Microsoft Visual C++ Redistributable Là Gì

Microsoft visual c++ là gì? quý khách hàng hoàn toàn có thể là một trong những fan ưa thích tra cứu tòi tuyệt tiếp liền về laptop hoặc là 1 trong bạn không cần tiếp liền tuy nhiên Lúc vướng mắc vẫn luôn luôn tra cứu tòi học hỏi và giao lưu.

Bạn đang xem: Microsoft visual c++ redistributable là gì

Có lẽ các bạn đã trường đoản cú hỏi Microsoft visual c++ redistributable là gì? Và tại sao bạn có tương đối nhiều trong các bọn chúng được thiết lập bỏ lên trên laptop của khách hàng. Hôm ni thắc mắc của công ty được diehmayxanh.com xử lý dễ ợt.

quý khách hãy xem thêm bài viết tiếp sau đây để tìm kiếm câu vấn đáp đúng với tìm hiểu nhiều hơn nữa về sự việc đang được kể nhé !


*
Microsoft Visual C++

Microsoft Visual C++ là 1 sản phẩm Môi trường cải tiến và phát triển tích vừa lòng cho các ngôn từ thiết kế C, C++, và C++/CLI của Microsoft. Nó bao gồm các qui định mang lại cải tiến và phát triển và gỡ lỗi mã mối cung cấp C++, đặc biệt là các mã nguồn viết mang lại Microsoft Windows API, DirectX API, và Microsoft.NET Framework. (theo Wikipedia)


Microsoft Visual C++ là môi trường xung quanh cải cách và phát triển tích phù hợp (IDE – Integrated Development Environment) vậy nó được áp dụng chũm nào?
*
Ứng dụng của visual c++ Redistributable
Được áp dụng để tạo nên những ứng dụng Windows vào ngôn ngữ lập trình sẵn C, C++ và C++/CLIMicrosoft Visual C++ cung cấp cho các bên cải cách và phát triển một áp dụng nhất trong những số đó bọn họ hoàn toàn có thể viết, chỉnh sửa, soát sổ với gỡ lỗi bao gồm:Truy ctràn vào các tlỗi viện code được share (shared code libraries) có thể chấp nhận được các công ty trở nên tân tiến sử dụng mã lệnh đã được cách tân và phát triển cho những chuỗi hành vi cụ thể thay do đề nghị viết riêng rẽ lại từ đầu. Shared code (code được phân tách sẻ) tất cả dạng tlỗi viện links hễ (DLL – dynamic links libraries), một thuật ngữ nhưng mà hầu hết người dùng Windows đã từng có lần gặp mặt vào một số trong những trường phù hợp Lúc sử dụng laptop.khi mang đến thời hạn xúc tiến ứng dụng cho những người sử dụng, những bên phát triển sẽ có 2 sự lựa chọn. Họ có thể gói các DLL vào thiết lập áp dụng hoặc phụ thuộc một gói package tiêu chuẩn chỉnh của mã lệnh shared code.

Đa số chúng ta lựa chọn kiểu thứ hai với gói package này được Điện thoại tư vấn là Visual C++ Redistributable. Có một vài ưu thế để áp dụng redistributable.

Các gói package được hỗ trợ do Microsoft, người chất vấn cùng update những bạn dạng sửa lỗi với những bản sửa lỗi bảo mật thông tin.

Các redistributable cũng hỗ trợ 1 phần thiết đặt tuyệt nhất trên máy tính của người dùng nhưng những chương trình rất có thể sử dụng cùng một dịp.

=> Tóm lại: Microsoft Visual C ++ Redistributable là 1 thiên tài hơi tiện nghi mà những áp dụng của công ty phụ thuộc vào nhằm vận động.

Tại sao có khá nhiều phiên bản Microsoft Visual C++ Redistributable được cài đặt trên sản phẩm công nghệ tính?

Trên laptop của công ty đã sử dụng rất có thể có mang đến 4 phiên phiên bản Microsoft Visual C++ Redistributable bao gồm cả bản 32 bit với 64 bit, thậm chí còn số lượng này đã tăng lên đến 20 phiên phiên bản Microsoft Visual C ++ Redistributable vào Windows của người sử dụng trong trường vừa lòng người tiêu dùng liên tiếp thiết lập phần lớn mềm không giống nhau thấp độc nhất vô nhị là phiên bạn dạng 2005.

*
Tại sao có rất nhiều bạn dạng Microsoft Visual C++ Redistributable được sở hữu trên sản phẩm công nghệ tính?

Trường hòa hợp 1:

Khi các bạn thiết lập một áp dụng, vào file thiết lập này đã bao gồm các phiên phiên bản Microsoft Visual C++ Redistributable tương xứng nhằm kế thừa nền tảng gốc rễ đến ứng dụng đó vận động ổn định.

Xem thêm: Lỗi There Is Not Enough Space Available On The Disk(S) To Complete This Operation

Do đó, lúc áp dụng được setup vào laptop những Redistributable cũng khá được thiết đặt theo nhưng mà ko thông tin cho bạn biết.

khi gỡ quăng quật phần mềm, bạn chỉ gỡ thiết lập ứng dụng đang thiết đặt cơ mà không để ý ko gỡ luôn các gói Microsoft Visual C++ Redistributable bởi lưỡng lự hoặc bao gồm vô số phiên bản ngần ngừ đề nghị gỡ cái như thế nào.

Trường hòa hợp 2:

Microsoft liên tiếp cung cấp các phiên bản update của các redistributables vào câu hỏi nhưng mà chưa hợp duy nhất chúng thành những gói lớn hơn dẫn đến những phiên phiên bản Visual C ++ Redistributable sẽ có bên trên máy vi tính của chúng ta.

Các phiên phiên bản rõ ràng được thiết đặt tùy nằm trong vào phiên bạn dạng Windows nhưng mà bạn đang thực hiện. Mình đã thực hiện Windows 10, gồm sẵn Visual C++ Redistributables 2012 với 2013.

Tại đó, chúng ta cũng nhận thấy gồm cả phiên bản 32 bit (x86) với 64 bit (x64) được mua (cái này chưa hẳn người dùng trường đoản cú sở hữu nhưng do Windows tự động hóa cài đặt, mình ko can thiệp được, trừ khi sau đây ko mê thích chúng ta có thể GỠ).

Nếu bạn có Windows 32 bit, các bạn sẽ ko thấy các phiên phiên bản 64 bit của redistributable. Nhưng nếu khách hàng cài đặt Windows 64 bit (phần lớn tất cả các laptop bây giờ hầu như có), bạn sẽ thấy cả nhì phiên bản, vì chưng Windows 64 bit có thể chạy cả hai vận dụng 64 bit với 32 bit.

Có thể xóa các Visual C++ Redistributable đi không?

Câu trả lời là: Có. Nhưng mình khuyên ổn các bạn cấm kị vậy!

Visual C++ cực kỳ quan trọng để chế tạo căn cơ cho những ứng dụng bên trên laptop hoạt động bình ổn.

Quý Khách hoàn toàn có thể gỡ vứt Microsoft Visual C++ Redistributable ngoài máy tính xách tay. Tuy nhiên, Microsoft vẫn đề xuất người tiêu dùng không nên gỡ vứt bọn chúng, bởi vì điều đó đã gây nên hầu hết lỗi không thể điều hành và kiểm soát cùng cạnh tranh tìm thấy ngulặng nhân cho một vài vận dụng đề xuất nền tảng gốc rễ này lúc khởi chạy.

Nếu chúng ta gặp mặt nên phần lớn lỗi tương quan cho Microsoft Visual C++ Redistributable người tiêu dùng có thể tải về và thiết lập sinh sống liên kết tự Microsoft sau đây:

*
Tải Microsoft Visual C++ Redistributable new nhất

Trên đây là giải thuật đáp cụ thể về Microsoft visual c++, đa số chúng ta cũng đều có một vài thắc mắc như: vc_red là gì? , vcredist là gì? Thì nội dung bài viết này cũng trọn vẹn vấn đáp thắc mắc của người tiêu dùng.