Visual Studio 2012 Update 4 Release Notes

Visual studio 2012 Ultimate phù hợp cho tất cả những người dân cai quản trị gần như dự án xây dựng theo nhóm hoặc công ty. Cùng với sự cách tân và phát triển của những công nghệ, lập trình ngày càng phát triển thành một nghề hot duy nhất hiện thời, nó là một trong những quá trình chiếm dụng rất nhiều đầu óc và háai ra tiền. Microsoft sẽ cho ra đời Visual studio 2012 Ultimate nhằm mục tiêu hỗ trợ gần như giải pháp mang đến vấn đề cải cách và phát triển ứng dụng, cung cấp đoán trước hiệu quả tiến hành dự án theo những công đoạn… Đây đó là hầu như tài năng cực kỳ cần thiết mang lại vấn đề đảm bảo hiệu quả các bước làm việc những khâu trong cục bộ vòng đời của sản phẩm ứng dụng. Hãy theo dõi và quan sát bài viết dưới đây để biết phương pháp tải về visual studio 2012 ultimate.

Bạn đang xem: Visual studio 2012 update 4 release notes


Nội dung chính


Tính Năng Của Visual Studio 2012

Tổng quan lại về Visual studio 2012

Visual studio 2012 chính là phiên bản tiếp theo của Visual Studio 2010, trong phiên bạn dạng lần này thì thích hợp đến rất nhiều các bạn phá biện pháp cùng ngưỡng mộ sự đổi mới. Visual studio 2012 – môi trường xung quanh tích đúng theo (IDE), hiện nay vẫn đang được ứng dụng không ít trên những gốc rễ như thể Microsoft windows, IOS, Android, trang web, xuất xắc những cơ sở dữ liệu cùng còn nhiều hơn thế nữa nữa. Hơn cố kỉnh, góp chúng ta có thể thuận tiện thi công gần như dữ liệu hoặc tạo ra gần như trang, dịch, ứng dụng website. Và kèm thêm cực kì các ngôn ngữ thiết kế như: C++, C #, Visual Basic.NET hay CSS, PHP,…

*

Visual studio 2012 – Cung cung cấp môi trường xung quanh gây ra thu hút văn minh cách thức kiến tạo tiên tiến, hỗ trợ mạnh mẽ mang đến đều công ty cách tân và phát triển website. Một điểm cùng của phần mềm này là bối cảnh mới hơi về tối và cân đối đảm bảo an toàn mang lại các bạn thuận lợi khác nhau những đối tượng người dùng. Đi kèm cùng với gần như phiên phiên bản như: Visual Studio Professional hay Studio Express cùng Visual Studio Ultimate.

Tính Năng Của Visual Studio 2012

Giao diện mới mẻ

Nếu chúng ta đã có lần thực hiện các phiên bạn dạng trước đây của Visual Studio, thì một trong những điều trước tiên dễ thấy về Visual Studio 2012 đó đó là bối cảnh người dùng mới. Giao diện mới của Visual Studio thì tương đối cân đối cùng tương đối buổi tối. Điều này làm cho cho tất cả những người thiết kế cạnh tranh có thể tách biệt được hầu hết biểu tượng so với các phiên phiên bản trước đó. Đối với 1 thành phầm được cho là theo hình ảnh của Windows 8 (trước đây điện thoại tư vấn là Metro) thì cũng được làm rõ ý tưởng mang đến việc kiến thiết bối cảnh này đó chính là làm trông rất nổi bật trọng tâm vào các mã lệnh. Những biểu tượng có sự biệt lập nhỏ cùng những lệnh thì gần như là những vần âm viết hoa. Đối với vị trí những lệnh thì phần lớn hồ hết tương đương cùng với phiên phiên bản trước. Nếu bạn muốn áp dụng các lệnh bên trên thanh khô thực đối kháng tất cả chữ cái phối hợp chữ hoa cùng thường thì bạn hãy làm theo quá trình sau :

Mngơi nghỉ regedit.Điều tìm hiểu mục là HKEY_CURRENT_USER Software Microsoft VisualStudio 11.0 GeneralTạo ra một quý giá hình dạng DWORD new với tên đó là Suppress Uppercase ConversionĐặt giá trị cho nó là 1 trong những.

Mặc mặc dù có khá nhiều tính năng lạ và tốt nhỏng Việc ghim các tab, nhưng giao diện chính là một điểm yếu lớn nhất trong phiên phiên bản này.

Phát triển vận dụng Windows 8

Với Việc sản xuất Windows 8, Microsoft vẫn thông tin một căn nguyên bắt đầu là WinRT, làm cho Windows rất có thể chạy xe trên số đông vật dụng chạy cỗ vi xử trí ARM. Một thế hệ mới của Windows 8 với Windows RT sẽ là các sản phẩm laptop bảng, bao gồm cả máy tính bảng Microsoft Surface. Visual Studio 2012 đó là cách thức để trở nên tân tiến áp dụng mang lại thế kỷ mới của các sản phẩm công nghệ laptop bảng – bao hàm cả sản phẩm Windows 8 x86 và cả Windows RT ARM.

Visual Studio 2012 cho phép bạn tạo mọi ứng dụng Windows 8 bằng cách áp dụng nhiều ngữ điệu như thể : C++, Extensible Application Markup Language (XAML) với C# tốt Visual Basic, HTML5 với JavaScript cùng cả Cascading Style Sheets (CSS).

Để tạo ra ứng dụng Windows 8, Visual Studio 2012 bao hàm tập đúng theo đông đảo dự án công trình mẫu nhỏng Blank App (XAML) xuất xắc Grid App (XAML), Split App (XAML), Class Library (Windows Store apps), Windows Runtime Component và cả Unit Test Library (Windows Store apps).

Một điều rất có thể các bạn không hề mong muốn đó đó là nhằm phát triển đa số vận dụng Windows 8, bạn cần phải gồm giấy phép cho những bên phát triển vận dụng. May mắn là ngay trên màn hình hiển thị khởi cồn của Visual Studio 2012 thì bao gồm một link nhằm khởi rượu cồn trình thuật sĩ nhằm rất có thể giúp bạn có giấy tờ sản xuất vận dụng Windows 8.

Sau khi bạn gồm bản thảo giành cho nhà cách tân và phát triển, thì chúng ta có thể bước đầu dùng vận dụng mẫu mã như thế nào kia nhằm sản xuất vận dụng đến Windows 8. Thiết lập dự án giúp thấy ứng dụng có thể điều khiển xe trên Windows 8 tốt là bên trên WinRT. Một trong các nhân kiệt tuyệt vời nhất trong cải tiến và phát triển Windows 8 đó là bao gồm 1 trình tế bào bỏng new dành cho các máy tính bảng. Giả lập laptop bảng cũng tương tự gần như với anh tài giả lập điện thoại cảm ứng trong những phiên bản trước của Visual Studio. Giả lập máy vi tính bảng thì chất nhận được chúng ta soát sổ đông đảo ứng dụng điều khiển xe trên máy tính bảng sử dụng Windows 8 và lại không cần phải chạy bọn chúng trên một thứ cá biệt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Prototype 1 Mới Nhất 2020, Download Game Prototype Full [email protected] Fshare

Expression Blend

Visual Studio 2012 gồm một phiên bản tương đối là hạn chế thương hiệu là Expression Blkết thúc. Expression Blover đó là một nguyên lý xây đắp khỏe khoắn, được cho phép lập trình sẵn viên biến hóa kiến tạo về đồ họa của những áp dụng, nhưng ko yêu cầu dùng XAML. Những phiên bản của Expression Lkết thúc kèm theo với Visual Studio 2012 chỉ làm việc với các dự án công trình Windows Store, nhưng ko thao tác làm việc trên đa số một số loại dự án công trình khác. lúc Expression Blover làm việc, nó ban đầu bởi hành lang cửa số riêng rẽ của nó ko kể Visual Studio 2012, nhưng lại nó không nhận các tập tin từ bỏ các solution vẫn msinh hoạt. khi bạn trở lại cùng với Visual Studio 2012, thì IDE sẽ cảnh báo bạn những tập tin đó vừa sửa đổi.

Web Development

Mặc dù đều nhà trở nên tân tiến Windows 8 sẽ quan tâm mang lại Visual Studio 2012, mà lại phần lớn lập trình sẵn viên website vẫn cũng thú vị cùng với phiên bản này. Visual Studio 2012 có nhiều tính năng mới mang lại việc xây dựng website, ví dụ điển hình :

– HTML5: Visual Studio 2012 cung cấp khôn cùng rất đầy đủ HTML5. Bên cạnh đó nó có thể thừa nhận dạng phiên phiên bản HTML mà nhiều người đang dùng làm có thể điều khiển và tinh chỉnh IntelliSense với khả năng chất vấn lỗi mang đến tương xứng.

– IntelliSense cho JavaScript và jQuery : một kĩ năng cực kỳ tuyệt đối bắt đầu đó đó là Việc IntelliSense hiện giờ sẽ hỗ trợ tương đối đầy đủ cho tất cả JavaScript cùng jQuery.

– Page Inspector : có thể nói phía trên chính là tính năng vượt trội quan trọng nhất của không ít công ty cải tiến và phát triển web. Page Inspector đã cung cấp cho chính mình một số trong những mẫu code đã có kết xuất bên trên máy chủ. Di gửi loài chuột bên trên phần lớn khu vực khác biệt để làm khá nổi bật những đoạn code sẽ được thực thi.

– ASPhường.NET Web API : bao hàm cả ASP..NET MVC 4 với ASP.NET Web Forms. ASP..NET Web API new có thể giúp bạn tạo và thực hiện đầy đủ dịch vụ HTTP..

– Windows Azure : nếu khách hàng chính là bên phát triển của Windows Azure, bạn sẽ reviews cao Visual Studio 2012 bởi vì nó có thể xuất bản những giải pháp cho Windows Azure.

– IIS Express : trong số những phiên phiên bản trước đây của Visual Studio, việc gây ra phần đa vận dụng sever website bao gồm một số sự việc tương thích cùng với phiên bạn dạng IIS Server. Visual Studio 2012 thì sử dụng IIS Express nlỗi sever web mang định, vì thế vứt bỏ hầu như số đông vấn đề tương thích.

Yêu cầu hệ thống để download visual studio 2012 ultimate

Hỗ trợ hệ quản lý là: Windows 7 Service Paông chồng 1, Windows 8, Windows Server 2008 R2 SP1 giỏi Windows Server 2012.Yêu cầu về phần cứng:Bộ vi cách xử trí là: 1.6 GHz trsinh sống lên.RAM là: 1GB (1.5 GB nếu điều khiển xe trên sản phẩm ảo).Ổ cứng trống là: 10 GB.Ổ đĩa cứng là: 5400 RPM..Card đoạn Clip thì tương hợp DirectX 9, chạy với độ phân giải màn hình hiển thị là 1024 x 768 hoặc cao hơn.

Link tải về visual studio 2012 ultimate

DOWNLOAD Key kích hoạt

YKCW6-BPFPF-BT8C9-7DCTH-QXGWC

Hướng dẫn cài đặt phần mềm visual studio 2012

Bước 1: Sau Khi cài đặt về thì bạn hãy triển khai bung file. Bộ thiết đặt nó đang lộ diện nhỏng sau:

*

Bước 2: Nhấp vào file vs_ultimate nhằm triển khai cài đặt phần mềm

*

Bước 3: Chọn đường truyền thiết đặt rồi tiếp đến dấn chấp nhận với các quy định cùng quy định

*

Bước 4: Lựa lựa chọn những tùy chọn muốn cài đặt, mặc định chọn tất cả

*

Bước 5: Chờ vào vài ba phút ít nhằm phần mềm nó trường đoản cú cài đặt

*

Bước 6: Đã thiết lập thành công

*

Bước 7: Lựa chọn ngôn ngữ áp dụng mang định

*

Bước 8: Cửa sổ giao diện chính hiển thị thì bạn đã sở hữu thể chuẩn bị sẵn sàng thực hiện rồi!

*

Bước 9: Các các bạn hãy nhấp vào nút Help trên Menu > Và lựa chọn vào Registry Product > Chọn mang đến Change my sản phẩm license > Copy key nghỉ ngơi bên trên tôi đã cung cấp sống trên và dính vào ô > Nhấn vào Apply. Thế là kết thúc rồi nhé!

Kết luận

Với đông đảo lý giải giải pháp mua Visual Studio 2012 bên trên đây, mong muốn rằng những bạn đã có thể cài, thiết lập và thực hiện ứng dụng hết sức bổ ích này gấp rút tốt nhất. Chúc các bạn thành công xuất sắc vào các bước cùng cả cuộc sống thường ngày.