Download Pes 2019 Full Cho Pc

PES 2019 là phiên phiên bản mới nhất của dòng game đá bóng nổi tiếng Pro Evolution Soccer đến từ KONAMI.

Bạn đang xem: Download pes 2019 full cho pc

Pro Evolution Soccer (tốt còn được gọi cùng với cái thương hiệu là PES) là dòng game nhẵn sẽ khét tiếng được thêm vào và tạo ra bởi Konangươi. Phiên bản trước tiên của trò đùa được giới thiệu vào năm 2001 bên trên đời máy PS cùng PS2. Kể từ bỏ đó, vào lúc tháng 9 hàng năm, Konangươi đều đặn đến ra mắt các phiên bạn dạng tiếp theo. Tính mang lại này, PES vẫn gia hạn được 18 phiên bản.

Xem thêm: Lỗi The Sims 4 Unable To Start, Tổng Hợp Fix Lỗi Thường Gặp Hiện Nay

Sau một loạt trailer với PES 2019 Demo thì vô kể tín đồ đang hết sức mong đợi ngày PES 2019 được giới thiệu. Trò nghịch được upgrade mạnh khỏe về khía cạnh hình ảnh, những tài năng bắt đầu được cung ứng, hình thức sút mới, phong thái giảm mới, cùng như mọi khi, cải thiện vật lí lúc giảm bóng thế nào cho thực tiễn nhất.

*
ck" />

PES 2019 vẫn chạy xe trên Fox Engine, căn cơ đồ họa đã làm được thực hiện trên Metal Gear Solid 5: Phantom Pain, PT cùng Metal Gear Survive. “Trò nghịch vẫn đẹp nay cần yếu rất đẹp không chỉ có thế nhờ vào phần mềm ‘Enlighten’ để thực tế hóa số đông sản phẩm công nghệ hơn và HDR 4K bên trên đông đảo nền tảng”, Konangươi nói. “Hệ thống thời hạn thực ‘Global Illumination’ tạo nên ánh sáng với nhẵn buổi tối giúp nâng cấp bối cảnh trong game cùng với cụ thể đám đông đẹp hơn, hình hình ảnh cỏ thật hơn với sự quay trở về của cảm giác thời tiết tuyết rất là phổ biến”.

Các tính năng mới trên PES 2019

AUTHENTIC LEAGUES – Sự bổ sung béo của những giải đấu được cấp cho phépMAGIC MOMENTS – Tính cá nhân của bạn đùa đã làm được đưa lên cấp độ tiếp theo sau với 11 Đặc điểm kỹ năng bắt đầu. Ghi lại phần đa mục tiêu tuyệt đối hoàn hảo cùng với vận động cùng hình ảnh cồn được nâng cao, cùng năng lực chịu đựng đựng tất cả ảnh hưởng tác động cùng với Mệt mỏi có thể quan sát thấyNEW MYCLUB – Mọi nguyên tố sẽ được làm lại, tự phương pháp các bạn đăng nhập fan đùa mang lại phiên bạn dạng quan trọng của bạn đùa được sản xuất trong suốt nămTHE BEAUTIFUL GAME – Trải nghiệm chủ nghĩa hiện thực cùng với luồng hình hình họa hễ giỏi đẹp nhất, hỗ trợ 4K HDRML REAL SEASON – Trải nghiệm cuộc sống thường ngày như một tín đồ quản lý thực thụ với 3 thay đổi đáng kể: ICC trước mùa giải, khối hệ thống chuyển giao sâu xa và giấy phép giải đấu mới

Cấu hình PES 2019 thừa nhận trường đoản cú KONAMI

Cấu hình tối tgọi để đùa PES 2019 bên trên máy vi tính Windows


Cấu hình đề nghị


 OS Windows 7 SP1/8.1/10 – 64bit
 CPUIntel Chip Core i7-3770 / AMD FX 8350
 RAM 8GB
 VGANVIDIA GTX 760 / AMD Radeon R9 270X
 VRAM 4GB
 DirectX 11.0
 Hard Drive sầu Space Required 30 GB
 Resolution19trăng tròn x 1080

ông chồng Download PES 2019 Full Cr