Microsoft Visual C++ Redistributable Packages For Visual

Triệu chứng

Khi chúng ta tạo một lịch trình bằng cách sử dụng diehmayxanh.com Visual C++ 2013, chương trình lỗi với chúng ta cảm nhận một ngoại lệ "Hướng dẫn bất hợp pháp". Điều này xẩy ra do một số công dụng thư viện floating-point tân oán vào thời gian chạy Visual C++ 2013 x64 C (CRT) ko đúng chuẩn kiểm tra xem các hướng dẫn AVX cùng FMA3 bao gồm trước khi các công dụng nỗ lực áp dụng chúng. Nếu không có sẵn nhằm sử dụng chỉ dẫn, những cuộc Điện thoại tư vấn các tính năng tạo ra ngoại lệ phạm pháp khuyên bảo (0xc000001d). Chức năng bị ảnh hưởng bao gồm singin, log10, pow, với những người dân khác.Vấn đề này có nhiều tài năng xẩy ra trong các ngôi trường đúng theo sau:

Một phiên bản cũ của hệ điều hành quản lý Windows, cung ứng AVX trạng thái tiết kiệm (ví dụ: Windows Vista) nếu nó được thực hiện trên laptop cung cấp tập lệnh AVX

Nếu AVX tâm trạng tiết kiệm ngân sách và chi phí ví dụ vô hiệu hóa hóa vào cấu hình khởi rượu cồn hệ điều hành

Trong môi trường thiên nhiên thiết lập trước của Windows (Windows PE)Lưu ý Windows PE cung ứng AVX tâm trạng tiết kiệm.

Bạn đang xem: Microsoft visual c++ redistributable packages for visual

Sự ráng này xẩy ra bên trên diehmayxanh.com Connect:

x64 chức năng log() áp dụng trả lời AVX vpsrlq bất kỳ hệ quản lý (nhằm treo bên trên Vista x64) Visual Studio 2013 RTM: C++ x64 mã lỗi hệ AVX2 hướng dẫn

Nguyên ổn nhân

Sự gắng này xẩy ra do thời gian chạy Visual C++ 2013 x64 C ko đánh giá coi hệ điều hành và quản lý hỗ trợ AVX tâm lý tiết kiệm ngân sách trước lúc nỗ lực chạy gợi ý AVX hoặc FMA3.

Xem thêm: Link Fshare Dowload Microsoft Office 2013 Professional Plus (Sp1) Full Key

Giải pháp

Nếu toàn bộ nhị phân C++ bị tác động được chế tạo bằng phương pháp áp dụng Visual C++ 2013 sử dụng C Runtime DLL (msvcr120.dll), setup phiên bản update diehmayxanh.com Visual C++ 2013 Redistributable-12.0.40660.0 hoặc phiên phiên bản mới rộng.Nếu chúng ta bị ảnh hưởng C++ nhị phân tĩnh links Visual C++ 2013 C chạy, chúng ta đề xuất update thiết đặt Visual Studio 2013 setup 3174417 hotfix và xây đắp lại bố trí hầu như lịch trình bị tác động.Lưu ý Sự núm này không tác động đến những phiên phiên bản cũ rộng của Visual C++ C Runtime (Visual C++ 2012 và các phiên bản). Sự chũm được khắc phục trước lúc sản xuất lúc đầu của CRT thông dụng sử dụng Visual C++ năm ngoái.

Trung trọng điểm Tải xuống của diehmayxanh.com

Để update link tĩnh Visual C++ 2013 C Runtime, 3174417 hotfix được thi công dưới dạng bản Cập Nhật chỉ mua xuống và không cung cấp thông qua Windows Update. Nó có sẵn tại website diehmayxanh.com Download Center:

*
Tải xuống ngay bây giờ.Cập nhật auto được liên kết Visual C++ 2013 C Runtime dll, phiên bản Cập Nhật redistributable gồm sẵn. Để hiểu thêm thông tin, hãy xem bài viết sau trong cửa hàng kiến thức diehmayxanh.com:

3179560 Cập Nhật mang lại Visual C++ 2013 và Visual C++ Redistributable Package

Giải pháp

Để khắc phục sự nuốm này, tắt FMA3 trong thỏng viện toán thù nếu như khách hàng bị tác động vị sự vậy này. quý khách rất có thể truy vấn vấn định hệ thống cung cấp lí giải AVX call GetEnabledXStateFeatures và vô hiệu hóa hoá AVX vào CRT cụ thể bằng phương pháp gọi _set_FMA3_enable(0).Để hiểu thêm công bố, xem thao tác với XState ngữ cảnhtrên những website MSDoanh Nghiệp.Chức năng _set_FMA3_enable(0) được tuim cha cùng được hỗ trợ chỉ khi bạn xuất bản mang đến x64. (Này sự việc ảnh hưởng mang đến chỉ x64 thỏng viện.) Vấn đề này khiến cho thư viện toán trở về bằng cách áp dụng thực hiện FMA3.