Microsoft Visual C++ Có Cần Thiết Không

quý khách truy vấn thực đơn quản lý ứng dụng sẽ cài đặt và thấy lộ diện khá nhiều redistributable Microsoft visual C++ vậy redistributable là gì, Microsoft visual C++ gồm quan trọng không mời theo dõi bài bác sau.


Quý khách hàng truy cập thực đơn quản lý áp dụng đã thiết đặt với thấy mở ra khá nhiều redistributable Microsoft visual C++ vậy redistributable là gì, Microsoft visual C++ có quan trọng ko mời theo dõi bài sau.

Bạn đang xem: Microsoft visual c++ có cần thiết không

Microsoft visual C++ Redistributable là gì?

Trong quá trình truy cập trình làm chủ áp dụng Program And Features để gỡ bỏ phần lớn ứng dụng ko quan trọng, chúng ta phân biệt trong list có một chuỗi phần lớn mềm Microsoft Visual C++ Redistributable các phiên phiên bản được tải để lên máy tính. Quý khách hàng thắc mắc Microsoft visual C++ redistributable là gì, nó tất cả thiên tài ra làm sao bên trên máy vi tính, bao gồm yêu cầu gỡ quăng quật không? Phần này sẽ giúp đỡ bạn tìm hiểu kỹ hơn về vận dụng này bên trên windows.

, bọn chúng là phần đông áp dụng tạo ra môi trường IDE tích vừa lòng bên trên Windows góp các bên trở nên tân tiến ứng dụng bên thiết bị 3 có thể chạy áp dụng của mình trên đa số căn cơ chưa hỗ trợ trên windows. Microsoft visual C++ redistributable được viết bởi ngữ điệu C, C++ được cho phép truy vấn vào các thỏng viện áp dụng được chia sẻ, kế thừa chúng cố vì tạo ra lại từ đầu. Nhằm tiết kiệm ngân sách thời hạn làm việc cho những người cần sử dụng. Vậy tại sao áp dụng này lại nên thiết đặt nhiều phiên bạn dạng khác nhau lên cùng một cái máy tính? Mời quan sát và theo dõi phần trình làng tiếp sau đây.

*

Tấm hình list các vận dụng Microsoft visual C++ minh họa vài phân tích và lý giải redistributable là gì

Tại sao Microsoft Visual C++ Redistributable lại mãi mãi các phiên bạn dạng khác biệt trên và một cái máy tính?

Trên máy tính xách tay người dùng đang thực hiện bao gồm nạm tất cả 4 phiên phiên bản Microsoft Visual C++ Redistributable bao hàm cả bạn dạng 32 bit với 64 bit, thậm chí còn tất cả số này tăng lên tới đôi mươi trong ngôi trường hòa hợp người dùng liên tục thiết đặt đa số mềm khác biệt tốt duy nhất là phiên bản 2005. lúc người dùng thiết đặt một áp dụng, trong gói setup này đã bao hàm các phiên bạn dạng Microsoft Visual C++ Redistributable tương hợp để kế thừa nền tảng mang lại áp dụng kia vận động định hình.

Xem thêm: Download Plant Vs Zombie - Tải Game Plants Vs Zombies

Do đó, Lúc áp dụng được thiết lập vào máy tính xách tay những Redistributable cũng rất được cài đặt theo mà ko thông tin cho tất cả những người dùng. lúc gỡ quăng quật phần mềm, người tiêu dùng chỉ gỡ cài đặt ứng dụng đã thiết lập mà bỏ quên không gỡ luôn luôn những gói Microsoft Visual C++ Redistributable bởi vì đắn đo hoặc tất cả quá nhiều phiên bản băn khoăn cần gỡ cái như thế nào. Mời xem phần support bao gồm bắt buộc gỡ vứt Microsoft Visual C++ Redistributable ngay lập tức dưới đây.

*

Bức Ảnh nhiều phiên bạn dạng khác biệt củaMicrosoft Visual C++ Redistributable sống thọ bên trên một cái máy tính

Microsoft visual C++ gồm quan trọng không, gỡ quăng quật Microsoft Visual C++ Redistributable bị lỗi gì?

Rất quan trọng để tạo ra nền tảng gốc rễ cho những ứng dụng trên máy vi tính vận động định hình. Người cần sử dụng trọn vẹn hoàn toàn có thể gỡ vứt Microsoft Visual C++ Redistributable ngoài máy vi tính. Tuy nhiên, Microsoft ko khulặng người dùng gỡ quăng quật chúng, vày điều đó đã gây nên đầy đủ lỗi tất yêu kiểm soát với cạnh tranh đưa ra nguim nhân đến một số vận dụng đề xuất căn cơ này lúc khởi chạy. Nếu chạm chán bắt buộc rất nhiều lỗi liên quan cho Microsoft Visual C++ Redistributable người tiêu dùng hoàn toàn có thể download về với setup ở links bên dưới đây.

· Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable (x86)

· Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable (x64)

· Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable (x86)

· Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable (x64)

· Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable (x86)

· Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable (x64)

· Microsoft Visual C++ 2012 Update 4 Redistributable (x86 and x64)

· Microsoft Visual C++ 2013 Redistributable (x86 and x64)

· Microsoft Visual C++ 2015 Update 2 Redistributable (x86 and x64)

*

Hình ảnh phần mềm cài đặt yêu thương cầuMicrosoft Visual C++ Redistributable Lúc mua đặt

bởi vậy chúng ta vừa xem bài reviews redistributable là gì, Microsoft visual C++ có quan trọng không. Theo dõisite thông tin tức của FPT Shopnhằm update các tin tức tiên tiến nhất về technology nhé.

Minh Hieu

Source: Tổng hợp

Câu hỏi thường gặp

❓ Microsoft visual C++ Redistributable là gì?

Microsoft visual C++ Redistributable là hồ hết ứng dụng tạo ra môi trường thiên nhiên IDE tích vừa lòng bên trên Windows giúp những bên trở nên tân tiến phần mềm bên vật dụng 3 hoàn toàn có thể chạy ứng dụng của họ bên trên các căn nguyên không cung cấp bên trên windows. Microsoft visual C++ redistributable được viết bằng ngữ điệu C, C++ chất nhận được truy vấn vào các tlỗi viện ứng dụng được share, kế thừa bọn chúng cố gắng vì tạo nên lại trường đoản cú đầu

✨ Nếu gỡ quăng quật Microsoft Visual C++ Redistributable bị lỗi gì?

Người cần sử dụng trọn vẹn rất có thể gỡ quăng quật Microsoft Visual C++ Redistributable khỏi máy tính. Tuy nhiên, Microsoft ko khulặng người tiêu dùng gỡ bỏ bọn chúng, vị vấn đề đó đã gây ra đông đảo lỗi tất yêu điều hành và kiểm soát và cực nhọc đưa ra nguyên nhân đến một số ứng dụng yêu cầu nền tảng gốc rễ này khi khởi chạy.