Mở Thư Mục Ẩn Trong Win 7

Đôi khi vị một số trong những nguim nhân lưỡng lự trước mà những tệp tin trên USB hoặc máy vi tính bị lỗi ẩn đi. Vậy làm thế như thế nào để hiện nay file ẩn trong Win 7? Hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết sau để tìm hiểu nguyên nhân và phương pháp hạn chế bằng phần mềm hiện nay tệp tin ẩn bên trên Win 7, 8 cùng 10 nhé.

Bạn đang xem: Mở thư mục ẩn trong win 7

Nguyên nhân khiến cho tệp tin bị ẩn bên trên Windows 7

Nguyên ổn nhân tạo lỗi ẩn tệp tin trên USB giỏi bên trên lắp thêm tính, thẻ lưu giữ mặc dù các bạn vẫn kiểm soát và thấy còn file hoàn toàn có thể bởi tlỗi mục chứa tệp tin của chúng ta đã biết thành ẩn hiển thị. Tính năng ẩn file bên trên máy tính thường thì nhằm mục tiêu bảo đảm an toàn những tệp tin mặc định không xẩy ra xóa nhầm, liên quan đến vụ việc bảo mật những file gồm câu chữ bị ẩn. Hoặc cũng rất có thể bởi vì một nguyên nhân khác là đồ vật của khách hàng đã trở nên lây nhiễm virus. 


*
Ngulặng nhân khiến lỗi ẩn tệp tin bên trên USB hay bên trên đồ vật tính

Cách hiện file ẩn trong Win 7 bởi phần mềm

Để rất có thể hiện nay tệp tin ẩn trên máy vi tính Windows 7, bạn có thể tham khảo 1 trong 3 cách lưu ý tiếp sau đây.

Cách 1: Hiển thị tệp tin ẩn vào Control Panel

Cách 1: Mở mục Control Panel bên trên máy vi tính Windows. 

Bước 2: Chọn mục Folder options.

Bước 3: Sau Khi msinh hoạt mục Folder options, lựa chọn chuyển sang tab View cùng lựa chọn mục Show hidden files, folders, & drives.

Cách 4: Sau lúc hoàn toàn chúng ta dấn OK nhằm gìn giữ cài đặt hiển thị các file ẩn

Cách 2: Hiển thị những tệp tin ẩn bằng chiếc lệnh


*
Mngơi nghỉ hành lang cửa số Commvà bên trên đồ vật tính

Bước 2: Nhập thương hiệu phân vùng mong mỏi hiện tại file bị ẩn lên, ví dụ tệp tin bên trên ổ D thì bên trên đồ họa của cmd, nhập D: cùng thừa nhận Enter.

Bước 3: Nhập tiếp lệnh attrib -s -h /s /d cùng dấn Enter. Đợi một chút ít nhằm khối hệ thống thực thi lệnh hiển thị các tệp tin với thư mục vào phân vùng bị ẩn. 

Cách 3: Sử dụng ứng dụng hiện nay file ẩn Recuva

Phần mềm hiện file ẩn vào Win 7 Recuva có tác dụng hồi sinh nội dung và quality tập tin an ninh và kết quả. Phần mượt chất nhận được rước lại dữ liệu đã bị xóa bên trên năng lượng điện thoại, máy tính vào Recycle Bin, trên thẻ nhớ, USB, iPod, thứ nghe nhạc MP3,...v.v. 


*
Phần mượt Recuva có chức năng hồi sinh nội dung và unique tập tin an ninh

Ngoài ra Recuva sở hữu một số tính năng nổi bật nhỏng quét sâu những tập tin bị ẩn, phục sinh tin nhắn đã bị xóa, tệp tin Word chưa lưu giữ hay xóa các tập tin lâu dài.

Cách thực hiện ứng dụng Recuva

Bước 2: Chọn Next.

Bước 3: Chọn các loại file đề nghị hồi sinh hoặc All Files nhằm phục sinh toàn bộ những file rồi lựa chọn Next.

Xem thêm: Link Tải Matlab 2016 Full Crack, Link Tải Matlab 2016 Full Bản Vĩnh Viễn

Bước 4: Tại mục File Location >> In a Specific location >> Browse cùng chọn ổ đĩa, thỏng mục bắt buộc hiện nay tệp tin ẩn. Trường phù hợp người dùng không ghi nhớ đúng mực vị trí thỏng mục rất có thể chọn I"m not sure nhằm chính sách Recuva có thể quét toàn bộ máy PC của người tiêu dùng. Chọn tiếp Next >> Start nhằm bắt đầu quá trình quét, hay đang mất một khoảng tầm thời hạn.

Cách 5: Chọn tiếp tệp tin đề nghị phục hồi và thừa nhận Recover. Tại phía trên vẫn hiển thị những tùy lựa chọn sau:

Màu xanh lá cây: Có thể Phục hồi hoàn toàn dữ liệu.Màu đỏ: Không thể khôi phục tài liệu đã biết thành xóa.Màu vàng: Khả năng phục sinh tài liệu đã trở nên xóa không tốt.

Cách 6: Sau lúc phục sinh tài liệu lắp thêm tính thành công xuất sắc, chúng ta lựa chọn ổ đĩa để lưu lại rồi nhận OK.

Cách hiện tại tệp tin ẩn trên Win 8, 10 ko đề xuất phần mềm 

Tương từ như trên Windows 7, đa số người dùng Win 8, 8.1 với 10 cũng có thể hạn chế lỗi nhằm hiển thị các file bị ẩn rất là đơn giản và dễ dàng mà lại không đề nghị phần mềm theo công việc sau:


*
Khắc phục lỗi hiển thị các tệp tin bị ẩn trên Win 8, 8.1 với 10

Cách 2: Chọn mục Change folder và search options >> Show hidden files and folders.

Từ các phần mềm hiện nay file ẩn trong Win 7 và khuyên bảo chi tiết các triển khai vào nội dung bài viết trên trên đây mong muốn rất có thể giúp ích cho người dùng để làm khắc chế lỗi này mau lẹ nhé!