ra code, hướng đối tượng…Hỗ trợ Git tích đúng theo, hơn 10k plugin được cung ứng cùng miễn giá tiền cùng được xây cất trên nguồn mở.

Nhược điểm:

Có dung lượng mập, máy vi tính phải có cấu hình cao với đây là ứng dụng trả giá thành.

Link truy vấn vào Microsoft Visual Studio

2. IDE Vim

Vim là một trong những trình soạn thảo văn bạn dạng gồm cấu hình vượt trội nhằm tạo thành cùng biến hóa công dụng bất kỳ một số loại văn uống bản làm sao. Nó là IDE cung cấp hệ điều hành UNIX, Linux cùng MaxOS. Quý Khách đã khó search một khí cụ miễn mức giá code C++ giỏi bằng Win ở các hệ điều hành mã nguồn mlàm việc này.

*

Ưu điểm của Wim

Hệ thống plugin không ngừng mở rộng được xã hội cải tiến và phát triển liên tục.Hỗ trợ hàng trăm ngữ điệu lập trình sẵn cùng định hình tệp.Tích đúng theo các giải pháp góp viết code nhanh hao.Tính năng tra cứu tìm với sửa chữa câu lệnh, hàm kỹ thuật.

Nhược điểm

Không cung cấp hệ điều hành windows.Phải biết những câu lệnh đơn giản bên trên linux và bối cảnh ít thân thiết với người dùng.

Link truy vấn vào IDE Vim

3. CodeLite

CodeLite là một trong IDE gốc rễ chéo, miễn tầm giá, mã nguồn mở chăm về C, C ++, PHP và JavaScript (hầu hết giành riêng cho những đơn vị cải cách và phát triển áp dụng ngữ điệu thiết kế Node.js) chạy tốt nhất trên toàn bộ những gốc rễ bao gồm (OSX, Windows và Linux).

*

Ưu điểm CodeLite

Hỗ trợ toàn bộ các trình biên dịch chủ yếu.Có dụng lượng vơi với tương hợp đa hệ quản lý điều hành.Tích thích hợp phần lớn lý lẽ cần thiết nhằm cải tiến và phát triển áp dụng bởi C++.

Nhược điểm

Giao diện khó khăn thực hiện với không nhiều cung ứng các plugin.

Link truy cập vào CodeLite

4. Eclipse

Eclipse là một trong những trong những IDE phổ cập và trẻ khỏe duy nhất dành cho C / C ++, cung cấp app với tác dụng mối cung cấp msinh sống cho những lập trình viên C với C ++. Người cần sử dụng mới rất có thể search thấy IDE này dễ dàng và đơn giản để áp dụng và thao tác làm việc.

*

Ưu điểm IDE Eclipse

Hỗ trợ toàn bộ những căn nguyên Windows, Linux, Mac OS X.Hỗ trợ gỡ lỗi, biên dịch, thông số kỹ thuật, tự động hóa xong mã.Nó gồm một bối cảnh người dùng giao diện (GUI) tuyệt đối hoàn hảo nhằm thu xếp 1 phần tử bằng tác dụng kéo và thả.

Link truy vấn vào Eclipse

5. Code::Blocks

Code :: Blocks là một IDE C, C ++ miễn tổn phí được tạo nên để thỏa mãn nhu cầu nhu yếu khắt khe tốt nhất của các nhà cải cách và phát triển C cùng C ++. Đây là một IDE với toàn bộ những nhân tài bạn cần để phát triển C và C ++.

Ưu điểm thiết yếu gồm:

Nó có thiết kế để có thể cấu hình khá đầy đủ cùng mở rộng cùng với những plugin riêng biệt.Hỗ trợ biên dịch, gỡ lỗi, bảo mật mã, báo cáo, tự động hóa kết thúc mã.Giống nhỏng Eclipse, nó cũng đều có (GUI) nhằm bố trí những thành phần bằng chức năng kéo và thả và cũng cung ứng so với mã.Hỗ trợ thiết kế phía đối tượng người tiêu dùng.

Link truy vấn vào Code::Blocks

6. GNAT Programming Studio

Hay có cách gọi khác là GPS, là một IDE miễn chi phí khôn xiết tiên tiến và phát triển giúp đơn giản dễ dàng hóa sự shop thân ứng dụng với các đơn vị cách tân và phát triển của chính nó. Với giao diện thoải mái và tự nhiên, GPS rất dễ thực hiện, đơn giản hóa điều hướng mối cung cấp với cũng giúp làm cho trông rất nổi bật những ý tưởng cơ bản vào lịch trình.

Tính năng bao gồm gồm:

Hỗ trợ đa căn nguyên.Hỗ trợ biên dịch, thông ngôn, tự động hóa tạo nên code với đánh giá lỗi.Nó cũng là một trong những trình chăm bẵm lớp nhỏng Code :: Blocks và cũng cung ứng tái sử dụng lại mã code.Hỗ trợ lập trình đồ họa bằng bản lĩnh kéo thả.

Xem thêm: Driver Easy Pro 5 - Driver Easy Professional 5

Link truy cập vào GNAT Programming Studio

7. Visual Studio Code

Visual Studio Code là trình soạn thảo mã nguồn msinh hoạt được thiết kế với cho Windows, macOS với Linux. Nó được cách tân và phát triển vị Microsoft và dựa trên size Electron. Nó là vẻ ngoài môi trường xung quanh giành riêng cho nhà trở nên tân tiến phổ biến duy nhất trong số đều lao lý không giống và rất tuyệt đối hoàn hảo nhằm tùy đổi mới.

*

Các nhân tài chính:

Visual Studio Code đi kèm theo với Git tích vừa lòng có thể chấp nhận được kéo, cam kết với xuất bạn dạng bởi GUI đơn giản và dễ dàng.Nó có một API phong phú và đa dạng nhằm được cho phép các pháp luật gỡ lỗi.Hoàn thành mã lý tưởng, tái cấu tạo mã với đoạn trích.Hỗ trợ các plugin với đa ngôn ngữ thiết kế nlỗi HTML, CSS, Java, PHP…

Link truy vấn vào Visual Studio Code

8. NetBeans 8

Netbeans C ++ IDE bao gồm rất nhiều chủng loại dựa vào dự án công trình cho C với C ++, cung ứng kĩ năng tạo các vận dụng với các thỏng viện hễ cùng tĩnh trong C cùng C ++. Nó bao gồm các kỹ năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất làm cho nó trsinh sống phải phổ cập rộng trong các những đơn vị trở nên tân tiến website.

*

Những tác dụng chủ yếu cơ mà NetBeans 8 cung ứng gồm:

Tự hễ xong xuôi mã code nkhô hanh và cung ứng tái kết cấu mang lại C / C ++.IDE này được tích hòa hợp tốt cùng với trình gỡ lỗi gdb những phiên.Tự cồn canh chỉnh loại, đánh sáng kết cấu, từ khóa và định hình.Quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện các chính sách cách tân và phát triển bên trên các máy chủ trường đoản cú xa nhằm tạo thành, thực hiện với thậm chí là gỡ lỗi những dự án tự khối hệ thống máy khách của bản thân mình một phương pháp đơn giản và dễ dàng.

Link truy cập vào NetBeans 8

9. Qt Creator

Đây là 1 C ++ IDE nhiều nền tảng gốc rễ không giống, tuy thế nó ko miễn chi phí. Mặc dù các bạn sẽ nhận ra phiên bản cần sử dụng test miễn giá tiền trong một tháng áp dụng.

Các thiên tài chính:

Hỗ trợ phân tích mã tĩnh.Hỗ trợ gỡ lỗi, biên dịch, thông số kỹ thuật, auto xong mã cùng tái cấu trúc.Hỗ trợ xây dựng GUI.

Link truy vấn vào Qt Creator

10. Sublime Text

Sublime Text là trình soạn thảo mã nguồn nhiều căn cơ nguồn được truyền bằng API Python thả. Nó được thiết kế vào năm 2008 với được phát triển vì chưng Jon Skinner với Will Bond. Nó gồm một hình ảnh người tiêu dùng văn minh với công suất đáng ngạc nhiên.

*

Các chức năng chính gồm:

Điều hướng dễ dãi cùng lập cập mang đến những tự, cái với ký hiệu.Có thể auto chế tạo ra một chỉ mục toàn dự án công trình của hầu như tính năng, cách làm cùng lớp.API tùy biến chuyển cao với khỏe khoắn.Được nhúng với cú pháp tô sáng và tự động sửa lỗi.

Link truy vấn vào Sublime Text

11. Dev C ++

Dev C ++ là 1 trong những IDE giỏi khác cho các ngữ điệu xây dựng C cùng C ++. Nó là một trong IDE mối cung cấp msống nhưng lại chỉ hỗ trợ nền tảng Windows chđọng chưa phải Linux cùng OS X.

*

Một vài ba nhân kiệt bao gồm là:

Nhanh cđợi tạo ra Windows, console, thỏng viện tĩnh cùng DLL.Chỉnh sửa với biên dịch những tệp tài nguyên.Hỗ trợ trình biên dịch dựa trên GCC.Có thể thiết lập cấu hình cú pháp tô sáng sủa trình biên soạn thảo.

Link truy vấn vào Dev C ++

12. C++ Builder

C ++ Builder là quy định tuyệt vời để ban đầu xây dựng các áp dụng C ++ công suất cao mang lại Windows cơ mà ko phải kết nối cơ sở tài liệu. Nó chưa hẳn là 1 trong những IDE miễn tầm giá, tất cả bản thảo độc quyền. Nó chỉ hoạt động trên Windows với OS X.

Tính năng chính:

Hệ thống tự động hóa tìm và gỡ lỗi lý tưởng.Lập trình phía đối tượng, phát sinh code xuất xắc cung cấp kéo thả.

Link truy vấn vào C++ Builder

13. Anjuta

Anjuta là một trong IDE đa zi năng bao gồm 1 số đại lý lập trình sẵn tiên tiến và phát triển tập trung vào vấn đề cung ứng hình ảnh người dùng dễ dàng với hoàn toàn có thể áp dụng nhằm trở nên tân tiến mạnh mẽ với kết quả. Mặc cho dù nó là phần mềm nguồn msinh hoạt, nhưng mà nó chỉ cung ứng căn cơ Linux.

*

Một vài bản lĩnh chính:

Anjuta UI được tạo nên nhằm dễ dàng và đơn giản nhằm hoạt động cùng với những quy định khỏe khoắn.Trình khuyên bảo và mẫu dự án công trình dễ dãi nhằm ban đầu cùng với các dự án bắt đầu.Quản lý dự án.Trình gợi ý áp dụng.Biên tập mối cung cấp.Profiler và những mức sử dụng không giống.

Link truy vấn vào Anjuta

14. CLion

CLion là một trong những IDE code C ++ đa nền tảng tích thích hợp được áp dụng nhằm cải tiến và phát triển hoặc thí nghiệm C ++ bằng cách thực hiện bộ công cụ Cygwin. Nó có thiết kế cho macOS, Linus và Windows được tích hợp với hệ thống tạo ra CMake. Cùng cùng với C ++ với C, CLion cung ứng các ngôn ngữ khác như Kotlin, Pynhỏ bé, Rust, v.v., trực tiếp hoặc cùng với các plugin.

Link truy vấn vào CLion

15. MonoDevelop

MonoDevelop cho phép những bên phát triển viết các vận dụng laptop nhằm bàn và website trên Linux, Windows cùng Mac OS X một cách hối hả. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể đưa các vận dụng .NET được chế tác bằng Visual Studio quý phái Linux và Mac OS X với một đại lý mã cho toàn bộ những nền tảng.

*

Link truy vấn vào MonoDevelop

16. Linx

Linx là 1 trong IDE và máy chủ mã rẻ. Chuyên gia CNTT áp dụng Linx để gấp rút chế tạo các tiến trình tự động cấu hình thiết lập, tích hòa hợp các ứng dụng, hiển thị những hình thức web với nhằm xử lý hiệu quả cân nặng công việc cao.

Link truy vấn vào Linx

17. Cevelop

Ngoài tài năng hỗ trợ viết code, Cevelop còn làm lập trình viên bình chọn xem code tôi đã được buổi tối ưu không. Cevelop giúp cho bạn upgrade mã của chính bản thân mình để tận dụng tối đa những tính năng mới như danh sách trình khởi tạo ra, con trỏ logic và không dừng lại ở đó nữa.

*

Link truy vấn vào Cevelop

Trên đó là phần ra mắt tổng quát về các ứng dụng thiết kế C++ bên trên phía trên những thiết bị phần đông nhân kiệt trẻ khỏe tốt nhất giúp đỡ bạn code cùng làm chủ dự án C/C++ tối ưu nhất. Thư viện khoa học hy vọng rằng các bạn sẽ tìm được một trong những phần mềm cân xứng cùng với phong thái làm việc của chính mình và đạt công dụng cao.