KHO GAME

Need for Speed: Most Wanted (2005) – 4.8 GB

June 21, 2018 10095 1

Need for Speed: Most Wanted (thường xuyên được viết tắt là NFS: MW) là trò đùa năng lượng điện tử trực thuộc thể loại game thể thao, đua xe cộ, được cách tân và phát triển vì EA Blaông xã Box. Hướng theo thể các loại đua xe cộ con đường phố, trò đùa được phát hành cùng với một chút ít tùy vươn lên là từ chiếc game Need for Speed: Underground.

Bạn đang xem: Kho game


*

Cốt truyện Need for Speed: Most Wanted

Lấy toàn cảnh sinh sống thị thành Rockport, tín đồ đùa đã tinh chỉnh mẫu xe cộ đua BMW M3 GTR. Với sự hướng dẫn của Mia Townsend, fan chơi cho biết khả năng tài xế tuyệt đối hoàn hảo của chính bản thân mình trong những lúc đang bị truy nã nã do một nhân viên cấp dưới cảnh sát kì cựu là Sergeant Cross, bạn đang thề đang làm gục tín đồ chơi với kết liễu đều màn đua xe tại Rockport.

*** Tổng hòa hợp những phiên bạn dạng Need for Speed

Người nghịch chiến thắng hầu như tay lái trước tiên một giải pháp dễ ợt cho đến lúc một đội nhóm các tay đua, đứng đầu là Clarence “Razor” Callahan đang kín đáo hủy hoại cùng chiến thắng đôi khi đem đi loại xe BMW M3 của fan đùa.

Xem thêm: Adobe Photoshop Cs4 Free Download 32 Bit, Adobe Photoshop Cs4 Full Crack

Không còn loại xe pháo nhằm chạy thoát, tín đồ đùa bị Cross bắt tuy thế sau đó được thả bởi vì thiếu thốn dẫn chứng. Mia đón fan chơi về cùng thông tin tình trạng mới của Razor vào Blacklist, một tổ gồm 15 tay đua bị truy hỏi nã gắt gao duy nhất của ssinh sống cảnh sát Rockport.

*

Mia tiếp đến góp người chơi kiếm được một chiếc xe pháo new với đưa người đùa lên tới Blacklist. Từng địch thủ một có khả năng sẽ bị đánh bại, khét tiếng bạn chơi đã gia tăng với bài toán được bộ quà tặng kèm theo ttận hưởng phần đông vòng đua new cùng kĩ năng tài xế sẽ tiến hành nâng cao sau những lần vượt qua một địch thủ. Lúc tất cả những khu vực của Rockport được mngơi nghỉ (Rosewood, Camden Beach, và Downtown Rockport), Mia sẽ khởi tạo những nơi ở “Safe Houses” (bên an toàn) cho những người chơi trú ẩn và sắp xếp mang đến hầu như cuộc đua.

Link donwload Need for Speed: Most Wanted full (vẫn bao gồm C.r.a.c.k)

Dung lượng: 4.8 GBFShare: https://www.fshare.vn/file/4C1UYZQJ5R8J


System requirements


Cấu hình chơi Need for Speed: Most Wanted full bên trên PC

Windows
MinimumRecommended
Operating system (OS)7/ 8.1/ 107/ 8.1/ 10
Processor (CPU)Hãng sản xuất Intel core 2 DuoHãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core i3
System memory (RAM)2 GB4 GB
Hard disk drive sầu (HDD)trăng tròn GB
Video thẻ (GPU)GT 8800GTX 560
Sound (audio device)DirectX 11 compatible

Installation Instructions


Hướng dẫn cài đặt Need for Speed: Most Wanted Full